More

  Đăng Nhập Vnpt-Soft – Cách Tra Cứu Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Nhanh Chóng

  Bạn đang xem: Đăng Nhập Vnpt-Soft – Cách Tra Cứu Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Nhanh Chóng Tại Hoanhtao3d.vn

  Hiện tại hầu hết các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Hóa Đơn Điện Tử VNPT, để xuất hóa đơn cho khách hàng. Sau đây là cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT Nhanh Chóng khi cần thiết. 

  Sử dụng hóa đơn điện tử VNPT rất dễ sử dụng, còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian xuất và gửi hóa đơn nhanh chóng cho khách hàng. Sau khi xuất thì bên mua sẽ nhận được một Email thông báo bên bán phát hành hóa đơn. Như vậy thì việc kiểm tra hóa đơn quá đơn giản đúng không nào.

  Đang xem: đăng nhập vnpt-soft

  Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT được khách hàng đánh giá rất dễ sử dụng. Kể cả một người không chuyên môn, chỉ cần hỗ trợ chưa đến 10 phút là có thể sử dụng được phần mềm xuất hóa đơn điện tử VNPT.Từ việc tạo danh sách khách hàng, hàng hóa. khởi tạo và xuất hóa đơn điện tử. đồng thời lập hóa đơn thay thế, hủy hóa đơn…Sử dụng hóa đơn điện tử VNPT được lưu trữ online ít nhất 10 năm trên hệ thống máy chủ VNPT theo luật của thuế. Cho nên quý khách hàng yên tâm không lo thất lạc và làm mất hóa đơn.

  Nhưng còn trường hợp bên bán chỉ gửi cho bên mua chỉ một File hóa đơn PDF, thì bạn phải kiểm tra tính chính xác của hóa đơn. Đồng thời tải về những file xml, pdf hóa đơn để kiểm tra và hỗ trợ kê khai thuế cũng như lưu trữ khi cần thiết.

   

  I. Cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT bằng Mã tra cứu hóa đơn.

  khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT, khi xuất hóa đơn cho khách hàng thì trên mỗi file hóa đơn PDF đều có đường link tra cứu và mã tra cứu hóa đơn. Để bên mua có thể vào tra cứu hóa đơn bất cứ lúc nào khi cần thiết.

  *
  *

  Tra cứu thông tin hóa đơn điện tử VNPT

  Lúc này chúng ta có thể tải các hóa đơn nào mong muốn và in hóa đơn khi cần thiết.

  Xem thêm: Chơi Game Trúng Thưởng – Thông Tin Mới Nhất Về Game Trúng Thưởng

  Trên là 2 cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT nhanh chóng.– Tra cứu bằng mã hóa đơn– Tra cứu tất cả hóa đơn bằng tài khoản đăng nhập mà bên bán tạo cho bên mua.

  Hóa đơn điện tử VNPT gửi qua Email khách hàng

  Khi bên bán thực hiện ký điện tử và xuất hóa đơn điện tử, nếu có nhập email bên mua vào hệ thống. Thì lúc này sẽ có một Email thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi cho khách hàng bao gồm các thông tin dưới đây.

  Trong Email đầy đủ thông tin từ link tra cưu hóa đơn, mã tra cứu, link tải file PDF, XML….

  Kính gửi Quý khách hàng,

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Hóa đơn điện tử của VNPT.

  Đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÀI GÒN vừa phát hành hóa đơn điện tử tháng của Quý khách hàng test HD.

  1. Hóa đơn của khách hàng có:– Mã số thuế đơn vị phát hành: 0312201079– Mẫu số: 01GTKT0/001– Ký hiệu: SG/20E– Số hóa đơn: 0000001– Tên khách hàng: test HD

  2. Ðể xem chi tiết hóa đơn, Quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ trang portal tra cứu hóa đơn: https://0312201079demo.vnpt-invoice.com.vn– Mã tra cứu hóa đơn: 4D69642F-FE7E-42D7-984A-6152A6968285– Để xem hóa đơn: Click tại đây để xem ngay– Để tải hóa đơn PDF: Click tại đây để tải PDF về máy– Để tải XML hóa đơn: Click tại đây để tải XML về máy

  Trân trọng cảm ơn Quý khách và chúc Quý khách nhiều thành công khi sử dụng dịch vụ!

  Bảng giá hóa đươn điện tử VNPT giá rẻ.

  Xem thêm: Gmail.Com.Vn Đăng Nhập Email Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng

  sau đây là bảng giá tham khảo các gói hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo và đăng ký khi cần thiết.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox