đăng nhập vòng quay may mắn

Đây là một trong những công cụ đơn giản, gọn gàng nhất mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần phải biết quá nhiều về kỹ thuật cài đặt. Tuy nhiên công cụ này bị hạn chế một vài điểm sau:
– Không thu được data khách hàng.
– Không tích hợp đa dạng nơi phát hành, không có link để chơi và gửi bạn bè.
– Game vòng quay cơ bản, không điều chỉnh được tỉ lệ trúng thưởng.

Ưu điểm duy nhất của Whell Decide là rất gọn, nhanh và dễ thao tác. Phù hợp để sử dụng làm minigame trong lớp học hoặc sự kiện.

*

Bước 1: Truy cập website https://wheeldecide.com/ và gõ vào các lựa chọn trúng thưởng, tối đa mình được điền 100 cái nha.

*

Bước 2: Dùng Wheel Builder để điều chỉnh nội dung, màu sắc.

*

Bước 3: Copy đoạn mã này vào chỗ nào bạn muốn hiển thị vòng quay.

*

Ta daaa. Done. Chúng ta đã tạo xong một game Vòng Quay May Mắn nhanh chóng vô cùng. Mời các bạn xem thành quả.

*

Công cụ 2: https://pickerwheel.com/

Tiếp theo, chúng ta có một công cụ cũng rất cool nè. Pickerwheel hoàn toàn giải quyết được chuyện có link game riêng để có thể share ở bất kỳ đâu chúng ta muốn. Giao diện đơn giản, cài đặt cũng giản đơn. Chúng ta không được tùy chỉnh màu sắc hoặc font chữ viết ở trên Vòng Quay. Tuy nhiên, công cụ cũng có những điểm thú vị đặc sắc như sau:
– Chỉnh được tốc độ vòng quay. Tùy biến nhanh chậm, tùy biến thời gian quay kéo dài được bao lâu. Cool nhỉ?
– Chúng ta có thể có một list danh sách tên, vật phẩm hoặc những gì chúng ta muốn hiển thị trên vòng quay, chỉ cần nhập vào 1 lần thôi là xong. Không cần phải gõ từng dòng nhe.
– Sau mỗi lần quay xong, chúng ta có thể chọn xóa đi phần lựa chọn vừa được quay trúng, hoặc có thêm option cộng điểm vào lựa chọn đấy. 

Các thao tác cũng rất đơn giản thôi.

Bước 1: Truy cập trang web https://pickerwheel.com/ và điền những lựa chọn mà chúng ta muốn hiển thị trên vòng quay.

*

Bước 2: Bạn tùy chỉnh thời gian kéo dài vòng quay và tốc độ của vòng quay.

*

Bước 3: Xuất game.

Đang xem: đăng nhập vòng quay may mắn

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Video Của Các Youtuber Chuyên Nghiệp, Công Cụ Tôi Đang Dùng Đề Kiếm Tiền Từ Youtube

Xem thêm: công thức ép đồ tím võ lâm miễn phí

Đặc biệt Pickerwheel cho phép chúng ta dùng link để xuất game và share đi nhiều nơi để chơi.

*

Bước 4: Sau khi quay xong màn hình sẽ thế này nè. Chọn Done thì không có gì xảy ra hết nhưng có thể chọn Hide Choise (Ẩn đi lựa chọn vừa mới quay trúng, ở ví dụ này là tên Thiện) hoặc chọn Count +1 nghĩa là cộng 1 điểm cho bạn Thiện nha.

*

Đấy là hết rồi. Các bạn chơi 1 lúc sẽ thấy màn hình như bên dưới nha. Ở dưới là cộng điểm cho tất cả mọi người rồi nè, ngoại trừ Thảo thôi. 

*

Công cụ 3: https://wheelofnames.com/ Nghe tên công cụ thôi, chúng ta cũng biết công cụ này dùng để làm gì rồi phải không? Đây là dạng Vòng Quay May Mắn chuyên dùng cho “tên” nhé. Chúng ta có thể dùng trong những cuộc chơi bạn bè, lựa chọn người trúng thưởng, may mắn, hoặc dùng trong các buổi sự kiện.

Wheel of names rất đa dạng và cho phép người dùng tùy biến thoải mái. Trong số những công cụ trong bài viết này, đây có lẽ là công cụ đầy đủ và thú vị nhất.

*

Những tính năng nổi bật:
– Tùy biến thiết kế thoải mái từ màu sắc, tranh ảnh
– Được lựa chọn âm thanh nữa nha, sau khi có người trúng giải, chúng ta có thể cho vang lên tiếng vỗ tay nè
– Chúng ta có thể lựa chọn câu chúc mừng sau khi chọn ra được người trúng giải nữa

Bước 1: Truy cập vào trang web và điền những cái tên ở khung bên phải nè. Thanh công cụ trên cùng có nút “Tùy chỉnh” thì mình click vào hen.

*

Bước 2: Có nhiều thứ có thể tùy chỉnh lắm nè. Trong khi quay thế nào, sau khi quay hiện lên cái gì…

*

Bước 3: Xuất game.

*

Ở phần xuất game này, có nút Share cũng rất hay. Mọi người hoàn toàn có thể cho người dùng khác sử dụng luôn vòng quay do mọi người tự tạo ra.

Chỉ cần vào và chọn những option nào mọi người mong muốn. Sau đó sẽ share link cho người khác là được.

*

Ngoài ra, khi truy cập vào Wheel of Names, bạn có thể liên kết với bảng tính Google để add thông tin vào để làm vòng quay, không cần phải ngồi nhập từng dữ liệu! Thật tiện lợi đúng không nào?

*

Công cụ 4: https://app.hoanhtao3d.vn/dashboard

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là Vòng Quay May Mắn đến từ hoanhtao3d.vn – nền tảng thiết kế minigame tăng doanh số.

Ngoài tích hợp được những tính năng các trang phía trên (tùy chỉnh nội dung, thêm hình ảnh, màu sắc vòng quay, âm thanh sau khi trúng thưởng,…) thì hoanhtao3d.vn còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế nữa!
 
Điểm nổi bật:
– Cho phép bạn sáng tạo kịch bản chơi, thiết kế giao diện, lựa chọn kênh phát hành và đặc biệt nhất là kho phần thưởng.
– Thu thập và quản lí data của khách hàng.
-Tích hợp với các giao diện khác
-Tăng tương tác, tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn.

Cùng khám phá nhé!

Bước 1: Đăng nhập thôi nào. Í còn có Ebook miễn phí xịn xò nữa kìa!

*

Bước 2: Đến với phần đầu tiên, đó là phần lên kịch bản vòng xoay. Ở phần này bạn sẽ chọn tên nè và được thỏa sức thiết kế phần thông tin cần  thu thập từ khách hàng .

*

Bước 3: Khám phá Kho Phần Thưởng

*

Bước 4:  Đến với kho giao diện và thiết kế vòng quay nào! 

Đối với kho giao diện, bạn có thể sử dụng những thiết kế của bạn để làm vòng quay hoặc bạn có thể tham khảo một số theme có sẵn từ hoanhtao3d.vn nè.
Với phần thiết kế, không khác các trang web khác là mấy, hoanhtao3d.vn hỗ trợ bạn lựa chọn màu sắc, số phần chia ra trên vòng quay, thêm hình ảnh phần thưởng,…

*
*

Kho giao diện với các theme đáng yêu sẵn có từ hoanhtao3d.vn nè! Và hoàn toàn miễn phí!

*

Phần thiết kế đơn giản và dễ hiểu cho bạn dễ dàng sáng tạo!

Bước 5: Lựa chọn kênh phát hành để hiệu suất hiển thị tốt nhất!

*

Bước 6: Thử nghiệm vòng quay và xuất game thôi nào!

*

Bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè của mình thông qua link, mời bạn bè, thực hiện nhiệm vụ để nhận thêm lượt quay nữa đó!

hoanhtao3d.vn còn hỗ trợ bạn quản lí thông tin người chơi thông qua phần trúng thưởng nhằm chăm sóc khách hàng và tránh thất thoát quà nè.

*

Tuy phức tạp hơn các trang web khác nhưng hoanhtao3d.vn mang lại nhiều hơn chúng ta hơn là một vòng quay thông thường nhỉ?

Vòng Quay May Mắn là một minigame quen thuộc với hình thức chơi đơn giản, tiện lợi cho các sự kiện online và offline.

Ví dụ như chiến dịch “Khám phá Việt Nam” của Cocoon-thương hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da và tóc có nguồn gốc từ Việt Nam. Với mong muốn tìm ra hình thức truyền thông mới để thông điệp trên có thể lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều khách hàng, Cocoon đã tin tưởng, gửi gắm đến hoanhtao3d.vn.
Với chiến dịch lần này hoanhtao3d.vn đã ứng dụng minigame vòng quay may mắn để giúp Cocoon giới thiệu thêm những dòng sản phẩm mới. Chiến dịch đã thu hút được rất nhiều lượt quan tâm và tham gia của mọi người.
Sau chiến dịch đã có hơn 7100 khách hàng tham gia, điều đó đã giúp cho thông điệp “Khám phá Việt Nam” của Cocoon lan tỏa mạnh mẽ đến những khách hàng đã và sẽ sử dụng sản phẩm của họ.

Khi được ứng dụng đúng nơi đúng lúc thì minigame sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn 
những con số “xịn xò”. Vậy bước đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình. Đến với hoanhtao3d.vn bạn sẽ luôn được một đội ngũ đầy kinh nghiệm giải đáp các thắc mắc về minigame và hỗ trợ bạn tận tình.

Vậy sau bài viết này, bạn đã chọn cho mình được trang web nào phù hợp để tạo vòng quay chưa? hoanhtao3d.vn hi vọng minigame vòng quay sẽ là một trong những lựa chọn cho chiến dịch marketing của bạn năm sau!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot