Đăng Nhập Youtube Trên Tv Box, Xem Youtube Trên Tv Bằng Mã Tv

Youtube là kênh tìm kiếm hàng đầu và xem video trên toàn Thế Giới tương ứng với mọi độ tuổi. Vậy cách mở youtube trên tivi Samsung là như thế nào? Mời bạn cùng siêu thị điện máy hoanhtao3d.vn của chúng tôi giải quyết vấn đề này nhé.

Đang xem: đăng nhập youtube trên tv box

*

Cách mở youtube trên tivi Samsung an toàn

Tivi Samsung là một trong những hãng thương hiệu điện tử nổi tiếng, đáng tin cậy nhất trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay. Các sản phẩm tivi của hãng này được đánh giá cao cả từ người tiêu dùng cả về thiết kế cũng như những tính năng, công nghệ được trang bị. Điều tuyệt vời hơn hết, chúng ta có thể mong chờ vào nhiều chức năng với những tiện ích hiện đại mà các mẫu Smart tivi Samsung đem đến.

Trong đó, Smart tivi Samsung còn được sở hữu một tính năng hiện đại để sử dụng youtube trên chính màn hình tivi rộng lớn. Tuy nhiên, không phải mẫu tivi nào cũng sử dụng ứng dụng này, vì thế bạn muốn sử dụng youtube trên tivi đó hãy tìm hiểu về cách mở youtube trên TV Samsung qua 8 bước sau đây nhé.

+ Bước 1: Kiểm tra kết nối Internet cho tivi Samsungcủa bạn chưa?

+ Bước 2: Ấn nút “Smart Hub” trên tivi Samsung trên điều khiển. Chọn ứng dụng “YouTube” trong danh sách ứng dụng xuất hiện trên tivi.

*

*

+ Bước 3: Giao diện youtube xuất hiện chọn “Đăng nhập”.

*

+ Bước 4: Bạn sẽ nhận được Mã (Lưu ý về thông báo này).

+ Bước 5: Giờ hãy truy cập “youtube.com/activate” từ máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn.

*

+ Bước 6: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn. Nhấn “Đăng nhập” (Lưu ý, nếu trên thiết bị đã truy cập sẵn tài khoản Google có thể bỏ qua bước này.)

*

+ Bước 7: Bạn sẽ được thông báo để “Điền nhập mã” được hiển thị ở khung trống (ngay sau khi đăng nhập thành công). Nhập mã trên thiết bị của bạn.

*

+ Bước 8: Nhấp vào “Cho phép truy cập” trên thiết bị của bạn. Đó là quá trình đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi đã hoàn thành.

*

Lợi ích việc sử dụng youtube trực tiếp trên Smart tivi Samsung

+ Cho phép người dùng xem các video ở mọi độ phân giải cao tùy vào sự lựa chọn của mỗi người khi xem, màu sắc chân thực rõ nét đến từng milimet, âm thanh sống động cuốn hút.

+ Tận hưởng những giây phút giải trí cùng gia đình và bạn bè hoặc thỏa thích trải nghiệm một mình qua cách xem youtube trên tivi Samsung.

Bài viết tham khảo:

Tìm hiểu một sốcách bật bluetooth trên tivi Samsung không đến 1 giây

Hướng dẫn dò kênh tivi Samsung (bạn nên biết)

Các tính năng khi mở ứng dụng youtube trên tivi Samsung

+ Cách tìm kiếm video:

– Rất đơn giản bạn chọn vào biểu tượng tìm kiếm trên màn hình hiển thị youtube.

Xem thêm: Đăng Nhập Hoteljob – Attention Required!

– Nhập nội dung (hay từ khóa) bạn muốn tìm kiếm tìm bằng Remote hoặc bàn phím rời nếu được hỗ trợ kết nối.

– Những video được đề xuất dựa theo từ khóa tìm kiếm hay nội dung bạn muốn tìm kiếm sẽ hiện ra.

– Chọn video mong muốn bạn được xem sẽ được phát trên tivi Samsung và bạn có thể thưởng thức chúng ngay bây giờ.

*

+ Cách bật chế độ an toàn:

Để bật chế độ an toàn trên tivi Samsung, bạn vào mục cài đặt của ứng dụng, sau đó chọn mục “Chế độ an toàn” và chọn chế độ “Bật”. Giúp bạn sàng lọc nội dung phản đối ngoài mong muốn của bạn.

+ Danh sách phát:

Danh sách phát là mục hiển thị tất cả những video mà người dùng đã xem và cả những video được đánh dấu xem sau hoặc video bạn đã nhấn thích khi nhấn chọn sử dụng cách mở youtube trên tivi Samsung.

– Danh sách các kênh đăng ký: Bạn nhấn nút “ĐĂNG KÝ” để theo dõi kênh đó để xem danh sách các video được đăng tải bởi các kênh mà bạn đã đăng ký theo dõi. Từ danh sách này, nếu muốn xem video nào bạn chỉ việc nhấn chọn video đó để phát trên tivi ở mục “Đăng ký của tôi”.

– Xem các thông tin về ứng dụng: Bạn vào mục nhấn chọn “Giới thiệu”, tại đây các thông tin về ứng dụng, chính sách bảo mật và một số vấn đề liên quan sẽ hiển thị tất cả cho bạn xem.

– Danh sách video tải lên: Hãy vào mục “Video tải lên” của ứng dụng để bạn tải lên những video mà bạn mong muốn.

Mục “Video tải lên” của ứng dụng sẽ hiển thị để bạn có thể nhìn thấy dễ dàng và theo dõi chúng.

– Cách xóa lịch sử xem: Để đảm bảo tính riêng tư cho những người sử dụng tivi hoặc xóa bớt video đi về cho khỏi nặng máy, Youtube cho phép bạn xóa lịch sử các video đã xem bằng cách vào mục “Cài đặt” rồi chọn “Xóa lịch sử xem”.

LƯU Ý: Để sử dụng được youtube, tivi nhà bạn phải được kết nối mạng.

Xem thêm: Diamond Rush Original 1 – Diamond Rush Original Apk download

Trên đây là cách mở youtube trên tivi Samsung của siêu thị điện máy hoanhtao3d.vn. Hy vọng với cách mở này giúp bạn nhanh chóng nắm vững cách thực hiện và trải nghiệm cùng những chương trình thú vị nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot