Cách Đăng Nhập Zalo Bằng Gmail, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Zalo

Zalo là một trong những ứng dụng OTT phổ biến nhất hiện nay với những tính năng hữu ích như nhắn tin, gọi video miễn phí, livestream… Chính vì sự phổ biến của nó mà hiện nay, thay vì bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại, bạn còn có thể đăng nhập và sử dụng Zalo cùng lúc trên nhiều thiết bị và nhiều cách khác nhau. Nhưng cụ thể, có tất cả bao nhiêu cách đăng nhập Zalo? mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với các cách đăng nhập Zalo mà hoanhtao3d.vn sưu tầm được.

Đang xem: đăng nhập zalo bằng gmail

Zalo là một trong những ứng dụng OTT hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi thoại miễn phí được rất nhiều người dùng yêu mến và sử dụng. Sau nhiều lần cập nhật các phiên bản mới cùng nhiều tính năng hữu ích được nhà phát hành phát triển thì bạn đọc có thể sử dụng Zalo trên nhiều nền tảng từ di động cho tới máy tính giúp quá trình trải nghiệm công cụ này một cách tốt hơn. Tuy nhiên để sử dụng Zalo một cách tối ưu nhất thì không phải ai cũng biết nhất là tối ưu sử dụng Zalo trên hầu hết các nền tảng Zalo hỗ trợ hiện nay. Và trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số cách đăng nhập Zalo có thể bạn chưa biết để tối ưu sử dụng công cụ này trong quá trình học tập và làm việc của mình.

*

Để đăng nhập Zalo trên máy tính, trước tiên các bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm này trên máy tính thông qua đường dẫn trực tiếp dưới đây. Sau đó điền các thông tin đăng nhập như số điện thoại, mật khẩu, mã captcha rồi nhấn Đăng nhập.

– download Zalo cho Windows tại đây- download Zalo cho Mac tại đây- download Zalo cho Linux

Giao diện Zalo trên máy tính khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ toàn bộ các tính năng.

*

3. Đăng nhập Zalo trên trình duyệt web

Không có nhiều ứng dụng OTT lại cung cấp cả phiên bản web cho sản phẩm của mình. Phiên bản web của Zalo cung cấp cho người dùng thêm sự lựa chọn để liên lạc với mọi người, bạn sẽ không cần phải tải hay cài đặt Zalo trên máy tính hay thiết bị của mình, mà chỉ cần sử dụng trình duyệt web bất kỳ và truy cập trực tiếp vào trang web Zalo TẠI ĐÂY .

*

Tuy nhiên nếu như đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web trên thiết bị này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện xác nhận 3 người bạn có trong danh sách bạn bè của bạn thì mới có thể đăng nhập Zalo trên trình duyệt web được.

*

Và cuối cùng giao diện sử dụng Zalo trên trình duyệt web hiện ra khá giống như phiên bản Zalo cho máy tính.

Xem thêm: Osmonitor Employee Monitoring Software crack download Osmonitor Full crack

*

4. Đăng nhập Zalo trên phần mềm giả lập

Thêm một sự lựa chọn cuối cùng cho người dùng Zalo đó là bạn có thể đăng nhập Zalo trên phần mềm giả lập Android. Hiện có khá nhiều công cụ giả lập Android để bạn sử dụng, và nếu như bạn chưa biết sử dụng phần mềm nào thì danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ trước đó bạn có thể chọn tải và cài đặt một trong số chúng.

Để đăng nhập Zalo trên phần mềm giả lập Android, trước tiên các bạn cần tải ứng dụng Zalo cho Android về máy tương tự như trên điện thoại.

*

Đăng nhập tài khoản Zalo của mình và xác nhận thông tin tài khoản trong trường hợp bạn mới đăng nhập trên thiết bị này lần đầu.

*

*

Và sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng Zalo tương tự như trên một thiết bị Android.

*

Như vậy, với 4 cách đăng nhập Zalo mà hoanhtao3d.vn giới thiệu trên đây, hy vọng bạn đọc đã có thể trang bị cho mình những cách tối ưu nhất để sử dụng công cụ này khi không nhất thiết phải sử dụng smartphone. Ngoài việc sử dụng số điện thoại để đăng nhập tài khoản Zalo, với phiên bản cập nhật mới đây bạn còn có thể đăng nhập Zalo nhanh chóng thông qua mã QR code hoặc Facebook, tham khảo cách đăng nhập Zalo bằng Facebook để có cho mình cách đăng nhập nhanh nhất này nhé.

Xem thêm: Đồng Bộ Ảnh Từ Gmail Vào Iphone Nhanh Và Đơn Giản, Sao Lưu Ảnh Và Video

http://hoanhtao3d.vn/tong-hop-cac-cach-dang-nhap-zalo-31244n.aspx Đồng thời, ngoài việc sử dụng Zalo để liên lạc với mọi người thì email là một công cụ không thể thiếu đối với dân văn phòng. Tuy nhiên liệu việc sử dụng email và nhất là Gmail trong công việc của bạn đã thực sự hiệu quả hay chưa? Hãy cùng hoanhtao3d.vn tham khảo tổng hợp cách đăng nhập Gmail để có cho mình một cách đăng nhập gmail nhanh chóng trên di động lẫn máy tính nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot