More

  Đăng Nhập Zalo Bằng Username, Hướng Dẫn Cách Xem Id Zalo (Username) Đơn Giản

  Bạn đang xem: Đăng Nhập Zalo Bằng Username, Hướng Dẫn Cách Xem Id Zalo (Username) Đơn Giản Tại Hoanhtao3d.vn

  Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam, với mỗi tài khoản sau khi đăng ký bằng số điện thoại chúng ta sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng để kết nối như: Nhắn tin, gọi điện, gọi video và đặc biệt là xem những ai đang ở xung quanh mình.

  Mặc dù Zalo chỉ có duy nhất một hình thức đăng ký tài khoản nhưng người dùng có thể dùng nhiều cách để đăng nhập khác nhau, tùy ý chọn lựa để tiện lợi hơn – cụ thể những cách đăng nhập và cách sử dụng ra sao mời các bạn theo dõi bài viết dưới của hoanhtao3d.vn.

  Đang xem: đăng nhập zalo bằng username

  *

  Tóm tắt nội dung ẩn
  1. Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại
  2. Đăng nhập Zalo bằng username
  3. Đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook
  4. Đăng nhập Zalo bằng mã QR
  5. Đăng nhập Zalo bằng tin nhắn xác nhận

  1. Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại

  Là hình thức truyền thống được nhiều người dùng sử dụng phổ biến trên Zalo, tại giao diện chính Zalo sẽ hiển thị nút Đăng Nhập yêu cầu bạn điền số điện thoại và mật khẩu để truy cập vào trong. Với hình thức này, hầu hết những ai dùng Zalo đều có thể tự thực hiện rất nhanh chóng nhưng khi đăng xuất ra số điện thoại sẽ tự động điền sẵn ngay ô đăng nhập (mặc dù không có mật khẩu) rất khó chịu cho những ai muốn bảo mật thông tin.

  *

  2. Đăng nhập Zalo bằng username

  Username là tính năng được Zalo cập nhật cách đây ít lâu, với username người dùng có thể sử dụng nó để gửi cho người khác nick của mình hoặc đăng nhập mà không cần số điện thoại như truyền thống. Tuy nhiên để sử dụng tính năng này trước hết bạn cần tạo cho mình một username, xem hướng dẫn chi tiết bên dưới:

  *

  Với username đã tạo, bạn có thể dùng nó để đăng nhập thay thế số điện thoại một cách nhanh chóng, thay vì nhập số điện thoại thì nhập username đơn giản và dễ nhớ hơn nhiều. Bên cạnh đó còn phòng tránh được việc Zalo ghi nhớ số điện thoại, không bị lộ khi người khác mở Zalo lúc bạn đã đăng xuất.

  3. Đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook

  Đây là tính năng được áp dụng đối với Zalo phiên bản máy tính và phiên bản web, với điều kiện là tài khoản người dùng phải ủy quyền đăng nhập với tài khoản Facebook. Với hình thức này thì khi đăng nhập sẽ nhanh chóng hơn chỉ cần 1 click chuột và bạn dễ dàng tìm bạn bè trên Facebook đang sử dụng Zalo.

  *

  Để ủy quyền đăng nhập cho tài khoản Facebook, lần đầu tiên các bạn cần sử dụng phiên bản Zalo trên máy tính chọn đăng nhập với Facebook rồi nhập mã xác minh. Zalo sẽ tự động kết nối tài khoản của bạn với Facebook và bạn có thể thể sử dụng nó để đăng nhập trong những lần sau này. Bên cạnh đó, hình thức này còn áp dụng với Zalo phiên bản web có địa chỉ tại chat.zalo.me , các bạn hãy trải nghiệm thử đi nhé!

  4. Đăng nhập Zalo bằng mã QR

  Đây là hình thức đăng nhập dành cho Zalo trên máy tính và nền tảng web, bạn cũng không cần nhập các thông tin như số điện thoại hay mật khẩu. Thay vào đó, sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại rồi mở tính năng quét mã QR rồi hướng lên màn hình máy tính – nơi có giao diện phần mềm Zalo đang mở. Cụ thể cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Mở phần mềm Zalo trên máy tính hoặc truy cập địa chỉ https://chat.zalo.me, trong giao diện chính chuyển qua tab Quét mã QR.

  *

  Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chuyển sang tab thêm và bấm vào biểu tượng mã QR ở phía trên cùng (cạnh bánh răng). Khi giao diện camera hiện ra, hãy di chuyển nó tới màn hình máy tính để quét mã QR trong phần mềm Zalo đang mở.

  Nếu có thông báo mã QR hết hạn, hãy bấm nút Lấy mã mới.

  Bước 3: Khi quét thành công, quay trở lại giao diện Zalo trên điện thoại – bấm nút Đăng nhập để xác nhận. Vậy là xong, giờ hãy nhìn lên Zalo máy tính – tài khoản của bạn sẽ được đăng nhập.

  5. Đăng nhập Zalo bằng tin nhắn xác nhận

  Đây là hình thức dành riêng cho Zalo nền tảng web. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại, Zalo sẽ gửi về một tin nhắn xác nhận về phiên bản ứng dụng. Tại đây bạn chỉ cần bấm đồng ý là Zalo web trên máy tính sẽ tự động đăng nhập mà không cần đến mật khẩu. Chi tiết về cách sử dụng tính năng này như sau:

  Bước 1: Sử dụng máy tính truy cập địa chỉ https://chat.zalo.me . Tại giao diện đăng nhập bằng số điện thoại, bạn hãy nhập số điện thoại tương ứng với tài khoản Zalo cần đăng nhập sau đó bấm nút Gửi yêu cầu đăng nhập ở dưới.

  Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn từ hệ thống. Mở xem nó rồi bấm vào nút Xác nhận đăng nhập là xong.

  Lưu ý: Hình thức này đang được các đối tượng lừa đảo sử dụng để chiếm đoạt tài khoản, thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để cảnh giác tốt hơn.

  Xem thêm: Học Toán Lớp 12 Online Miễn Phí Trên Cổng Study Của Sở Gd Hà Nội

  Xếp hạng 3.02/5 (6 phiếu)

  *

  Chia sẻ bộ sưu tập 30 hình nền đón Tết Kỷ Hợi 2019 trích xuất từ Zalo

  *

  Tất cả thông tin về tính năng Ẩn cuộc trò chuyện khi nhắn tin trên Zalo

  Ẩn cuộc trò chuyện là tính năng hữu ích của Zalo giúp người dùng bảo vệ nội dung tin nhắn của mình với một người bất kỳ không bị người khác đọc trộm, kể cả…

  *

  Cách thu hồi và ẩn trạng thái đã xem tin nhắn trên Zalo

  Một trong số những tính năng đặc biệt trên Zalo mà bạn khó tìm thấy ở một ứng dụng mạng xã hội khác, cũng như được nhiều người ưa sử dụng nhất chính là chức…

  *

  Cách xem lại những lời mời kết bạn được người khác gửi đến trên Zalo

  Vì một lý do nào đó mà bạn đã bỏ qua lời mời kết bạn từ những người khác gửi đến tài khoản Zalo của mình và bây giờ muốn xem lại danh sách để…

  *

  Tắt thông báo tin nhắn của Zalo cho 1 hoặc tất cả mọi người

  Không như tin nhắn mới của Messenger có thể xem trước nội dung thông báo ở màn hình khóa. Các tin nhắn mới từ Zalo dù ở khu vực nào thì nó chỉ hiển thị…

  Mới cập nhật

  *

  Cách chặn các thông báo lạ trong ứng dụng Lịch của iPhone

  Gần đây một số bạn có phản ánh với hoanhtao3d.vn về việc trong ứng dụng Lịch trên iPhone của mình xuất hiện các thông báo lạ với nội dung đại loại như: Xóa iPhone của…

  2 ngày trước 57 lượt xem

  *

  Cách chơi game Nintendo 3DS bằng điện thoại Android

  Để cạnh tranh với PlayStation Vita của Sony, cuối năm 2010 công ty Nintendo ra mắt máy chơi game cầm tay thế hệ thứ 8 được tích hợp công nghệ 3D lập thể mang tên…

  2 ngày trước 58 lượt xem

  *

  Bảng nhớ tạm của bàn phím Gboard đã có thể lưu ảnh chụp màn hình

  Nếu bạn nào đang dùng Gboard – ứng dụng bàn phím của Google để phục vụ nhu cầu nhập văn bản trên smartphone thì có lẽ sẽ biết đến tính năng Bảng nhớ tạm rất…

  *

  Cách xem giao diện máy tính của trang web cho mọi điện thoại

  Nhằm hỗ trợ hiển thị phù hợp với nhiều kích thước màn hình thiết bị, phần lớn các trang web hiện nay đều có 2 loại giao diện khác nhau dành cho điện thoại và…

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Bằng Google, Cách Đăng Nhập Zalo Trực Tiếp Trên Google

  *

  Thủ thuật đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

  Bên cạnh Facebook, Messenger thì Zalo là ứng dụng trò chuyện trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không giống Facebook, Messenger hay các ứng dụng khác, hiện…

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox