3 Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại, Máy Tính Và Web

Bạn thường xuyên đăng nhập vào Zalo để chat, trò chuyện với bạn bè, nhưng chắc hẳn không ít bạn đọc chưa biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại nhanh chóng, mất nhiều thời gian khi trải qua nhiều bước đăng nhập. Với cách đăng nhập mà hoanhtao3d.vn.vn hướng dẫn, bạn có thể truy cập vào Zalo dễ dàng.

Cách thực hiện này giúp bạn có thể:– Đăng nhập bằng số điện thoại, mã QR- Đăng nhập bằng trình duyệt web- Đăng nhập bằng BlueStacks…

Đang xem: đăng nhập zalo trên máy tính bằng điện thoại

Các ứng dụng chat và nhắn tin như Zalo, Skype hay Messenger đều có điểm nổi bật là khả năng đăng nhập bằng nhiều cách, nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một ứng dụng (áp dụng với chỉ Messenger). Với một ứng dụng chat, nhắn tin thuần Việt như Zalo, rất nhiều người dùng thắc mắc về cách đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại như thế nào sau khi đăng ký Zalo trên máy tính thành công, để họ có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với thói quen.

*

2. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng BlueStacks

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng BlueStacks thực chất là cách sử dụng ứng dụng Zalo cho Android để đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính. Bạn hãy cài BlueStack phiên bản mới nhất để đảm bảo có thể đăng nhập Zalo mà không bị lỗi phát sinh nào nhé.

3. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Zalo hiện nay cũng cung cấp tính năng chat Zalo trên web. Ứng dụng Zalo trên web có cách hoạt động gần như tương tự như bản Zalo cho PC, tại đó thì bạn có thể đăng nhập Zalo và trò chuyện mà thôi, sẽ không có tính năng đăng ký Zalo như trên phiên bản di động và PC.

*

Quét mã QR hoặc sử dụng mã kích hoạt để có thể đăng nhập Zalo trên phiên bản web nhé.

*

Tổng hợp chi tiết về ba cách đăng nhập Zalo trên máy tính trên, mời bạn đọc theo dõi bài viết Đăng nhập Zalo trên máy tính đã được hoanhtao3d.vn.vn giới thiệu nhé.

*Đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt

Cách đăng nhập mã kích hoạt sử dụng công cụ hỗ trợ chủ yếu là điện thoại để lấy mã kích hoạt và hỗ trợ đăng nhập Zalo. Sau khi nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo trước đó, hệ thống sẽ tự động gửi về điện thoại của bạn một mã xác nhận gồm 4 chữ số để phục vụ cho việc đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt.

Xem thêm: Cài Đặt/ Tải Phần Mềm Học Vẽ Paint, Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Paint Lớp 3

* Đăng nhập Zalo trên điện thoại

1. Đăng nhập Zalo trên điện thoại Android

Đăng nhập Zalo trên điện thoại Android khá đơn giản và bạn đọc khi đã đăng ký Zalo trên điện thoại đều có thể sử dụng số điện thoại cùng mật khẩu thiết lập từ ban đầu để đăng nhập Zalo trên điện thoại Android.

*

Hiện tại chỉ có mọt cách đăng nhập Zalo trên điện thoại duy nhất là sử dụng số điện thoại, do đó, bạn hãy sử dụng số điện thoại cá nhân để thuận tiện cho quá trình đăng nhập Zalo trên điện thoại nhé.

2. Đăng nhập Zalo trên iPhone

Đăng nhập Zalo trên iPhone cũng tương tự trên Android và gần như không có nhiều thay đổi. Bạn cũng sẽ phải đăng nhập Zalo bằng số điện thoại dùng để đăng ký Zalo trên iPhone trước đó và nhập vào để tiến hành đăng nhập Zalo trên iPhone. Sự thay đổi giữa phiên bản Zalo cho Android và Zalo cho iPhone chỉ khác trong giao diện sử dụng mà thôi.

*

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android và iPhone, mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn đăng nhập Zalo trên diện thoại mà hoanhtao3d.vn.vn đã chia sẻ nhé. Với những cách đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại như trên, chắc chắn rằng, bạn đã trang bị cho mình nhiều cách đăng nhập Zalo đơn giản, nhanh mà hiệu quả nhất.

Sau khi đăng nhập Zalo, còn rất nhiều tính năng và cách dùng Zalo thú vị, vui nhộn mà nhiều người dùng chưa nắm được hết, đặc biệt khi họ nhắn tin với bạn bè, có một số cách dùng Zalo với icon, emoji hoặc câu lệnh giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn, chắc hẳn bạn sẽ muốn thử chứ. Giống như phiên bản Skype trên web gần đây đã bổ sung thêm tính năng chat Skype không cần tài khoản, trong tương lai sẽ thật thú vị nếu người dùng cũng có thể đăng nhập Zalo mà không cần sử dụng bất kỳ tài khoản nào.

Xem thêm: Cài Win 7 Cho Macbook Pro Bằng Đĩa, Hướng Dẫn Cách Cài Win Cho Macbook Mới Nhất 2021

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-zalo-tren-may-tinh-dien-thoai-12790n.aspx Chúc các bạn đăng nhập Zalo thành công và dùng Zalo hiệu quả khi chat và nhắn tin với bạn bè.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot