miễn phí

Đào Tạo Học Viên Spa Miễn Phí Có Trả Lương Tại Tp, Viên Mỹ Dạy Nghề Spa Miễn Phí

Nhu cầu làm đẹp tăng lên, các trung tâm thẩm mỹ, spa mọc lên ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc nhân sự, chuyên viên spa lại càng được chú trọng. Thu Hà spa xin giới thiệu đến các bạn những khóa đào đạo spa miễn phí với chất lượng tốt nhất giúp các bạn muốn định hướng việc làm trong ngành spa này.

Đang xem: đào tạo học viên spa miễn phí

NGHỀ SPA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

*

1. Nghề spa là làm gì?

Nghề spa – hiểu đơn giản là người chăm sóc và cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng tại các trung tâm thẩm mỹ hay spa. Dựa vào các đầu việc cơ bản có thể chia thành:

►Kỹ thuận viên spa cơ bản: chăm sóc bước đầu, massage da mặt – body, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ hoặc mỹ phẩm. Cần có hiểu biết cơ bản về da và mỹ phẩm.

►Kỹ thuật viên điều trị: Có các hiểu biết cơ bản về da và phương pháp điều trị. Biết các phương pháp và thực hiện các công việc phức tạp hơn như điều trị mụn, sẹo, thâm,… cho khách hàng bằng công nghệ tiên tiến hiện đại.

*

2. Mất bao lâu để đào tạo nghề?

►Phụ thuộc vào vị trí spa bạn muốn làm và sự chăm chỉ tiếp thu của bạn.

►Nếu bạn chỉ muốn làm công việc cơ bản nhất thì chỉ cần 1 – 2 ngày là có thể học được những kiến thức về da hay mỹ phẩm.

►Để học chuyên sau hơn về các phương pháp điều trị hay công nghệ hiện đại thì có thể họckhóa học đào tạokéo dài 2 – 3 tháng tạiđào tạo thẩm mỹ spauy tín và duy trì tiếp cả về sau này nếu bạn theo đuổi công việc lâu dài.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Plant Vs Zombie 2, Một Số Mẹo Chơi Plants Vs

THU NHẬP CỦA NHÂN VIÊN SPA LÀ BAO NHIÊU?

Tùy theo từng vị trí và chuyên môn của nhân viêc spa mà mức thu nhập cũng khác nhau. Những có một điều chắc chắn là lao động lành nghề không có lương dưới 8 con số – một mức lương có thể so là cao so với thị trường lao động chung ở Việt Nam.

Kỹ thuật viên spa cơ bản có mức lương tối thiểu 4 – 5 triệu đồng/tháng + tiền hoa hồng + thưởng (nếu có). Thu thập tổng trung bình của họ có thể lên đến 8 – 10 triệu đồng/tháng.Kỹ thuật viên điều trị có mức lương trung bình từ 12 -15 triệu đồng/tháng do thực hiện các công việc phúc tạp hơn.Các chuyên gia, bác sỹ hay kỹ thuật viên lành nghề, lâu năm có thể có những mức lương lên đến hàng chục triệu đồng/tháng, không có chuyện mước lương dưới 8 con số.

Lưu ý: Các mức lương trên chỉ ở mức tham khảo.

CÓ NÊN HỌC KHÓA ĐÀO TẠO SPA?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở rakhóa học đào tạo spađể giúp mọi người tiếp cận nhiều hơn đến công việc này và phát triển niềm yêu thích. Kiến thức cơ bản về da và mỹ phẩm thì có thể giống nhau nhưng cách điều trị, phương pháp điều trị hiệu quả thì không phải trung tâm hay spa nào cũng dạy. Để có thể hành nghề spa, chúng tôi khuyên bạn nên theo học nhữngkhóa đào tạo spa uy tín, chất lượng từ các trung tâm lớn, uy tín.

Thu Hà Spa tự hào là cơ sở làm đẹp duy nhất đạt danh hiệu spa uy tín nhất tại Thanh Hóa trong 2 năm liên tiếp 2017, 2018 do Top List Việt Nam bình chọn.

Xem thêm: Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà Lê Thanh Nghị, Cài Win Tại Nhà Phố Lê Thanh Nghị


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong đào tạo và chuyển giao kỹ thuật tới khách hàngĐội ngũ nhân viên, chuyên gia tận tâm và kiến thức vững.Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến chất lượng cao.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close