Dạy Tiếng Hàn Miễn Phí Tphcm, Đăng Ký Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Tp

Trung Tâm Hàn Ngữ Quận Tân Bình – Bình Thạnh TPHCM Han Sarang – Học Tiếng Hàn Miễn Phí

Đang xem: Dạy tiếng hàn miễn phí tphcm

Trang chủGiới ThiệuTầm NhìnVề Trung TâmCơ Sở Vật ChấtCảm Nghĩ Học ViênHoạt Động Của Trung TâmTin TứcTìm Hiểu Hàn QuốcNgôi Sao Hàn QuốcPhong Cách Hàn QuốcDu Lịch – Du HọcTổng HợpThư ViệnHọc Tiếng Hàn Miễn PhíHọc Tiếng Hàn OnlineTừ Vựng Tiếng HànCâu Hỏi Thường GặpFile ngheLịch HọcLịch Khai GiảngĐăng ký họcChính sáchThông BáoChương Trình HọcHình ảnhLiên hệTuyển Dụng
Bạn đang ở:   Trang chủ / Thư Viện / Học Tiếng Hàn Miễn Phí / Pages
Chi tiết Pages 04 Tháng 7 2016 Lượt xem: 5305

*

Chi tiết Pages 05 Tháng 2 2020 Lượt xem: 15053

TIẾNG HÀN PHIÊN ÂM TIẾNG VIỆT

사무실 văn phòng

전화 điện thoại

휴대전화 điện thoại di động

전화번호 số điện thoại

전화를걸다 gọi điện

통화하다 nói chuyện điện thoại

부재중 không có mặt

팩스 fax

이메일 thư điện tử (e-mail)

Tiếng Hàn Phiên âm Tiếng Việt  

여보세요 alô

바꿔주다 chuyển máy

자리에있다/없다 có mặt / đi vắng

전해드리다 chuyển (lời nhắn) lại

메모를남기다 để lại tin nhắn

일정 lịch trình

직원 nhân viên

방문하다 thăm

근무하다 làm việc

TIẾNG HÀN PHIÊN ÂM TIẾNG VIỆT – PHẦN 5

어디 <ơđi> đâu (từ hỏi địa điểm)

가다 đi 똑바로 thẳng

오른쪽 <ôrưnch’ôc> bên phải

왼쪽 bên trái

trước

sau

건너편 đối diện

이쪽 lối này

저쪽 lối kia

여기 đây

저기 kia

택시정류장 bến xe tắc xi

지하철역 ga tàu điện ngầm

지하도 đường hầm

건너다 đi qua

걷다 đi bộ 돌다 vòng / rẽ

돌아가다 quay lại

두번째 thứ 2

TIẾNG HÀN PHIÊN ÂM TIẾNG VIỆT – P.4

버스 xe buýt

운전기사 người lái xe

지하철 tàu điện ngầm

ga ~호선 <~hôsơn> tuyến (số) (tàu điện ngầm)

요금 giá tiền / cước phí

버스정류장 bến xe buýt

매표소 điểm bán vé

교통카드 thẻ giao thông

현금 tiền mặt

구입하다/사다 mua

돈을내다 trả tiền

타다 đi (lên)

내리다/하차하다 xuống (xe)

갈아타다 đổi xe (tàu)

환승역 ga đổi xe (tàu)

단말기 máy quẹt thẻ (thiết bị kiểm tra lên xuống ở xe buýt)

찍다 quẹt thẻ

벨을누르다 bấm chuông

편의점 cửa hàn 24 giờ

TIẾNG HÀN PHIÊN ÂM TIẾNG VIỆT – PHẦN 3

식당 nhà hàng, hiệu ăn

메뉴 thực đơn

맛있다 ngon

맛없다 không ngon

맵다 cay

짜다 mặn

시키다 gọi (món ăn)

그릇 bát

후식 món tráng miệng

cơm

김치 Kimchi (dưa Hàn Quốc)

반찬 thức ăn

먹다 ăn

마시다 uống

배고프다 đói

배부르다 no

주문하다 gọi món ăn/đặt hàng

추가하다 thêm

Xem thêm: Tải Ebook Học Tiếng Anh Miễn Phí & Hiệu Quả, Tải Sách Học Miễn Phí

Chi tiết Pages 08 Tháng 10 2018 Lượt xem: 6826

Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập, luyện thi Topik một cách chuyên nghiệp, năng động, tràn ngập tiếng cười, Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất rất đẹp, hiện đại và gần gũi gồm các phòng học sạch sẽ trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, thiết bị nghe nhìn.

Trung tâm hiện có 2 cơ sở đang hoạt động:

Cơ sở chính: 09 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở Bình Thạnh: 69/02/26 Nguyễn Gia Trí (D2), Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

*

Cơ sở Cộng Hòa

*

 

*

 

*

Học với Giáo viên Việt Nam

*

 

*

Học với Giáo viên Hàn Quốc

*

Chi tiết Pages 05 Tháng 2 2020 Lượt xem: 10422

*

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang, trước đây có tên gọi là Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước, được thành lập từ năm 2002, là một dự án giáo dục cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc. Đến tháng 2/2011, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước được dời đến địa chỉ mới số 214 đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình (nơi hiện tại) và được đổi tên thành Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang.

Từ đó, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang đã ra đời với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, một trung tâm có môi trường học tập tiếng Hàn đúng nghĩa, một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm đến tiếng Hàn. Mục tiêu và nỗ lực trong mọi công việc của Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang là công chính trong đường lối hoạt động và đem lại một chất lượng giáo dục tốt nhất, quan tâm đến người học, đến những đam mê và ước mơ của học viên, tạo điều kiện cho các học viên khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc từ đó cổ vũ và góp thêm động lực không ngừng tiến về phía trước. Chúng tôi mong muốn nhìn thấy sự phát triển toàn diện nơi học viên, sự thành công trong việc học tiếng Hàn cũng như trong cuộc sống, và việc làm cụ thể cho mong muốn đó chính là việc cố gắng đem lại cho học viên một kinh nghiệm học tập đáng nhớ tại Han Sarang.

Với phương châm “Tự Tin Với Năng Lực Tiếng Hàn”, chúng tôi cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước, đồng thời cũng thành công trong nghề nghiệp có liên quan đến đất nước và con người Hàn Quốc. Để làm được điều đó, Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang luôn lấy con người làm trọng tâm, thể hiện qua việc tìm kiếm và đào tạo giảng viên giỏi, quản lý hiệu quả và chu đáo, trang bị cơ sở thiết bị phù hợp phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thoải mái và chất lượng nhất.

Vào ngày 29/6/2014, tại lễ trao Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG NĂM 2014” đã diễn ra Nhà Hát Lớn Hà Nội. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2014 và đã được vinh danh để nhận giải thưởng danh giá này.

Đây là giải thưởng uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo T.Ư cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng T.Ư Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng tổ chức thực hiện.

hoanhtao3d.vn

Trung Tâm Hàn Ngữ, Học Tiếng Hàn, Công Ty Hàn Quốc, Đại Học Hàn Quốc, Dạy Kèm Tiếng Hàn, Chi tiết Pages 02 Tháng 7 2016 Lượt xem: 8418

 

*

Với phương châm “Tự Tin Với Năng Lực Tiếng Hàn”, chúng tôi cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc, để có thể học tập thành công khi theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước, đồng thời cũng thành công trong nghề nghiệp có liên quan đến đất nước và con người Hàn Quốc. Để làm được điều đó, Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang luôn lấy con người làm trọng tâm, thể hiện qua việc tìm kiếm và đào tạo giảng viên giỏi, quản lý hiệu quả và chu đáo, trang bị cơ sở thiết bị phù hợp phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thoải mái và chất lượng nhất.

Tại Han Sarang, chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Hàn với ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai. Và tự tin bước vào các công ty đang được Hàn Quốc để làm việc.

Định hướng sắp tới trung tâm sẽ phấn đấu liên kết các trường đại học tại Hàn Quốc để gửi những tài năng tại Việt Nam đến du học. Đồng thời tạo cầu nối cho các bạn có nhu cầu Xuất khẩu lao động để có điều kiện thuận lợi và thu nhập cao. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn tạo điều kiện liên kết với các nhóm Hàn đến Việt Nam giao lưu với học viên tại trung tâm, để học viên phát huy và tự tin trong năng lực tiếng Hàn của mình.

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và của Quốc gia, một nơi đáng tin cậy và sự lựa chọn ưu tiên của những ai đam mê và muốn theo học tiếng Hàn. Tại đây cũng tạo một sân chơi giao lưu và khám phá cho người yêu thích tiếng Hàn, tiếng Việt trong và ngoài nước. Hơn nữa, Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký, theo học tại trung tâm như các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu v.v… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

hoanhtao3d.vn

Xem thêm: Tổng Đài Phần Mềm Simba 17B, Hướng Dẫn Sao Lưu Dữ Liệu Trên Phần Mềm Simba

Trung Tâm Hàn Ngữ, Học Tiếng Hàn, Hansarang, Chi tiết Pages 05 Tháng 2 2020 Lượt xem: 7469

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang trước đây có tên gọi là Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước, được thành lập từ năm 2002, là một dự án giáo dục cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc. Đến tháng 2/2011, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước được dời đến địa chỉ mớiSố 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam (nơi hiện tại) và được đổi tên thành Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang.

*

Từ đó, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang đã ra đời với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, một Trung Tâm có môi trường học tập tiếng Hàn đúng nghĩa, một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm đến tiếng Hàn. Mục tiêu và nỗ lực trong mọi công việc của Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang là công chính trong đường lối hoạt động và đem lại một chất lượng giáo dục tốt nhất, quan tâm đến người học, đến những đam mê và ước mơ của học viên, tạo điều kiện cho các học viên khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc từ đó cổ vũ và góp thêm động lực không ngừng tiến về phía trước. Chúng tôi mong muốn nhìn thấy sự phát triển toàn diện nơi học viên, sự thành công trong việc học tiếng Hàn cũng như trong cuộc sống, và việc làm cụ thể cho mong muốn đó chính là việc cố gắng đem lại cho học viên một kinh nghiệm học tập đáng nhớ tại Han Sarang.

Hơn nữa, Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký, theo học tại trung tâm như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm bạn đó vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Về phần giáo trình đào tạo, tất cả các học viên có thể tham khảo các giáo trình khác nhau như giáo trình Seoul, YonSe, Sogang, luyện Topik… Trung tâm không chỉ là nơi đào tạo tất cả các lớp từ Sơ Cấp đến Cao Cấp, Luyện Thi Topik, lớp học Tiếng Việt dành cho người Hàn… phù hợp với mọi trình độ. Nhưng còn là nơi lý tưởng để học tập với các phòng học chất lượng, đáp ứng nhu cầu thoáng mát, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái nhất khi học tại trung tâm.

Phía trung tâm đã chọn cho mình giáo trình Sogang để đào tạo, giáo trình này mạnh về giao tiếp, từ ngữ gần gũi, hình ảnh sinh động không nhàm chán, ngữ pháp thường được sử dụng trong giao tiếp.

Ngoài ra Trung tâm thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa Hàn – Việt, nhiều sân chơi bổ ích như các hoạt động giao lưu ngoài trời, giao lưu văn hóa – ẩm thực được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau chẳng hạn như: Khu du lịch Văn Thánh (giao lưu – dã ngoại), công viên Gia Định (thực hành Tiếng Hàn), hay tổ chức tại Trung tâm (giao lưu văn hóa – ẩm thực)… Đây được xem là một trong những hoạt động không thể thiếu của một trung tâm đào tạo ngoại ngữ đúng cách.

Với tất cả những ưu điểm trên Trung tâm mong rằng có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn học viên tại Trung tâm cũng như các bạn sẽ là học viên trong những ngày tới.

Với phương châm “Tự Tin Với Năng Lực Tiếng Hàn”, chúng tôi cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước, đồng thời cũng thành công trong nghề nghiệp có liên quan đến đất nước và con người Hàn Quốc. Để làm được điều đó, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang luôn lấy con người làm trọng tâm, thể hiện qua việc tìm kiếm và đào tạo giảng viên giỏi, quản lý hiệu quả và chu đáo, trang bị cơ sở thiết bị phù hợp phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thoải mái và chất lượng nhất.

Tại Han Sarang, chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Hàn với ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai. Và tự tin bước vào các công ty Hàn Quốc để làm việc.

Định hướng sắp tới trung tâm sẽ phấn đấu liên kết các trường đại học tại Hàn quốc để gửi những tài năng tại Việt Nam đến du học. Đồng thời tạo cầu nối cho các bạn có nhu cầu Xuất khẩu lao động để có điều kiện thuận lợi và thu nhập cao. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn tạo điều kiện liên kết với các nhóm Hàn Quốc đến Việt Nam giao lưu với học viên tại trung tâm để học viên phát huy và tự tin  trong năng lực tiếng Hàn của mình.

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, và của Quốc gia, một nơi đáng tin cậy và sự lựa chọn ưu tiên của những ai đam mê và muốn theo học tiếng Hàn, tại đây cũng tạo một sân chơi giao lưu và khám phá cho người yêu thích tiếng Hàn, tiếng Việt trong và ngoài nước. Hơn nữa, Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký, theo học tại trung tâm như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot