miễn phí

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Tên Miền Ddns Miễn Phí Tốt Nhất

Khi chúng ta duyệt Internet, có nhiều chức năng, yếu tố và công cụ giúp chúng ta và chúng ta có thể thay đổi. Hôm nay chúng ta sẽ nói về năng động DNS nhà cung cấp . Chúng tôi sẽ giải thích chúng là gì và chúng tôi sẽ kể tên một số thứ tốt nhất chúng tôi có sẵn miễn phí. Về cơ bản chúng ta có thể nói rằng chúng được sử dụng để kết nối từ xa với thiết bị của chúng tôi hoặc để định cấu hình máy chủ.

Đang xem: Ddns miễn phí tốt nhất

Nội dungNhà cung cấp DNS động là gì?Nhà cung cấp DNS động miễn phíVịtAfston.orgThoát DNSDynDNSDynuKhông IPDNSDocate

Nhà cung cấp DNS động là gì?

Các nhà cung cấp DNS động cũng có thể xuất hiện dưới dạng DDNS hoặc DynDNS. Chúng tôi có thể nói rằng bản dịch của bạn là một hệ thống tên miền động. Chức năng của nó là giúp chuyển tiếp các địa chỉ IP của mạng gia đình của chúng tôi, liên tục thay đổi. Những gì họ làm là tạo ra một tên miền cố định.

*

Loại dịch vụ này gán một miền cố định tên đến một máy chủ , ví dụ. Bằng cách này, chúng tôi có thể kết nối từ bất cứ đâu ngay cả khi không biết địa chỉ IP bạn đang sử dụng.Chúng tôi có thể nói rằng DNS là một thư mục toàn cầu biết địa chỉ IP của từng tên miền đã đăng ký và cho phép truy cập vào các trang web. Mặt khác, DDNS hoặc DNS động không hỗ trợ việc gán địa chỉ IP động cho các miền cụ thể.Thực tế sử dụng các nhà cung cấp DNS rất thú vị để có thể truy cập máy tính cá nhân của chúng tôi từ bất cứ đâu bằng cách sử dụng máy tính để bàn từ xa. Nó cũng cho phép bạn quản lý các hệ điều hành khác nhau từ cùng một máy tính, tạo nội dung trong Truyền phát hoặc truy cập máy chủ thư cá nhân. Đây là những trường hợp phổ biến và thường xuyên nhất, nhưng tiện ích rất rộng.

*

Nhà cung cấp DNS động miễn phí

Chúng tôi có sẵn một số lượng lớn nhà cung cấp DNS động có sẵn. Bằng cách này chúng ta có thể thực hiện những gì chúng ta đã đề cập ở trên. Chúng tôi sẽ hiển thị một danh sách những thứ miễn phí mà chúng tôi cho là thú vị nhất.

Vịt

Một trong những lựa chọn chúng tôi có là Vịt , được duy trì bởi hai kỹ sư phần mềm, như chúng ta có thể thấy trong các thông số kỹ thuật trên trang web của họ. Đối với nhiều người, đây là một trong những nhà cung cấp DNS động miễn phí tốt nhất. Nó có một thiết kế đơn giản. Nó có sẵn trong mạng với nhiều hướng dẫn để biết hoạt động của nó trong các hệ điều hành khác nhau.

Afston.org

Một trong những DNS động miễn phí mà chúng ta có thể sử dụng là Afston.org . Miễn phí, chúng tôi có thể nhận được năm tên miền phụ. Chúng tôi cũng có thể sử dụng tên miền riêng của họ không giới hạn và luôn miễn phí. Bạn có 55,063 tên miền để lựa chọn ngay bây giờ. Nó cũng có chuyển hướng URL miễn phí.

Xem thêm: Link Tải Bộ Đĩa Cài Win 7 64Bit Enterprise, Home Premium, Professional, Ultimate

Thoát DNS

Trong trường hợp này với Thoát DNS chúng tôi đang phải đối mặt với một máy chủ cung cấp nhiều khả năng bổ sung. Nó có các ứng dụng khách cho các hệ điều hành chính như cửa sổ, Linux hoặc macOS. Bằng cách này, chúng tôi có thể giữ cho địa chỉ IP của mình luôn được cập nhật chính xác. Nó cũng nên được đề cập rằng nó cung cấp các chức năng thanh toán khác nhau cho những người muốn.

DynDNS

DynDNS là một giải pháp thay thế khác cho phép chúng tôi truy cập mạng, máy chủ hoặc thiết bị của mình từ xa mà không cần phải ghi nhớ địa chỉ IP. Đây là một dịch vụ miễn phí và cũng có các chức năng thú vị khác nhau mà chúng ta có thể khám phá trên trang web của mình.

Dynu

Dynu cho phép các tên miền cấp cao nhất và tên miền cấp ba bằng cách có được một tên miền phụ với dịch vụ của nó. Mỗi khi IP thay đổi, máy khách sẽ tự động cập nhật và chúng tôi sẽ không phải lo lắng về việc đồng bộ hóa. Chúng cho phép chúng tôi có tối đa 4 tên miền phụ miễn phí.

Không IP

No-IP là một cổ điển. Mặc dù trong những năm gần đây, một số chức năng của nó đã được trả tiền, nhưng nó vẫn cung cấp ba tên miền phụ miễn phí. Tất nhiên, để chúng không hết hạn, hoạt động phải được cập nhật mỗi tháng một lần.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Thiết Kế Nhà Bằng Tiếng Việt, download Sweet Home 3D 6

DNSDocate

Nếu chúng tôi muốn một lượng lớn lựa chọn tên miền có thể, một tùy chọn thú vị là DNSDocate . Chúng tôi có thể đăng ký số lượng tên máy chủ lưu trữ không giới hạn. Ứng dụng khách này hoạt động trên cả Windows và Linux và địa chỉ IP sẽ được cập nhật miễn phí VPN dịch vụ.Nói tóm lại, đây là một số nhà cung cấp DNS động miễn phí tốt nhất mà chúng ta có thể tìm thấy ngày nay.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close