Đĩa Cài Win 10 64Bit + Active, Đĩa Cài Windows 10 Pro 64Bit + Active

Giao diện siêu nhẹ, phong cách thiết kế phẳng và triết lý thiết kế đơn giản hóa Sự trở lại của nút bấm Start Menu quen thuộc Trình duyệt siêu nhanh và mượt Microsoft Edge Tính năng siêu tiết kiệm Pin của trợ lý ảo Cortana TaskView và sử dụng nhiều Desktop ảo Tính năng Snap được cải tiến hữu ích hơn

*
*
*
*
*
*

Đĩa cài Windows 10 tự động – Windows 10 auto setup được hoanhtao3d.vn thiết kế để chạy hoàn toàn tự động, tất cả công việc chỉ cần chọn ổ cài đặt, công việc còn lại đĩa sẽ tự làm từ A -> Z như tự định dạng NTFS, cài đặt Windows, thiết lập các thông số ( mặc định Administrator), cài đặt drivers và các phần mềm thông dụng cho máy tính như : Microsoft Office, Chrome, Firefox, Unikey, Vietkey, Font chữ, Yahoo, Skype, Adobe Reader, Foxit Reader, trình nghe nhạc, xem phim…vvv…bất ký phần mềm nào bạn muốn.

Đang xem: đĩa cài win 10 64bit

Sau khi cài xong ổ đĩa sẽ tự động đẩy đĩa ra ngoài, bạn chỉ việc lấy đĩa cất đi và thưởng thức hệ điều hành mới.

Phiên bản được thiết kế dành cho các kỹ thuật viên và người dùng máy tính, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cài đặt. Một chiếc đĩa có thể cài đặt trên tất cả các dòng máy tính khác nhau, không hạn chế số lần cài đặt.

Giá bán tham khảo:

1. Windows 10 Pro 32/64 bit Office 2016 đi kèm : 150.000 vnđ

2. Windows 10 Pro 32/64 bit Office 2013 đi kèm: 140.000 vnđ

Về Giá Bán: Xem bảng giá Đĩa Windows 10 tại đây.

Về Địa Chỉ bán Hàng: Xem chi tiết bản đồ, SĐT liên hệ của các đại lý trên toàn quôc tại đây.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Video Đẹp Làm Hình Nền Điện Thoại Samsung, Video Tiktok Cho A

Về Cấu hình máy thích hợp cài đặt, chính sách bảo hành, hướng dẫn cài đặt... -> Xem chi tiết ở từng loại đĩa.

Ngoài ra: Nếu đặt hàng tại SHOP CÀI WIN trên SENDO.VN (Bảo trợ bởi FPT). Quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển, nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Xem thêm: Video Làm Chuyện Ấy Ngay Giữa Biển, Youth Neu Media

Xem hàng tại đây!

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện trong việc mua Key Windows 10 bản quyền một cách dễ dàng, nhanh chóng hoanhtao3d.vn mở shop bán cd-key hay lisense bản quyền Windows 10 online. Người dùng đặt mua và thanh toán, Key bản quyền sẽ được gửi về qua email đặt hàng. Khách hàng nhận key và tiến hành kích hoạt online. Rất nhanh chóng và thuận tiện.

Xem chi tiết: tại đây

*
*
*

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư: caiwintudong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot