miễn phí

Địa Chỉ Vpn Miễn Phí & Miễn Phí), Đây Là Các Vpn Miễn Phí Bạn Có Thể Dùng Trọn Đời

Bảo mật là một tính năng chính của các phần mềm fake ip vpn thông minh này, nhưng chức năng nhiều người quan tâm là thay đổi URL của chúng mang lại – xem thể thao và TV ở các quốc gia khác, xem các trang web bị chặn, torrent ẩn danh.

Đang xem: địa chỉ vpn miễn phí

Danh sách này có các phần mềm VPN miễn phí và trả phí, phiên bản trả phí có thể có giá ít nhất là 3 đô la mỗi tháng, có thể mang lại cho bạn hiệu suất và bảo vệ tốt hơn và không bị quảng cáo. VPN miễn phí có thể không mất gì nhưng nhà cung cấp có thể mang lại lợi nhuận bằng đặt quảng cáo.

Phần mềm fake ip vpn miễn phí mạnh mẽ

1. Hotspot Shield Free VPN

Số lượng máy chủ: 2500 | Vị trí máy chủ: 70+ | IP addresses: N/A | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

*

Hotspot Shield Free không chỉ là một trong những tùy chọn phần mềm fake ip vpn miễn phí được biết đến nhiều hơn trong bảng xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi còn cho rằng đó là thứ tốt nhất.Bạn có thể chọn neo mình vào một trong 70 quốc gia nếu bạn trả tiền cho phiên bản Elite của Hotspot và điều này sẽ cho phép bạn truy cập bất cứ thứ gì bạn muốn. Trong phiên bản miễn phí, bạn bị giới hạn ở các vị trí mà Hotspot Shield chọn cho bạn và hiện quảng cáo.Gói miễn phí có thể bảo vệ đồng thời tối đa năm thiết bị và bị giới hạn ở 500MB dữ liệu mỗi ngày (khoảng 15 GB mỗi tháng). Điều đó nghe có vẻ hạn chế, nhưng so với TunnelBear bên dưới, đây thực sự là một trong những VPN miễn phí hào phóng hơn.Nếu bảo mật là mục tiêu duy nhất của bạn, thì phần mềm fake ip VPN Hotspot tự hào với ‘mã hóa cấp quân đội’ nếu bạn thực hiện giao dịch ngân hàng và mua sắm trực tuyến hoặc bằng điện thoại di động.Ngoài bảo mật, Hotspot Shield Free cũng giành được sự khen ngợi trong thử nghiệm của chúng tôi vì rất thân thiện khi sử dụng. Cho dù trên phiên bản di động hay trên máy tính.Mới bắt đầu có một chút khó khăn với Hotspot yêu cầu bạn phải trải qua bản dùng thử bảy ngày của phiên bản cao cấp trước tiên. Điều đó rất tốt, nhưng bắt bạn phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, tất nhiên sau đó có thể dùng phiên bản miễn phí khi bản cao cấp đã hết hạn.

Ưu: Dễ sử dụng. Dữ liệu hàng ngày 500MB miễn phí. Bảo mật tập trung

Khuyết: Hết 500MB bị quảng cáo. Thiết lập một chút khó khăn

2. TunnelBear

Bảo vệ danh tính của bạn trở nên dễ dàng hơn thế này – TunnelBear là phần mềm fake ip vpn miễn phí tốt nhất bạn có thể tải

Số lượng máy chủ: 1000 | Vị trí máy chủ: 20+ | IP addresses: N/A | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

*

TunnelBear có thiết kế dễ thương, nhưng đó là một phần mềm fake ip vpn miễn phí nghiêm túc, đặc biệt là sau khi mua lại bởi gã khổng lồ bảo mật, McAfee.Nó có tùy chọn đăng ký sử dụng miễn phí và trả tiền. Hạn chế duy nhất với gói miễn phí là bạn bị giới hạn ở 500MB lưu lượng mỗi tháng sẽ hạn chế tốc độ. TunnelBear cung cấp một loạt các gói trả phí từ 4.99$ loại bỏ các hạn chế liên quan đến gói miễn phí, như giới hạn tải xuống, số lượng quốc gia có sẵn và số lượng thiết bị được kết nối.Nó cũng thú vị khi lưu ý rằng gần đây, TunnelBear đã điều chỉnh chính sách bảo mật của mình, vì vậy VPN hiện thu thập ít dữ liệu hơn về người dùng – loại bỏ nhu cầu cung cấp tên để đăng ký và bỏ bản ghi số lượng kết nối trọn đời của người dùng.

Ưu: Thực sự thân thiện với người dùng. Cả điện thoại và máy tính

Khuyết: Không có nhiều tùy chọn hoặc cài đặt. Giới hạn dữ liệu

=> download TunnelBear

3. Windscribe

Siêu an toàn, với giới hạn dữ liệu rất hào phóng, Windscribe là một VPN miễn phí hàng đầu

Số lượng máy chủ: 400+ | Vị trí máy chủ: 60+ | IP addresses: N/A | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: Không giới hạn

*

Windscribe là một phần mềm fake ip vpn miễn phí mới, nhưng dữ liệu miễn phí rất nhiều và cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn sẽ giúp bạn trở nên tốt nhất. Bạn nhận được 10GB băng thông mỗi tháng theo tiêu chuẩn và có thể chọn từ mười vị trí máy chủ từ xa với Windscribe VPN miễn phí bao gồm Vương quốc Anh, Hồng Kông, Canada và Hoa Kỳ VPN). Bạn chỉ cần tạo tên người dùng và mật khẩu để đăng ký (địa chỉ email là tùy chọn, nhưng có thể hữu ích nếu bạn quên mật khẩu).Windscribe không lưu trữ nhật ký kết nối, tem IP hoặc các trang web đã truy cập. Khi bạn tích kết nối với máy chủ, nó sẽ lưu tên người dùng của bạn, máy chủ VPN mà bạn đã kết nối và lượng dữ liệu được truyền, nhưng điều này sẽ bị xóa trong vòng ba phút sau khi kết thúc phiên.Các gói trả phí từ khoảng 4 đô la mỗi tháng, bạn sẽ nhận được không giới hạn băng thông cũng như nhiều máy chủ hơn (tổng cộng 60+) và loại bỏ quảng cáo.

Ưu: 10GB dữ liệu miến phí mỗi tháng. Chính sách bảo mật của Sterling

Khuyết: Tốc độ đôi khi không nhất quán

=> download Windscribe

4. Speedify

Bạn muốn một kết nối an toàn nhưng nhanh chóng?

Số lượng máy chủ: 200+ | Vị trí máy chủ: 50+ | IP addresses: N/A | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 1

*

Speedify, như tên của nó, có một mục tiêu chính là nhà cung cấp phần mềm fake ip vpn miễn phí: để đảm bảo rằng trong khi bạn được hưởng lợi từ mã hóa, kết nối internet của bạn vẫn nhanh nhất có thể.Do đó, nhà cung cấp này sẽ sử dụng tất cả các kết nối internet có sẵn để có hiệu suất tốt nhất có thể, có khả năng kết hợp, giả sử, kết nối Ethernet (băng thông rộng cố định) với kết nối 3G / 4G di động được kết nối. Ngay cả khi bạn chỉ có một loại kết nối internet, công ty tuyên bố công nghệ tăng áp của nó vẫn sẽ giúp tăng tốc mọi thứ.Gói miễn phí tự hào có toàn quyền truy cập vào các tất cả máy chủ, hạn chế duy nhất gói miễn phí là bạn có thể giới hạn số lượng dữ liệu. Người dùng miễn phí nhận 5GB dữ liệu mỗi tháng. Đó đây không phải là một khoản dung lượng miễn phí lớn, và chắc chắn không nhiều như một số đối thủ khác mà bạn sẽ thấy ở trong danh sách này.Nhà cung cấp VPN này chắc chắn đáng xem trên mặt trận hiệu suất cao, vì trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, các công nghệ tăng tốc độ nói trên đã thực sự hiệu quả tích cực.

Xem thêm: Keys For Windows Server 2012 R2 Product Key crack Free download

Ưu: Công nghệ thúc đẩy hiệu suất tiện lợi. Vững chắc trên mặt trận riêng tư

Khuyết: Phần mềm có một vài điều khiển cấp thấp.

=> download Speedify

5. ProtonVPN Free

Phần mềm fake ip vpn miễn phí với dữ liệu không giới hạn

Số lượng máy chủ: 628 | Vị trí máy chủ: 44 | IP addresses: N/A | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

*

ProtonVPN là một nhà cung cấp khác cung cấp VPN miễn phí cùng với tùy chọn miễn phí và trả phí, nhưng điểm rất mạnh, đáng chú ý nhất là nó không hạn chế băng thông nào. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng nhiều dữ liệu nếu bạn muốn.Và các hạn chế của ProtonVPN Free Free bao gồm giới hạn bạn chỉ một thiết bị, chỉ ba địa điểm và người dùng miễn phí có mức độ ưu tiên thấp hơn khi nói về tốc độ so với trả tiền. Không có hỗ trợ P2P. Nhưng nếu bạn có thể bằng lòng với điều đó, đây là một nhà cung cấp ấn tượng với chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt và bạn có thể đăng ký không có gì nhiều hơn địa chỉ email của bạn.Với phần mềm gốc dành cho Windows PC, Mac, Linux, iOS, cộng với Android – và chúng tôi thấy mức độ hiệu suất cũng khá vững chắc. Tuy nhiên, tốc độ có thể giảm vào thời gian cao điểm khi có nhiều người dùng và đối với gói trả tiền được ưu tiên hơn. Nhưng rõ ràng, gói miễn phí với dữ liệu không giới hạn, đây là một phần mềm fake ip vpn miễn phí rất đáng để xem xét.

Ưu: Không giới hạn dữ liệu. Tuyệt vời trên mặt trận riêng tư

Khuyết: Giới hạn một số thiết bị. Chỉ có ba địa điểm để lựa chọn

=> download Proton

6. Hide.me

Số lượng máy chủ: 1500+ | Vị trí máy chủ: 60 | IP addresses: N/A | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

*

Hide.me nhà cung cấp phần mềm fake ip VPN miễn phí và trả phí, cung cấp cho bạn 2GB dữ liệu mỗi tháng để chơi. Cũng có những giới hạn khác: bạn chỉ có thể kết nối tối đa một thiết bị và bị giới hạn ở ba địa điểm máy chủ (Singapore, Canada và Hà Lan) thay vì 30 địa điểm mà người đăng ký trả tiền có được.Tuy nhiên, về mặt tích cực, nhà cung cấp này sẽ không tăng tốc độ kết nối của người dùng miễn phí và Hide.me hứa thêm rằng họ sẽ không lưu nhật ký và không lưu trữ dữ liệu người dùng, vì vậy sẽ không chuyển bất kỳ dữ liệu nào cho bên thứ ba. Điều đặc biệt dù là phần mềm fake ip VPN miễn phí không có quảng cáo.Phần mềm dành cho đa nền tảng như Windows PC và Mac, Android và iOS, với thiết kế cho Windows rất thông minh, cộng với hỗ trợ kỹ thuật của 24/7 24/7 (được áp dụng ngay cả đối với người dùng miễn phí).Hiệu suất là ấn tượng trong thử nghiệm của chúng tôi, quá. Nhìn chung, sau đó, đây là một ưu đãi miễn phí vững chắc, cố gắng duy trì sự riêng tư của bạn, mà không có quá nhiều hạn chế.

Ưu: Mạnh về quyền riêng tư. Không có quảng cáo hoặc điều chỉnh tốc độ

Khuyết: Giới hạn trong một số thiết bị. Chỉ chọn có ba địa điểm

=> download Hide.me

7. SurfEasy (Opera Free VPN)

Một lý lẽ tốt cho việc chuyển đổi trình duyệt của bạn?

Số lượng máy chủ: 1500 | Vị trí máy chủ: 30 | IP addresses: N/A | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

*

SurfEasy là một VPN miễn phí có trụ sở tại Canada từ cùng một tổ chức chịu trách nhiệm về trình duyệt web Opera, nó được gói trong Opera dưới dạng VPN tích hợp. Có cả dịch vụ trả phí và miễn phí, người dùng miễn phí có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng lúc, giống như thuê bao trả phí.Với dịch vụ trả phí không giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể sử dụng, bạn cũng có được 1.000 máy chủ trên 25 quốc gia.Windows PC rất thân thiện với người dùng. Hiệu suất đủ vững chắc, mặc dù chúng tôi thấy rằng một số máy chủ từ xa hơn (tức là Hoa Kỳ) có thể khá chậm chạp.Hạn chế chính ở đây là giới hạn dữ liệu hàng tháng là 500MB, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được nhiều từ phần mềm fake ip VPN miễn phí và nó thực sự rất nhẹ.Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn sử dụng trình duyệt Opera với VPN tích hợp, thì không có giới hạn dữ liệu nào ở đây (ít nhất là để bảo vệ các hoạt động duyệt web của bạn). Đó có thể là một đối số hấp dẫn để chuyển từ Chrome hoặc Firefox sang Opera.

Ưu: Năm thiết bị đồng thời được phép. Giao diện thân thiện

Khuyết: Giới hạn dữ liệu hàng tháng 500MB. Hiệu suất không quá cao

=> download Hide.me

8. PrivateTunnel

Một phần mềm fake ip VPN miễn phí sẽ giữ an toàn cho dữ liệu và danh tính của bạn trên mọi PC hoặc thiết bị di động

Số lượng máy chủ: 50 | Vị trí máy chủ: 23 | IP addresses: N/A | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 3

*

Giống như một số nhà cung cấp VPN miễn phí khác có trong phiên bản này, PrivateTunnel có sẵn cho một số nền tảng – cụ thể là Windows PC, Mac, Android và iOS.Một đặc điểm khác được chia sẻ với nhiều người cùng thời là sự tồn tại của gói miễn phí, giới hạn bên cạnh các đăng ký trả phí. Thay vì cung cấp gói thuê bao truyền thống hàng tháng, thay vào đó, bạn được cung cấp 200 MB dữ liệu để sử dụng như bạn muốn. Khi hết, bạn có thể mua thêm dữ liệu theo gói 20 GB hoặc 100 GB.Nếu bạn cảm thấy rằng bạn muốn sử dụng PrivateTunnel mọi lúc, bạn có thể chọn gói 30 đô la mỗi năm cung cấp cho bạn dữ liệu không giới hạn – hãy xem 200 MB như một thứ gì đó của phiên làm việc nhanh hơn để xem bạn có thích mọi thứ đó không.Là một VPN, PrivateTunnel hoạt động khá tốt, mặc dù các kết nối có thể hơi thất thường. Tất cả đều rất dễ sử dụng, vì vậy có rất ít lý do để không dùng thử phần mềm fake ip VPN này.

Xem thêm: download Phần Mềm Quản Lý Phòng Máy Phổ Biến Bật Nhất Hiện Nay

Ưu: Đơn giản để sử dụng.

Related Articles

Back to top button
Close
Close