More

  Điểm Danh 10 App Chỉnh Sửa Ảnh Đeo Kính, Cách Ghép Mắt Kính Vào Ảnh Trên Điện Thoại

  Bạn đang xem: Điểm Danh 10 App Chỉnh Sửa Ảnh Đeo Kính, Cách Ghép Mắt Kính Vào Ảnh Trên Điện Thoại Tại Hoanhtao3d.vn

  Cách xóa phản xạ trên kính trong photoshop online giúp loại bỏ phản quang trên kính bị phản chiếu. Xóa phản xạ trên kính bằng photoshop online giúp hình ảnh đẹp hơn và giúp hình dễ nhìn hơn.

  Đang xem: Chỉnh sửa ảnh đeo kính

  Đeo kính cập chụp hình thường hay bị phản xạ ánh sáng và vật thể làm hình ảnh ở phần đeo kính xấu đi. TUT photoshop này giúp xóa phản xạ trên kính khi các bạn chụp hình. Chỉnh sửa trên photoshop online.

  Trong thế giới hiện đại, việc đeo kính cận hay kính mát đã là quá phổ biến. Nhất là với người cận thị, việc đeo kính ít nhiều gây cản trở trong sinh hoạt hàng ngày và không ít người mốn thoát khỏi kính.

  Trong chụp hình cũng vậy. Khi chụp hình mà bạn bị cận thị. Thì phản quang từ các vật thể và ánh sáng xung quanh lên kính sẽ gây lóa kính. Hình chụp ra sẽ kém đẹp.

   

  *
  *
  *
  *
  *
  *

  công cụ clone tool(s)

   

  Để sử dụng Công cụ Clone Tool trong photoshop online. Hãy click chuột phải. Lúc nãy sẽ hiện ra một bảng thông số. Hãy chú ý các thông số như:

  Opacity ( mức độ clone 100% / mỗi click hay ít hơn ).Size là kích thước vùng clone của mỗi click .Chọn nét cọ. Đậm hay nhạt.

  Tôi sẽ chọn thông số Opacity là 15% ( Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Khôn bắt buộc phải giống tôi trong vấn đề này ).

  Bạn hãy bấm phím Alt + Chuột trái. Rê chuột trái lên vùng muốn clone. Hãy để ý trong tấm hình của tôi. Vùng tôi muốn clone sẽ hiện dấu cộng (+).

  Sau đó, hãy thả phím Atl ra! và bắt đầu bấm chuột trái lên vùng muốn xóa ( vùng phản quang ). Cứ như vậy đến khi nào bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

  Hãy thực hiện lại lệnh Atl + Click left lên các vùng khác trong tấm ảnh. Để ảnh trông tự nhiên hơn. Giúp cân bằng giữa vùng tối và vùng sáng sẽ giúp ảnh trông thực tế và nổi khối hơn.

  Xem thêm: Tròn Mắt Xem Những Bức Ảnh Kỳ Lạ Chưa Qua Chỉnh Sửa Kỳ Lạ Đến Khó Tin

   

  Và đây, tôi đã thực hiên xong việc Xóa phản xạ trên kính bằng photoshop online sau khi click left nhiều lần. Nhưng trông tấm hình có vẻ tối ở vùng mắt. Khá xấu xí phải không?

   

  Tách đối tượng khỏi nền bằng Magic Wand

  Bước 5: Dùng công cụ Magic Wand ( hoặc Lasso Select hoặc các công cụ khác ) để tạo vùng chọn trên tấm hình. Tôi sẽ tách phần mắt ra.

  Lần lượt tách mắt trái và mắt phải bằng công cụ Magic Wand trong photoshop online để tách đối tượng.

   

  Bước 6: Tùy chỉnh thông số Feather của vùng chọn bằng phím Shift + F6. Tôi sẽ sử dụng thông số : 10. Thông số Feather có tác dụng gì?

  Khi bạn tạo xong vùng chọn. Mặc định Feather = 0, sẽ chọn 100% vùng được cắt ( đường biên, mép ảnh ). Tôi sửa lại Feather = 10. Nó giúp đường biên ( mép ảnh ) được cắt nhạt dần vào trong ( hòa trộn theo nền ).

   

  Cuves và brightness/contrast trong photoshop online

  Bước 7: nhân bản vùng chọn bằng phím tắt Ctrl + J , thành một layer mới để dễ quản lý và chỉnh sửa cho công việc tiếp theo mà tôi sẽ đề cập ngay bây giờ.

  Lý do tôi tách 2 đôi mắt ra khỏi tấm hình gốc. Vì tôi muốn tăng độ sáng lên. Bạn có thể thấy, vùng mắt của người mẫu khá tối! Vì vậy tôi nghĩ mình sẽ tăng thông số Cuves và brightness/contrast trong photoshop online.

  Mục đích để hình ảnh vùng mắt sáng lên và tươi lên.

   

  Bước 8: Sử dụng Curves trong photoshop online để tăng mức độ sáng và chỉnh màu vùng này tươi lên. Cân bằng với vùng da bên ngoài của người mẫu. image > Adjusments > Curves ( hoặc phím tắt Ctrl + M )

   

  Tôi sử dụng Chanel: Red ( vì nó có vẻ trung với màu da của người mẫu ). Và kéo đường line lên trên, màu đỏ sẽ rực rỡ hơn. Giúp loại bỏ màu tối so với ảnh gốc.

   

  Bước 9: Tăng độ sáng bằng công cụ brightness/contrast trong photoshop online. Theo đường dẫn image > Adjusments > brightness/contrast .

  Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Trên Iphone Chuyên Nghiệp, Đơn Giản, Miễn Phí

   

  Đến đây, tôi nghĩ tấm hình đã khá ổn. Nên sẽ dừng lại ở đây. Chúc bạn thực hiện thành công và mong rằng nó hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã xem hết video này.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox