crack

digital photo professional full crack

 4.6.30.0

download > Ảnh – Thiết kế đồ họa > Sửa ảnh – ghép ảnh

Bản quyền: Phát hành: Canon    Homepage downloads: 1401 Size: 180.6 MB
Đánh giá:        3 ★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?

*

 4.6.30.0

 4.6.30.0
Hướng dẫn chụp, chỉnh sửa ảnh RAW trên iPhone bằng Lightroom Paint.NET 4.2.10 có gì mới? Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop Địa chỉ học Photoshop, nơi đào tạo chỉnh sửa ảnh với Photoshop, xử lý ảnh chuyên nghiệp (Giveaway) Bản quyền miễn phí Videomizer, xử lý ảnh video ngày 3/7 

 4.6.30.0

download Canon Digital Photo Professional – Xử lý hình ảnh từ file Raw

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/02/2018

Canon Digital Photo Professional cung cấp đến người dùng những công cụ xử lý ảnh thân thiện, thực hiện hiệu chỉnh nâng cao và in các hình ảnh RAW dễ dàng, đáp ứng hầu hết nhu cầu chỉnh màu nhằm tạo ra một hình ảnh hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Canon Digital Photo Professional tích hợp đầy đủ các chức năng mà Photoshop có nhưng ở trên một giao diện cực kỳ thân thiện.

Đang xem: Digital photo professional full crack


 4.6.30.0

Canon Digital Photo Professional hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh RAW, định dạng được coi là khó xử lý hơn so với các hình ảnh JPEG bình thường. Người dùng có thể thực hiện cân chỉnh màu sắc, thay đổi các thông số tạo ra chất lượng hiệu chỉnh cao nhất. Sản phẩm này từ Canon này hiểu rõ nhất về từng pixel trong hệ thống máy do mình sản xuất.

Xem thêm: download Game Offline Nhập Vai Luyện Lv, Game Online Việt Nam

Nói đến phần mềm xử lý ảnh thì Photoshop là phần mềm không có đối thủ với các tính năng cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp. Đặc biệt Photoshop còn hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng ảnh, trong đó có ảnh RAW.

Xem thêm: Nhận Ngay Ưu Đãi Bom Tấn Khi Nạp Soha Game Và Thanh Toán Bằng Ví Momo

*

Canon Digital Photo Professional giúp bạn chỉnh lại chế độ sáng tối trên hình ảnh, cân bằng trắng, chọn theo nhiệt độ màu K. Những hình ảnh được tạo ra từ phần mềm này đạt được sự trung thực về màu của cảnh vật. Nếu bạn sử dụng thiết bị iPhone và có nhu cầu về chỉnh sửa ảnh RAW, bạn có thể sử dụng ứng dụng Lightroom để hỗ trợ, xem hướng dẫn chỉnh sửa ảnh RAW bằng Lightroom trên thiết bị iPhone ở bài thủ thuật của chúng tôi.

Canon Digital Photo Professional tạo ra được những Picture Style riêng của người sử dụng, khôi phục những khuyết điểm trên hình ảnh. Bạn tham khảo phần mềm tạo RAM ảo trên máy tính Gavotte Ramdisk hỗ trợ tăng dung lượng bộ nhớ ảo để chạy các phần mềm đồ họa mềm mượt hơn. Nếu bạn đang cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW này trên máy tính thì công cụ tạo ram ảo Gavotte Ramdisk là cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tiện ích EOS Utility với chức năng điều khiển và quản lý máy ảnh Canon từ máy tính dễ dàng và hiệu quả, EOS Utility được xem là một hỗ trợ tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và rất cần thiết để sử dụng cùng Canon Digital Photo Professional.

Các tính năng chính của Canon Digital Photo Professional:

– Chỉnh sửa ảnh RAW của máy ảnh Canon
– Cân chỉnh màu sắc
– Thay đổi các thông số ảnh
– Tạo màu sắc trung thực

Tính năng nổi bật Canon Digital Photo Professional:chỉnh sửa ảnh xử lý ảnh raw chỉnh màu ảnh raw
Liên kết tải về – <180.6 MB>

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
Close
Close