Đọc Sách Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Thư Viện Sách Điện Tử

Thanh Cung Mười Ba Triều

“Thanh cung mười ba triều” là một tiểu thuyết mang tính chất sử thi được viết và biên soạn bởi tác giả Hứa Tiếu Thiên, câu chuyện hứa hẹn nhiều cuộc cung đấu vô cùng căng thẳng đầy những tình tiết bất ngờ đồng thời cũng gửi tới độc giả những bài học quý thâm sâu. Câu chuyện lấy bối cảnh là triều Thanh những năm dưới chế độ phong kiến, một triều đại trải qua nhiều biến cố, hư vinh nhất trong lịch sử Trung Quốc. Toàn bộ tác phẩm theo sát những chặng đường hưng thịnh, suy vong của triều đại nhà Thanh với số phận, cuộc đời của những nhân vật, những con người có tên tuổi gắn liền với triều đại này.

Đang xem: đọc sách online miễn phí

*

Mộng Đời Bất Tuyệt

Nổi bật lên trong tác phẩm là lối viết văn nhẹ nhàng, có đôi chút dân dã, tác giả đã đưa chúng ta đi gần như vòng quanh thế giới, đi đến tận hưởng tất cả những nơi mà ông đã từng đặt chân một cách vô cùng chân thực. Văn phong của tác giả giản dị, giàu cảm xúc. Có những dòng văn man mác buồn gợi nỗi nhớ quê hương thẳm sâu. Có những trải nghiệm thi vị muốn được chia sẻ. Tác giả viết cho chính mình nhưng một cách tự nhiên, đã khơi gợi được sự đồng cảm của người đọc. Ông đã lồng ghép những kiến thức của mình vào những trang văn viết về nỗi niềm yêu quê hương, xứ sở và những chiêm nghiệm về cuộc đời.

*

Lẳng lơ

Câu chuyện chính kể về Fontaine Khaled, một người đàn bà vô cùng lẳng lơ. Tuổi còn khá trẻ nhưng cuộc đời nàng đã qua hết bao nhiêu gã dàn ông, nhưng nàng không tìm được thứ gọi là tình yêu đích thực nơi họ vậy là nàng đến với họ rồi nàng lại đi. Quá khứ, nàng đã có một chuỗi chàng trai trẻ, còn tương lai, nàng sẽ có Nico lịch lãm, sành sỏi… Từ London đến Las Vegas, từ Hollywood đến Athens… Những hộp đêm sang trọng, những khách sạn tiếng tăm, những sòng bạc trong tay Găngxtơ, những mối quan hệ nguy hiểm và thứ tình yêu tốc độ như phản lực…

Xem thêm: Phần Mềm Phá Pass Excel Tốt Nhất, (100% Thành Công)

*

Vua Hủi Koolau

“Họ là những sinh vật đã từng là người, đã từng là những người đàn ông, những người đàn bà, nhưng nay thì họ đã không còn là đàn ông hay đàn bà nữa mà là những quái vật mang dáng dấp của con người.” Họ trở nên như vậy cũng bởi vì nghịch cảnh. Họ sống với nhau, nương tựa vào nhau để vượt qua cuộc sống cực khổ hàng ngày. Và tất cả bọn họ đều quẩn quanh bên cạnh Koolau. Anh được coi như vua của họ, như người đứng đầu của một vương quốc nhỏ. Bằng mọi cách, họ sẽ cố gắng hết sức. Chừng nào họ còn có hơi thở thì họ còn đấu tranh, còn căm hận.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Đọc Mã Qr Trên Pc ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️, Phần Mềm Đọc Qr

*

Lưu Công Kỳ Án

Chuyện kể rằng, vào thời Hoàng đế Càn Long xuất hiện một vị đại thần xuất chúng, có tài hơn người mang tên Lưu Dung. Ông vốn là con trai của Lưu lão đại nhân Lưu Thống. Quê của ông ở Sơn Đông và đến khi trưởng thành đã tiến cung phò vua. Người khác vẫn thường gọi ông là Lưu gù. Thế rồi một ngày, vua Càn Long lệnh cử ông đi làm tri phủ Giang Ninh tại Kim Lăng. Ngay khi nhận lệnh, ông không dám chậm trễ mà lập tức lên đường tới Giang Ninh nhậm chức. Thế rồi, ngay trên đường đi nhậm chức, ông lại gặp một vụ án khó giải quyết. Do đó, ông đã đứng ra phá giải vụ án này. Và bắt đầu từ đây cũng là chuỗi liên hoàn những vụ án bất ngờ xảy ra.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot