Cách Thêm, Đổi Số Điện Thoại Đăng Nhập Facebook Đơn Giản, An Toàn

Facebook, một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho phép người dùng có thể thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản. Nếu như bạn là người dùng Facebook và số điện thoại di động đã liên kết với tài khoản của bạn, thì bạn có thể thêm hoặc xóa số điện thoại ra khỏi tài khoản Facebook của mình ngay trong Settings.

Đang xem: đổi số điện thoại đăng nhập facebook

Nếu như bạn chưa có tài khoản Facebook cho riêng mình, hãy xem ngay bài viết Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook 2020 của chúng tôi.

Thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook cung cấp cho bạn những lợi ích bổ sung như cập nhật tin nhắn văn bản và thông báo hoạt động. Ngoài ra, đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại cũng cho phép bạn có thể khôi phục mật khẩu và đăng nhập dễ dàng. Nhưng trên hết, bạn cần phải sử dụng số điện thoại chính của mình.

Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại phụ hoặc đã quá cũ, thì bạn nên cập nhật thay đổi số điện thoại mới cho tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Cách Làm Video Hát Nhép – Trên Tik Tok Việt Nam Và Trung Quốc

Hướng dẫn thêm số điện thoại di động trên Facebook bằng máy tính

Để có thể thêm số điện thoại lần đầu tiên hoặc số điện thoại khác của mình trên Facebook, bạn cần làm theo cách bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở máy tính và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, bạn hãy nhấp vào biểu tượng dấu Mũi tên xuống nằm ở góc trên bên phải của Facebook.

Bước 3: Từ Menu thả xuống, bạn nhấn vào Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Đăng Nhập Tài Khoản Samsung (Samsung Account), Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Samsung (Samsung Account)

*
*
*
*

Bằng cách làm theo các bước hướng dẫn được nêu bên trên, bạn sẽ dễ dàng thêm hoặc xóa bỏ một hay nhiều số điện thoại di động trên tài khoản Facebook của mình. Bên cạnh đó, Facebook cũng khuyên bạn nên thêm địa chỉ email của mình vào tài khoản để giúp bạn có thể truy cập vào Facebook của mình trong trường hợp bạn không thể đăng nhập vào từ thiết bị di động.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot