Đồng bộ

Đồng Bộ Ảnh Iphone Với Macbook, Cách Chuyển Ảnh Từ Iphone Sang Macbook

Bạn có thể đồng bộ hóa ảnh trên máy Mac với thiết bị của mình. Bạn có thể đồng bộ hóa tất cả hoặc một phần lựa chọn các ảnh từ thư viện Ảnh trên máy Mac. Ví dụ: bạn có thể đồng bộ hóa một tập hợp các album ưa thích hoặc ảnh của mọi người.

Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các ảnh từ thư mục Hình ảnh của bạn hoặc một thư mục khác mà bạn đã sắp xếp để giữ các ảnh. Ví dụ: bạn có thể nhập các ảnh từ camera vào thư mục trong Finder. Bạn có thể sắp xếp các ảnh của mình trong nhiều thư mục vào trong một thư mục và đồng bộ hóa các thư mục vào thiết bị.

Các ảnh được đồng bộ hóa sẽ xuất hiện trong ứng dụng Ảnh trên thiết bị của bạn.

Đang xem: đồng bộ ảnh iphone với macbook

Mẹo: Nếu bạn đã sử dụng Ảnh iCloud trên máy Mac và các thiết bị của mình thì các ảnh của bạn sẽ tự động được đồng bộ hóa. Xem Sử dụng Ảnh iCloud để lưu trữ ảnh trong iCloud và iCloud là gì?

Đồng bộ hóa ảnh với thiết bị của bạn

Chọn Ảnh trong thanh nút.

*

Ghi chú: Khi Ảnh iCloud được bật, không có tùy chọn đồng bộ hóa ảnh nào xuất hiện khi bạn chọn Ảnh trong thanh nút.

Chọn hộp kiểm “Đồng bộ hóa ảnh vào thiết bị của bạn từ”, sau đó chọn Ảnh, Hình ảnh hoặc thư mục từ menu bật lên.

*

Thực hiện một trong các tác vụ sau:

Khi đồng bộ hóa các ảnh từ ứng dụng Ảnh: Bấm vào “Tất cả ảnh và album” hoặc “Album được chọn”. Nếu bấm vào nút “Album được chọn”, hãy chọn các hộp kiểm của các album bạn muốn đồng bộ hóa trong danh sách Album.

Bấm vào Ảnh hoặc Mọi người để xem các ảnh của bạn được sắp xếp theo danh mục đó.

Khi đồng bộ hóa các ảnh từ một thư mục: Bấm vào “Tất cả các thư mục“ hoặc “Các thư mục được chọn“. Nếu bạn đã bấm vào “Các thư mục được chọn”, hãy chọn các hộp kiểm của các thư mục bạn muốn đồng bộ hóa trong danh sách Thư mục.

Chọn tùy chọn đồng bộ hóa:

Chọn hộp kiểm “Bao gồm video” để bao gồm các video khi đồng bộ hóa từ thư mục hoặc thư viện Ảnh.

Khi đồng bộ hóa từ ứng dụng Ảnh, hãy chọn hộp kiểm “Chỉ mục ưa thích” để chỉ đồng bộ hóa các ảnh được chỉ định là mục ưa thích.

Khi đồng bộ hóa từ ứng dụng Ảnh, hãy chọn hộp kiểm “Tự động bao gồm ảnh từ” và chọn một khoảng thời gian từ menu bật lên để chỉ đồng bộ hóa các ảnh được chụp trong khoảng thời gian đó.

Khi bạn sẵn sàng đồng bộ hóa, bấm Áp dụng.

Xem thêm: Top Game Đánh Bài Đổi Thẻ Cào, Đổi Card Tốt Không Thể Bỏ Qua

Bạn có thể chọn tự động đồng bộ hóa máy Mac và thiết bị của mình bất cứ khi nào bạn kết nối chúng. Để bật tự động đồng bộ hóa, hãy chọn Cài đặt chung trong thanh nút, sau đó chọn “Tự động đồng bộ hóa khi <thiết bị> này được kết nối”.

Trước khi ngắt kết nối thiết bị khỏi máy Mac của bạn, hãy bấm vào nút Tháo trong thanh bên Finder.

Xóa các ảnh đã đồng bộ hóa tự động khỏi thiết bị của bạn

Để xóa thư mục ảnh không mong muốn từ máy Mac và thiết bị của bạn, hãy xóa các ảnh khỏi ứng dụng Ảnh hoặc xóa thư mục từ máy Mac và đồng bộ hóa thiết bị của bạn.

Để xóa album hoặc thư mục các ảnh chỉ từ thiết bị của bạn trong khi vẫn giữ lại album hoặc thư mục đó trên máy Mac, hãy làm theo các bước sau:

Trong Finder

*

trên máy Mac, hãy chọn thiết bị của bạn trong thanh bên, sau đó chọn Ảnh trong thanh nút.

Trong danh sách thư mục, hãy bỏ chọn hộp kiểm của các album hoặc thư mục bạn muốn bị xóa.

Đồng bộ hóa máy Mac của bạn với thiết bị.

CẢNH BÁO: Nếu bạn xóa mục đã đồng bộ hóa tự động khỏi máy Mac, mục đã xóa sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn khi bạn đồng bộ hóa lần tiếp theo.

Xem thêm: Đua Xe Mô Tô 2021: Trò Chơi Game Mô Tô 2021: Trò Chơi Đua Xe Đạp Miễn Phí

Trước khi ngắt kết nối thiết bị khỏi máy Mac của bạn, hãy bấm vào nút Tháo trong thanh bên Finder.

Related Articles

Back to top button
Close
Close