Đồng bộ

Bật Và Tắt Tính Năng Đồng Bộ Bookmark Chrome Và Firefox, Bật Và Tắt Tính Năng Đồng Bộ Hóa Trong Chrome

Cách đồng bộ bookmark từ Chrome sang Safari trên Macbook

Nếu bạn đang chuyển từ Google Chrome sang Safari thì bạn sẽ muốn giữ dấu trang của mình. Thật dễ dàng để xuất dấu trang của bạn, đồng bộ từ Chrome sang Safari. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn biết cách thực hiện.

Đang xem: đồng bộ bookmark chrome

Làm cách nào để xuất tất cả dấu trang của tôi từ Chrome sang Safari?

Bạn đang chuyển từ Google Chrome sang Safari làm trình duyệt web của bạn? Bí quyết tốt nhất là xuất tất cả dấu trang của bạn từ Google Chrome và nhập chúng vào trình duyệt Safari của Apple. Bằng cách này, bạn có thể lấy tất cả dấu trang của mình với bạn khi di chuyển từ Chrome sang Safari.

*

Đồng bộ bookmark từ Chrome sang safari Macbook

Đọc tiếp theo: Mẹo Safari dành cho Mabook | Cách xóa lịch sử trang web và cookie trong Safari

Hướng dẫn nhập dấu trang Chrome của bạn vào Safari

Mac OS X Safari có tùy chọn để nhanh chóng nhập dấu trang từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Đây là cách nhanh nhất để nhập Dấu trang Chrome vào Safari.

Mở ứng dụng Safari.Chọn File > Import From > Google Chrome.Đảm bảo rằng Bookmarks được chọn. (Bạn cũng có thể chọn History)Nhấp vào Import.

Đọc tiếp theo: Hướng dẫn cách vệ sinh Macbook đúng cách tại nhà

Cách xuất dấu trang từ Chrome sang Safari Macbook

Google giữ tùy chọn xuất Bookmarks export. Vì vậy, bạn có thể không tìm thấy tùy chọn Bookmarks export trong Google Chrome. Nhưng nó tồn tại. Làm theo các bước sau để xuất dấu trang của bạn từ Google Chrome:

Mở ứng dụng Google Chrome trong OS X.Nhấp vào biểu tượng Customize and Control Google Chrome ở trên cùng bên phải (có ba dòng ngang).Chọn Bookmarks > Bookmark Manager.Nhấp vào Organize > Export Bookmarks sang tệp HTML.Chọn vị trí cho Tệp HTML và nhấp vào Save.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí 2020, Chỉnh Sửa Ảnh Trên Google

Thao tác này sẽ lưu tất cả dấu trang dưới dạng tệp HTML. Bạn có thể mở tệp này trong Safari, nhưng nó chỉ hiển thị một trang web với tất cả các dấu trang của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn cần phải nhập các dấu trang này.

Cách nhập tệp HTML dấu trang của Chrome vào Safari

Bây giờ bạn có tệp HTML dấu trang, bạn cần phải nhập nó vào Safari. Làm theo các bước sau.

Mở trình duyệt web Safari.Nhấp vào File > Import From > tệp Bookmarks HTML.Chọn tệp HTML dấu trang trong cửa sổ Trình Finder.Nhấp vào Import.

Safari hiện sẽ nhập tất cả dấu trang Google Chrome từ Tài liệu HTML vào trình duyệt web Google Chrome.

Xem thêm: Working List Of Microsoft Office 2007 crack With Product Key download {Free}

Cách đồng bộ hóa dấu trang của Google Chrome với Safari dành cho iOS

Khi bạn đã nhập dấu trang từ Google Chrome vào Safari trong OS X, thật dễ dàng để đồng bộ hóa chúng với thiết bị iOS của bạn. Mở System Preferences, nhấp iCloud và chọn Safari. Giờ đây, tất cả thông tin Safari của bạn sẽ được đồng bộ hóa với iCloud và được chia sẻ trên các thiết bị OS X và iOS của bạn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close