Đồng bộ

đồng bộ danh bạ facebook trên iphone ios 11

Facebook

1 Facebook trên Android 1.1 Gửi tin nhắn 1.2 Lưu tin nhắn 1.3 Tin nhắn Xóa 1,4 Tìm kiếm / Hid / Khối Tin nhắn 1.5 Khôi phục tin nhắn 1.6 Tin nhắn đã đọc Cũ 2 Facebook trên iOS 2.1 Tìm kiếm / Hid / Khối Tin nhắn 2.2 Sync Facebook Liên hệ 2.3 Lưu tin nhắn 2.4 Khôi phục tin nhắn 2.5 Tin nhắn đã đọc Cũ 2,6 Gửi tin nhắn 2.7 Tin nhắn Xóa 2.8 Thêm Stickers Facebook 2.9 bạn bè Khối Facebook 2.10 Fix Facebook Vấn đề 3. Những người khác 3.1 Facebook Biểu tượng mặt cười 3.2 cho Windows 3.3 Gửi tin nhắn SMS mà không messenger 3.4 Messages Archive FB 3.5 Thư mục khác trong tin nhắn 3.6 FB đáp thắc mắc 3.7 FB Messager đáp thắc mắc 3.8 Xuất / Save tin nhắn / In 3.9 Khối / Deactivate Tin nhắn 3.10 Gửi tin nhắn từ Web 3.11 Tin nhắn Xóa từ Web 3.12 Khôi phục tin nhắn Facebook 3.13 Video Chat Khắc phục sự cố

Xin chào, tôi mới cho iPhone và có iPhone 5C. Điện thoại cũ của tôi hoàn toàn chết vì vậy tôi đã mất tất cả danh bạ. Tôi đã cố gắng làm theo ở trên để đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone , nhưng không có “danh bạ trên” Cài đặt hoặc tương đương. Bất cứ ai có thể giúp tôi để đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone ?

*

Phương pháp 1. Sync Facebook Liên hệ với iPhone Bởi Sử dụng Cài đặt Phương pháp 2. Top 3 Apps để đồng bộ hóa Facebook Liên hệ với iPhone

Phương pháp 1. Sync Facebook Liên hệ với iPhone Bởi Sử dụng Cài đặt

Để đồng bộ hóa danh bạ Facebook với iPhone, bạn có hai lựa chọn. một là sử dụng cài đặt trên iPhone của bạn, khác là chuyển sang một số ứng dụng để được giúp đỡ. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone bằng cách sử dụng hai cách chi tiết. Hãy làm theo trên.

Bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên iPhone của bạn, bạn có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone. Lịch cũng có thể được đồng bộ hóa quá. Bây giờ, hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1.

Đang xem: đồng bộ danh bạ facebook trên iphone ios 11

Đến Cài đặt trên iPhone của bạn. Cuộn xuống để tìm Facebook. Gõ vào nó.

Bước 2.

Xem thêm: cracked Minecraft cracked Launcher Full Version Free download Pc

Nhập email và mật khẩu Facebook của bạn. Sau đó, bấm Đăng nhập.

Bước 3.

Xem thêm: download Game Câu Cá Miễn Phí, D&#97&#110&#118&#105&#108&#108&#101, Va

Bật Danh bạ và Lịch.

Bước 4. Tập Update All Contacts để đồng bộ danh bạ iPhone với Facebook.

iPhone Apps Giá bán Ghi bàn hỗ trợ iOS 1. Sync.ME cho Facebook, LinkedIn và Google+ Liên hệ Miễn phí 4,5 / 5 iOS 5.0 trở về sau 2. ContactsXL + Facebook Sync $1.99 4/5 iOS 7.0 trở về sau 3. FaceSync $1.99 2/5 iOS 6.0 và sau đó

1. Sync.ME cho Facebook, LinkedIn và Google+ Liên hệ

Sync.ME cho Facebook, LinkedIn và Google+ Liên hệ là một ứng dụng iPhone dễ sử dụng. Nó giúp để đồng bộ danh bạ với hình ảnh mới nhất và thông tin từ Facebook sang iPhone một cách dễ dàng. Bên cạnh Facebook, nó cũng hoạt động tốt với LinkedIn và Google +.

*

>

2. ContactsXL + Facebook Sync

ContactsXL là một ứng dụng quản lý liên lạc. Nó cho phép bạn đồng bộ hóa iPhone với danh bạ Facebook một cách dễ dàng. Nó không chỉ số điện thoại đồng bộ, mà còn hình ảnh hồ sơ cá nhân Facebook. Khi bạn muốn gọi bất kỳ firends Facebook, bạn chỉ cần gõ bức tranh của mình. Có gì hơn, bạn có thể liên lạc sao lưu và khôi phục chúng bất cứ lúc nào ngay từ iPhone của bạn. Nếu bạn có địa chỉ liên lạc trùng lặp trong Sổ địa chỉ, ứng dụng này sẽ phát hiện chúng và xóa chúng.

*

3. FaceSync

Như tên gọi của nó cho thấy, FaceSync được sử dụng chủ yếu để đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone. Nó không đồng bộ hóa số điện thoại, mà còn đồng bộ hóa danh bạ hình ảnh, sinh nhật, công ty, chức danh công việc cùng một lúc. Nếu bạn là một người sử dụng Facebook trung thành, ứng dụng này là một trong những phù hợp với bạn.

*

dr.fone – Phục hồi dữ liệu iPhone

3 cách để phục hồi thư Facebook từ iPhone!

Thế giới của 1 iPhone và iPad phần mềm phục hồi dữ liệu. Khôi phục dữ liệu của bạn từ iPhone, iTunes sao lưu và iCloud sao lưu. Khôi phục thư, danh bạ, hình ảnh, ghi chú, tin nhắn Facebook và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE và iOS mới nhất 10,3 đầy đủ! Khôi phục dữ liệu bị mất do xóa, mất mát thiết bị, jailbreak, iOS 10,3 nâng cấp, vv. Chọn lọc xem trước và phục hồi bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn.
Khả dụng trên: của Windows Mac App Store
Hãy thử miễn phí Mua ngay
Hãy thử miễn phí Mua ngay

Show More

Related Articles

Back to top button
Close