Đồng bộ

Cách Đồng Bộ Danh Bạ Gmail Vào Iphone, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Đối với người dùng thiết bị di động thông minh, danh bạ sẽ là một thứ không thể mất, nhưng nếu vô tình bạn bị mất điện thoại hoặc bị hỏng thì tức nhiên danh bạ trong điện thoại cũng mất theo. Mặc dù bạn có thể lưu danh bạ vào SIM nhưng nó chỉ giải quyết được 1 phần vấn đề vì nếu có quá nhiều số trong danh bạ thì sẽ bị hạn chế.

Đang xem: đồng bộ danh bạ gmail

Bài hướng dẫn sau đây mình sẽ chi sẻ với các bạn đồng bộ danh bạ lên Gmail để có thể lưu trữ lại danh bạ một cách dễ dàng và không còn nổi lo về danh bạ nếu có gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến điện thoại như bị mất, hỏng,…

Cách đồng bộ danh bạ từ điện thoại lên Gmail

Trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android

Thiết bị chạy hệ điều hành Android (Tùy vào phiên bản Android đang sử dụng trên máy của bạn đa phần mỗi hãng điện thoại đều tùy biến ROM khác nhau nên một số hướng dẫn trong bài có thể khác so với điện thoại đang sử dụng của bạn)

– Vào cài đặt hệ thống (1) (tương đương có thể là Settings hay logo hình bánh răng)>> Chọn vào mục Tài khoản (2) (tương đương có thể là Accounts hay logo hình người) >> Bấm vào Thêm tài khoản (3) (tương đương có thể là Add hay dấu ba chấm bên tay phải).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong giao diện mới vừa xuất hiện, hãy chọn nơi chứa danh bạ mà bạn muốn hiển thị.

Xem thêm: Có Chuyển File Exe Sang Apk Trên Pc Không Cần Giả Lập Với Đuôi

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây, mình vừa làm bài hướng dẫn về các phương pháp thực hiện đồng bộ danh bạ trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone lên Gmail cũng như cách xuất dữ liệu danh bạ từ Gmail để có thể lưu trữ hoặc đẩy vào một điện thoại khác.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Eng Breaking, Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Hy vọng qua bài hướng dẫn này có thể giúp các bạn bảo quản được danh bạ điện thoại của mình một cách tốt nhất dù có vô tình hư điện thoại hoặc mất điện thoại thì cũng không bị ảnh hưởng đến công việc của mình.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close