Đồng bộ

Cách Đồng Bộ Danh Bạ Iphone Lên Gmail Ios 13, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Gmail Với Iphone, Ipad

Tiến hành đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail giúp bạn bảo lưu các số điện thoại của người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình, tránh trường hợp bị mất điện thoạt, mất sim nên mất hết số, chỉ cần có tài khoản google, việc đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone lên gmail hết sức đơn giản.

Đang xem: đồng bộ danh bạ iphone lên gmail ios 13


Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud Cách đồng bộ danh bạ trên Android từ Google Contacts, Gmail Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone từ Google Contacts, Gmail Cách đồng bộ danh bạ lên Gmail điện thoại Android Cách đồng bộ danh bạ Gmail với iPhone, iPad

Cách sao lưu danh bạ iPhone lâu nay luôn là điều người dùng rất quan tâm để có cho mình cách lưu giữ thông tin các địa chỉ danh bạ quan trọng trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một phương án tương tự đó chính là cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail thay vì lưu giữ trên bộ nhớ iCloud như trước kia.

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Để thực hiện cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail chúng ta sẽ có các bước thao tác khác nhau dựa theo hệ điều hành iOS mà bạn đang sử dụng, tuy nhiên có một điều mà bạn cần phải đáp ứng đó chính là đã đăng nhập Gmail trên iPhone của mình.

* Đối với iOS 11 trở lên
Bước 1: Các bạn thực hiện cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm mục Danh bạ từ danh sách cài đặt ứng dụng.

*

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tài khoản mặc định và lựa chọn loại tài khoản Gmail đã đăng nhập trên điện thoại.

Bước 3: Quay trở lại màn hình cài đặt, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tài khoản & Mật khẩu và lựa chọn tài khoản Gmail như hình dưới.

– Cuối cùng các bạn sẽ lựa chọn kích hoạt Danh bạ từ tài khoản Gmail để hoàn tất quá trình thiết lập đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail.

Lưu ý: Nếu như mục Danh bạ này đã được tự động kích hoạt các bạn có thể bỏ qua bước này.
* Đối với iOS 10 trở xuống

Để thực hiện cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Danh bạ (Contacts) như hình dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Zing Mp3 Về Điện Thoại Miễn Phí Cho Điện Thoại

*

Tại đây chúng ta truy cập vào mục Tài khoản (Account) như hình trên

Bước 2: Tiếp đó chúng ta lựa chọn tài khoản Gmail để có thể thực hiện đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, và kích hoạt tính năng Danh bạ (Contacts).

*

Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập lại tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập và muốn thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail.

*

Sau khi bạn thực hiện đăng nhập tài khoản thành công tính năng Danh bạ (Contacts) cũng đã được kích hoạt.

Bước 4: Tiếp theo để lựa chọn Gmail là tài khoản mặc định để đồng bộ danh bạ chúng ta quay trở lại mục Danh bạ (Contacts) như hình dưới và ấn chọn mục Tài khoản Mặc định.

*

Và lựa chọn Gmail.

Như vậy chúng ta đã có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail được rồi đấy, các bạn cũng có thể truy cập vào Gmail để kiểm tra.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc đồng bộ danh bạ iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s lên Gmail với các bước hướng dẫn chi tiết đã được mô tả ở trên, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện được tính năng đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phần Mềm Bartender Barcode, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Bartender

http://hoanhtao3d.vn/dong-bo-danh-ba-iphone-5-6-len-gmail-2362n.aspx Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo cách loại bỏ những địa chỉ liên lạc bị trùng lặp trong quá trình đồng bộ danh bạ lên Gmail, iCloud cũng như nhập mới bằng cách thao tác đã được hướng dẫn qua bài viết Xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone mà hoanhtao3d.vn đã đăng tải trong các bài viết trước.

Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook Hướng dẫn sao lưu danh bạ Sony Cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber

Show More

Related Articles

Back to top button
Close