Đồng bộ

Cách Đồng Bộ Danh Bạ Samsung Với Gmail (Update 2020), Sao Lưu Và Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Trên Thiết Bị

Trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ cùng các bạn cách thực hiện đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android. Đặc biệt với những ai đang làm quen với cách sử dụng hệ điều hành thông minh và thông dụng này. Các bạn đã biết cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android chưa?
Cách đồng bộ danh bạ trên Android từ Google Contacts, Gmail Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone từ Google Contacts, Gmail Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud Cách đồng bộ danh bạ Gmail với iPhone, iPad

Bên cạnh những cách sao chép danh bạ Android thường được nhiều người dùng lựa chọn, thì cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android đã được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để nhanh chóng sao chép danh bạ Android của mình vào thiết bị mới thuận tiện.

Đang xem: đồng bộ danh bạ samsung với gmail

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android

Để thực hiện cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, hoặc từ menu ứng dụng như hình dưới.

*

Kế tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản (Account) để thực hiện việc đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android.

Lưu ý : Với một số thiết bị Android các bạn sẽ lựa chọn mục Cloud & Tài khoản.

Bước 2 : Kế tiếp đó để thực hiện cách đồng bộ danh bạ từ Gmail và Android, tại mục Tài khoản này chúng ta sẽ lựa chọn tài khoản Google .

Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị, lựa chọn một tài khoản Gmail có chứa danh bạ mà bạn muốn đồng bộ với Android.

Xem thêm: cài win miễn phí

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng đấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình điện thoại. Sau đó sẽ ấn chọn mục Đồng bộ ngay bây giờ (Sync Now) để có thể đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android nhanh chóng.

Quá trình đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android này sẽ diễn ra trong một vài phút tuỳ thuộc vào dữ liệu mà bạn lưu trữ.

Chú ý :

+ Để có thể tăng tốc quá trình đồng bộ danh bạ này, các bạn có thể lựa chọn tắt kích hoạt các tính năng không cần thiết và chỉ để mỗi tính năng Đồng bộ danh bạ mà thôi.

+ Để tránh nhầm lẫn trong việc đồng bộ danh bạ, dữ liệu lên Gmail, các bạn có thể thực hiện việc đăng xuất Gmail trên điện thoại với các địa chỉ Email đã không còn sử dụng nhằm tránh nhầm lẫn trong việc sao lưu dữ liệu cũng như ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android dành cho những ai mới làm quen với các thiết bị hệ điều hành thông minh này, và nhanh chóng lấy được những địa chỉ liên lạc quan trọng đã được lưu trữ trên hòm thư Gmail cá nhân của chúng ta.

Xem thêm: download Phần Mềm Cắt Chữ Vi Tính, download Easy Cut Studio 4

http://hoanhtao3d.vn/cach-dong-bo-danh-ba-tu-gmail-vao-android-22622n.aspx Bên cạnh đó không chỉ cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android chúng ta mới có thể lấy được các danh bạ đã được lưu trữ tại tài khoản Google, các bạn cũng có thể áp dụng cách xuất danh bạ từ android sang gmail đã được hoanhtao3d.vn hướng dẫn để giúp bạn có thể chuyển danh bạ từ Android cũ sang thiết bị điện thoại Android nhanh hơn.

Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail Cách đồng bộ danh bạ lên Gmail điện thoại Android Sync.ME – Đồng bộ danh bạ mạng xã hội với điện thoại Android Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với iCloud Cách hủy danh bạ Facebook đã được đồng bộ vào điện thoại Android

Show More

Related Articles

Back to top button
Close