Đồng bộ

Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Trên Ipad, Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Iphone, Ipad

Nếu có đã từng là một vị vua của điện thoại thông minh, “nó là iPhone”, ít nhất là những gì các freaks iPhone nói. Với những tiến bộ trong công nghệ và tích hợp các tính năng thông minh, Apple đã luôn luôn tìm ra cách để thu thập thông lên đến đỉnh. Sau khi đã có toàn bộ giá trị của việc sử dụng một chiếc iPhone nổi trong nhiều năm nay, có một điều mà người dùng iPhone luôn được ghé thăm hạ cánh trong tình trạng khó xử. Là một người dùng iPhone, làm thế nào để bạn đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iPad và câu trả lời là rất đơn giản. Bạn không cần phải tự nuôi sống tất cả các chi tiết liên lạc khắp nơi trên một lần nữa.

Đang xem: đồng bộ danh bạ trên ipad

Vâng, có 4 cách để bạn có thể đồng bộ danh bạ từ iPhone sang iPad. Hãy hiểu làm thế nào 4 cách làm việc để đồng bộ danh bạ từ iPhone sang iPad.

Phần 1: Làm thế nào để đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iPad sử dụng iCloud?

Đây là một trong những cách dễ nhất nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iPad. Lấy danh bạ từ iPhone sang iPad chỉ là một vài phút và mất vài bước để thiết lập cả các thiết bị trước khi bạn bắt đầu với quá trình đồng bộ.

Sau đây là các bước cần thiết để thiết lập iPhone và iPad:

Bước 1: Trên cả iPhone và iPad, Tới “Cài đặt”> sau đó gõ vào “iCloud”> nhập Apple ID và mật khẩu để đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, gõ vào “Danh bạ”> bật tính năng này> sau đó chọn merge để kết hợp các địa chỉ liên lạc với cơ sở dữ liệu iCloud.

Đảm bảo rằng cả hai thiết bị này được kết nối với internet trong khi bạn thực hiện các bước sau và bạn sẽ có tất cả các địa chỉ liên lạc từ iPhone đồng bộ hóa với iPad.

Phần 2: Làm thế nào để đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iPad sử dụng dr.fone?

toolkit dr.fone – iOS Data Backup & Restore có thể được sử dụng để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPad. Bạn có thể liên lạc iPhone sao lưu sử dụng dr.fone và sau đó khôi phục lại địa chỉ liên lạc sang iPad mà không làm mất bất kỳ dữ liệu.

*

toolkit dr.fone – iOS Data Backup & Restore

Backup & Restore iOS liệu Hóa linh hoạt.

Một cú nhấp chuột để sao lưu toàn bộ thiết bị iOS vào máy tính của bạn.Cho phép xem trước và khôi phục bất kỳ mục từ sao lưu vào một thiết bị.Xuất khẩu những gì bạn muốn từ bản sao lưu vào máy tính của bạn.Không mất dữ liệu trên các thiết bị trong thời gian khôi phục.Chọn lọc sao lưu và khôi phục bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn.Hỗ trợ iPhone 7 / SE / 6/6 Plus / 6s / 6s Plus / 5s / 5c / 5/4 / 4s chạy iOS 10,3 / 9,3 / 8/7/6/5/4Hoàn toàn tương thích với Windows 10 hoặc Mac 10.12 / 10.11.
Khả dụng trên: của Windows Mac
Bắt đầu Tải về
Bắt đầu Tải về
3981454 người đã tải về nó

*

*

Dưới đây là làm thế nào để đồng bộ danh bạ iPhone sang iPad:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính

Khởi động dr.fone toolkit dành cho iOS trên máy tính và sau đó chọn “Sao lưu dữ liệu và phục hồi” từ các tùy chọn khác nhau. Bây giờ, sử dụng cáp, kết nối iPhone vào máy tính và sau đó cho phép dr.fone để tự động phát hiện thiết bị iPhone kết nối của bạn.

*

Bước 2: Chọn “Danh bạ” để sao lưu

Sau khi iPhone được kết nối thành công, dr.fone sẽ tự động phát hiện các loại tập tin trong đó. Chọn “Danh bạ” để sao lưu và sau đó nhấn vào “Backup”.

*

Quá trình sao lưu sẽ bắt đầu và mất vài phút để hoàn thành tùy thuộc vào số lượng dữ liệu được sao lưu. dr.fone sẽ hiển thị tất cả các dữ liệu được hỗ trợ sau khi sao lưu hoàn tất.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Plc Fx3S, Phần Mềm Lập Trình Plc Mitsubishi Fx

*

Bây giờ bạn đã sao lưu tất cả các địa chỉ liên lạc trong iPhone, khôi phục lại chúng để iPad là cách để nó.

Bước 3: Chọn Restore để thiết bị

Sau khi sao lưu hoàn tất, kết nối iPad của bạn bằng cáp USB và ngắt kết nối iPhone của bạn. Chọn tập tin sao lưu và nhấn “Restore để thiết bị”. Nó đơn giản như nó âm thanh và bất kỳ ai có thể sao lưu địa chỉ liên lạc của bạn và đồng bộ chúng với iPad của bạn.

Phần 3: Làm thế nào để đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iPad sử dụng iTunes?

Nếu bạn đã tự hỏi làm thế nào để đồng bộ danh bạ iPhone sang iPad, iTunes là công cụ bạn có thể sử dụng. iTunes đồng bộ hóa thông tin từ iPhone của bạn để iPad sử dụng cùng một Apple ID người dùng và mật khẩu. Đây là cách bạn có thể đồng bộ danh bạ với iTunes từ iPhone sang iPad:

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính. Trước đó, đảm bảo rằng iPhone có chứa danh bạ đã được đồng bộ hóa với iTunes. Để làm như vậy kết nối iPhone với iTunes và chọn “Sync với iPhone này qua WiFi” dưới tab Summary trong iTunes. Khi iPhone của bạn được đồng bộ hóa, ngắt kết nối nó và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Bây giờ, nhấp vào nút thiết bị và sau đó bấm vào nút “Thông tin” để xem các tùy chọn liên quan đến iPad được kết nối.

Bây giờ, chọn các mục mà bạn muốn đồng bộ hóa và bấm vào nút “Apply”. Điều này sẽ đồng bộ hóa toàn bộ danh sách liên lạc sang iPad. Mỗi khi có sự thay đổi trong danh sách liên lạc hoặc bất kỳ dữ liệu khác trong iPhone, nó được đồng bộ hóa với iTunes mà sau này có thể được đồng bộ hóa với iPad để cập nhật dữ liệu.

Phần 4: Làm thế nào để đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iPad sử dụng MobileTrans?

MobileTrans làm việc trong một số cách mà bạn có thể đồng bộ danh bạ từ iPhone sang iPad. MobileTrans hoạt động như một công cụ tuyệt vời để trực tiếp chuyển danh bạ từ iPhone sang iPad một cách dễ dàng. Dưới đây là làm thế nào để đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iPad với một cú nhấp chuột sử dụng MobileTrans:

Bạn sẽ sử dụng MobileTrans – điện thoại để chuyển điện thoại trong quá trình này để chuyển danh bạ. Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo:

Bước 1: Kết nối thiết bị với máy tính

Mở Wondershare MobileTrans và sau đó chọn “điện thoại để chuyển điện thoại”. Nhận cả các thiết bị kết nối ngay bây giờ. Kể từ khi chúng tôi muốn chuyển danh bạ từ iPhone sang iPad ở đây, kết nối iPhone và iPad vào máy tính.

*

Các điểm tiếp xúc sẽ được chuyển từ nguồn đến đích tức là iPad.

Bước 2: Chọn tập tin để chuyển

Bây giờ, sau khi cả hai thiết bị được kết nối với máy tính và được phát hiện bởi các chương trình, đó là thời gian để chọn “Danh bạ” để chuyển. Chọn “Danh bạ” và sau đó bấm vào “Start Transfer” để bắt đầu quá trình. Toàn bộ quá trình sẽ mất vài phút để hoàn thành. Vì vậy, không ngắt kết nối các thiết bị trong quá trình này.

*

Bạn cũng có thể sử dụng “Xóa dữ liệu trước khi sao chép” tùy chọn bằng cách kiểm tra hộp nếu bạn muốn xóa dữ liệu trên iPad trước khi dữ liệu mới sao chép.

Đây là một trong những phương pháp đơn giản để có được địa chỉ liên lạc chuyển từ iPhone sang iPad chỉ trong một vài bước.

Vì vậy, đây là những 4 cách thức mà bạn có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang iPad. Kể từ khi các phương pháp này là kết quả của nghiên cứu kỹ lưỡng, tất cả các phương pháp này là hoàn toàn an toàn và có hoàn toàn không mất dữ liệu trong quá trình này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu bộ công cụ dr.fone – iOS Data Backup & Restore, xem xét thiết kế làm việc mạnh mẽ và hiệu quả của nó. Nó là một trong những công cụ tốt nhất và phổ biến để chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPad và cung cấp một kinh nghiệm tổng thể tuyệt vời với một giao diện đơn giản và quá trình nhanh chóng.

Xem thêm: Cài Đặt Phím Tắt Trong Win 7 Nên Dùng, Làm Cho Bàn Phím Dễ Sử Dụng Hơn Trong Windows 7

Có gì bắt buộc là để đảm bảo rằng bạn làm theo tất cả các bước đúng và đó là tất cả, có bạn có nó; tất cả các địa chỉ liên lạc trong iPad.

Chuyển iPhone

1. Danh bạ trên iPhone Chuyển 2. iPhone Message Transfer 3. iPhone Ảnh Chuyển 4. iPhone Nhạc Chuyển Chuyển 5. iPhone Video Chuyển 6. Dữ liệu iPhone

Show More

Related Articles

Back to top button
Close