Đồng Bộ Danh Bạ Trên Iphone Ios 12 Lên Gmail Nhanh Nhất Hiện Nay

Thủ thuật đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail sẽ giúp người dùng cập nhật liên tục các thông tin liên hệ quan trọng từ thiết bị chạy hệ điều hành iOS vào hòm thư điện tử của mình để sao lưu, lấy lại đầy đủ các dữ liệu này phòng tránh các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Đang xem: đồng bộ danh bạ trên iphone ios 12

Các thông tin được lưu trên danh bạ như số điện thoại, địa chỉ email,… của bạn bè, người thân, đối tác hay đồng nghiệp đều rất quan trọng với người dùng. Nếu mất, bạn hoàn toàn có thể xin lại nhưng sẽ tốn nhiều thời gian, công sức.

*

Bước 3: Ở bước này, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác địa chỉ gmail, mật khẩu vào các ô thông tin. Sau khi hoàn thành nhấn Tiếp theo ;

*

Bước 4: Bạn quay lại màn hình Mật khẩu & Tài khoản , chọn mục Gmail , ở trong cửa sổ mới mở ra, gạt thanh trượt ở mục Danh bạ .

Xem thêm: The Best New Android And Iphone Games For 2018, Apple Presents The Best Of 2018

*

Bước 5: Để đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail nhanh chóng hơn, bạn quay màn hình Mật khẩu & Tài khoản lần nữa và chọn Tìm nạp dữ liệu mới . Gạt thanh trượt ở mục Push .

Xem thêm: Foxit Phantompdf Activation Key 9 With Full crack download 2021 }

*

Vậy là hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn xong cho bạn hoàn thành các thao tác để đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail. Từ bây giờ, bất cứ thông tin cập nhật hay liên hệ mới trong danh bạ điện thoại cũng được tải liên tục lên Gmail và có thể sao lưu lại dễ dàng khi cần thiết.

http://hoanhtao3d.vn/cach-dong-bo-danh-ba-iphone-len-gmail-52583n.aspx Trong quá trình đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, nếu gặp vướng mắc bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để trả lời giải đáp trong thời gian sớm nhất, còn nếu dùng điện thoại Android, các bạn tham khảo cách đồng bạ danh bạ Android lên Gmail tại đây. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot