Đồng bộ

Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Trên Note 8, Chép Danh Bạ

Nếu như bạn đang mong muốn chuyển sang sử dụng thiết bị Samsung Note 8 đẳng cấp, cách chuyển danh bạ từ Android sang Samsung Note 8 sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian chuyển danh bạ từ thiết bị mình đã sử dụng sang thiết bị mới nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng thực hiện các bước dưới đây với hoanhtao3d.vn nhé.

Đang xem: đồng bộ danh bạ trên note 8


Copy danh bạ từ iPhone sang Samsung Note 8 Chuyển danh bạ từ Android sang Samsung Note 7 Chuyển đổi danh bạ giữa Android và Windows Phone Chuyển danh bạ từ Android sang iPhone Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 7

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Note 8, đây là cách giúp bạn có thể nhập các danh bạ đã được lưu trên Sim vào bộ nhớ thiết bị nhanh chóng. Bên cạnh cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Note 8 này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách chuyển danh bạ từ Android sang Samsung Note 8 khác nữa.

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ Android sang Samsung Note 8

Để thực hiện cách chuyển danh bạ Android sang Samsung Note 8 các bạn cần:

– Đăng nhập tài khoản Google trên cùng thiết bị Android và Samsung Note 8.

Nếu các bạn chưa biết cách đăng nhập, thêm tài khoản Google trên Samsung Note 8 có thể xem lại bài viết hướng dẫn thêm tài khoản Google Samsung Note 8 .

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Các bạn sử dụng thiết bị Android cũ truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ Menu ứng dụng, tại đây chúng tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản khác như hình dưới.

*

Tiếp đến chúng ta ấn chọn tài khoản Google như hình trên để thực hiện chuyển danh bạ từ Android sang Note 8 nhanh chóng.

Lưu ý : Với một vài thiết bị Android khác, chúng ta ấn chọn vào mục tính năng Tài khoản hoặc Quản lý tài khoản.

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ thấy thông tin đồng bộ hóa tài khoản Google với các tính năng khác nhau, các bạn phải chắc chắn đã đánh dấu chọn vào mục Liên hệ .

Tiếp đến ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở trên màn hình thiết bị và lựa chọn Đồng bộ hóa ngay bây giờ để hệ thống sao lưu danh bạ vào tài khoản Google nhanh chóng.

Xem thêm: Đăng Nhập Vào Hosting Của Tôi? Hướng Dẫn Đăng Ký Hosting Tại Inet

Quá trình đồng bộ hóa này diễn ra trong vòng vài phút. Khi hệ thống thực hiện thành công chúng ta chuyển sang sử dụng thiết bị Samsung Note 8.

Bước 3 : Chúng ta sẽ tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ Menu ứng dụng trên Samsung Galaxy Note 8 và lựa chọn mục Cài đặt Google như hình dưới.

Lúc này chúng ta sẽ thấy các tùy chọn tính năng Google mà người dùng có thể sử dụng, ấn chọn Khôi phục danh bạ như hình trên.

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra các dữ liệu danh bạ mà bạn đã sao lưu trước đó và hiển thị danh sách kết quả phía dưới.

Ấn chọn vào kết quả sao lưu bạn từ thiết bị Android mà bạn đã sử dụng trước đó và chọn Khôi phục .

Hệ thống sẽ tiến hành chuyển danh bạ từ Android sang Samsung Note 8 trong một vài phút tùy thuộc vào số lượng danh bạ trên thiết bị của bạn.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu hiểu thêm một cách nhập danh bạ trên thiết bị Samsung Note 8 vô cùng hữu ích nữa rồi đấy.

Ngoài ra hiện nay vấn để kiểm tra bảo hành Samsung đang được rất nhiều người quan tâm để nắm bắt thông tin, thời gian bảo hành thiết bị của mình. Đối với thiết bị Samsung Note 8 chúng ta có thể thực hiện các kiểm tra bảo hành Samsung Note 8 đã được hoanhtao3d.vn hướng dẫn trong các bài đăng trước đó để nắm bắt thêm cho mình các thông tin về thiết bị khi mua chính hãng tại Việt Nam nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Endnote X6 Miễn Phí, Endnote X6 Free download (Windows)

http://hoanhtao3d.vn/chuyen-danh-ba-tu-android-sang-samsung-note-8-19722n.aspx Như các bạn đã thấy, với việc sử dụng 2 thiết bị Android quá trình khá đơn giản và nhanh chóng, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể lựa chọn chép danh bạ từ máy sang sim từ thiết bị Android cũ. Tuy nhiên việc này sẽ làm quá trình sao chép danh bạ, nhập danh bạ trên Samsung Note 8 mất nhiều thời gian hơn, chưa kể đến là quá trình chép danh bạ từ máy sang sim này còn phụ thuộc vào Sim bạn đang sử dụng còn chưa được bao nhiêu danh bạ, gây ảnh hưởng tới quá trình sao lưu dữ liệu.

Copy danh bạ iPhone sang Android, chuyển danh bạ Cách chuyển danh bạ từ iCloud sang Gmail Nhập danh bạ từ iPhone sang Vivo 5 Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

Show More

Related Articles

Back to top button
Close