Đồng Bộ Danh Bạ Xiaomi Miui 10, Mình Mới Mua Mi 8 Se Nhưng K Động Bộ Danh Bạ Được

*

Các lớp tùy chỉnh được thiết kế để nhân lên gấp nhiều lần các tùy chọn mà Google cung cấp Android. MIUI là lớp trên đó Xiaomi thiết bị đầu cuối di chuyển và điều đó liên tục được cải thiện với các chất phụ gia khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi vấn đề có thể phát sinh như vậy như sự đồng bộ của danh bạ trên điện thoại Xiaomi, nhưng may mắn là giải pháp đã có trong tay.Mặc dù điện thoại Xiaomi được tiếp thị trên toàn thế giới với phần mềm cơ sở toàn cầu, và Google play Các dịch vụ bao gồm cả Play Store, đôi khi vấn đề đồng bộ hóa phát sinh có thể làm đau đầu nhiều người dùng. Điều này là do MIUI phải được điều chỉnh từ phần sụn Trung Quốc của nó và đôi khi vấn đề không tương thích có thể phát sinh.

Đang xem: đồng bộ danh bạ xiaomi miui 10

Điều này sẽ khiến nhiều người dùng phát hành điện thoại di động không tìm thấy danh bạ của họ vì đồng bộ hóa với máy chủ Google không thành công.

Cách khắc phục

Để giải quyết vấn đề này, điều đầu tiên chúng ta phải làm là đảm bảo rằng chúng ta có đã cài đặt ứng dụng Google Danh bạ.

Xem thêm: Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Miễn Phí Để Mua Hàng Online, Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa, Mastercard Ảo Miễn Phí

Nó nên có trong hệ thống của chúng tôi theo mặc định, nhưng nếu không, chúng ta có thể tải về từ liên kết này . Chúng tôi sẽ phải kích hoạt tải xuống từ các nguồn không xác định và tiến hành cài đặt như với bất kỳ APK nào khác.

Xem thêm: download Phần Mềm Autocad 2007 Miễn Phí, Tải Phần Mềm Autocad 2007 Miễn Phí

*

Sau đó, chúng ta sẽ phải vào menu Cài đặt và nhập phần ứng dụng đã cài đặt. Trong danh sách, chúng tôi phải tìm kiếm Google Sync Sync và bấm vào nút bắt đầu tự động, để ứng dụng tải khi hệ thống khởi động. Chúng ta cũng phải kích hoạt quyền cho phép đọc danh bạ. Truy cập tài khoản thiết bị và cho phép khởi động nền.Trong phần Tiết kiệm pin chúng ta phải quay số không hạn chế , để nó không bị ảnh hưởng khi hệ thống kích hoạt chức năng này. Sau khi thực hiện xong, sẽ chỉ cần khởi động lại điện thoại di động và xác minh rằng sự cố đồng bộ hóa liên lạc đã biến mất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot