Đồng bộ

Đồng Bộ Ghi Chú Iphone Của Bạn, Tuyệt Chiêu Xem Ghi Chú Iphone Trên Gmail

Bạn có thể đồng bộ hóa ghi chú trên iPhone hoặc iPad với tài khoản iCloud của mình, nhưng bạn có biết bạn cũng có thể đồng bộ hóa ghi chú với Gmail không? Bạn có thể thêm tài khoản Gmail của mình vào ứng dụng Ghi chú và truy cập mọi ghi chú được thêm vào tài khoản đó trên bất kỳ máy tính nào – Mac hoặc Windows.

Đang xem: đồng bộ ghi chú

Trước tiên, nếu bạn chưa có, bạn phải thêm tài khoản Gmail của mình vào thiết bị iOS. Bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách truy cập Cài đặt> Thư, Liên hệ, Lịch> Thêm tài khoản> Google. Nhập thông tin cho tài khoản Gmail bạn muốn thêm và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Sau đó, để đồng bộ hóa ghi chú với tài khoản Gmail của bạn, bạn cần bật Ghi chú cho tài khoản đó. Để thực hiện hoanhtao3d.vnệc này, hãy chạm vào biểu tượng Cài đặt hình chữ nhật trên màn hình chính.

*

Trên màn hình Cài đặt, chạm vào Mail Mail, Danh bạ, Lịch.

*

Nhấn vào tài khoản mà bạn muốn bật Ghi chú. Bất cứ điều gì được liệt kê bên dưới tên tài khoản được kích hoạt cho tài khoản đó. Đối với tài khoản Gmail cá nhân của tôi, Thư, Danh bạ và Lịch được bật, nhưng không phải là Ghi chú.

*

Màn hình cho tài khoản đã chọn liệt kê các mục có thể được đồng bộ hóa với tài khoản đó. Nhấn vào nút trượt.

*

Nút trượt cho Ghi chú chuyển sang màu xanh để cho biết nó được bật.

*

Bây giờ, hãy quay lại màn hình chính và chạm vào biểu tượng của Notes Notes để mở ứng dụng.

*

Trong ứng dụng Ghi chú, bạn sẽ thấy một phần cho tài khoản Gmail của mình. Mọi ghi chú được tạo trong tài khoản này sẽ đồng bộ hóa với tài khoản Gmail của bạn và có sẵn bằng cách đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trong trình duyệt web trên máy tính hoặc trong ứng dụng Gmail trên các thiết bị di động khác. Để tạo ghi chú sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản Gmail của bạn, hãy nhấn vào Ghi chú của người dùng trong tên tài khoản Gmail trong ứng dụng Ghi chú.

LƯU Ý: Bạn không thể tạo các thư mục của riêng mình trong tài khoản Gmail của mình trong ứng dụng Ghi chú. Bạn chỉ có thể thêm ghi chú vào thư mục mặc định của Haiti Ghi chú.

*

Nhấn vào nút ghi chú mới ở góc dưới bên phải của màn hình.

Xem thêm: Đăng Nhập Vietcombank Doanh Nghiệp, Thẻ Tín Dụng Công Ty

*

Tạo ghi chú của bạn và sau đó nhấn vào liên kết quay lại Ghi chú của góc ở góc trên bên trái của màn hình.

*

Trên màn hình liệt kê các ghi chú trong tài khoản Gmail của bạn, hãy nhấn vào mũi tên quay lại ở góc trên bên trái của màn hình.

*

Số lượng ghi chú trong tài khoản Gmail của bạn hiển thị ở bên phải thư mục Ghi chú.

*

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trong trình duyệt web trên máy tính của bạn. Nhãn Ghi chú được thêm vào thanh bên trong tài khoản Gmail của bạn và mọi ghi chú bạn đã thêm vào tài khoản Gmail của mình trong ứng dụng Ghi chú trên thiết bị iOS của bạn đều có sẵn dưới nhãn này trong trình duyệt web hoặc trong ứng dụng Gmail trên các thiết bị di động khác. Nhấp vào nhãn Ghi chú để xem tất cả các ghi chú bạn đã tạo trong tài khoản Gmail trong ứng dụng Ghi chú.

*

Ghi chú chúng tôi đã thêm hiển thị trong danh sách dưới nhãn Ghi chú. Nhấn vào nó để xem ghi chú đầy đủ.

*

Lưu ý rằng đồng bộ hóa ghi chú với tài khoản Gmail của bạn là đồng bộ một chiều. Bạn có thể chỉnh sửa các ghi chú trong tài khoản Gmail trong ứng dụng Ghi chú trên thiết bị iOS của bạn, nhưng không phải trong tài khoản Gmail của bạn. Bạn chỉ có thể xem chúng. Tuy nhiên, bạn có thể xóa ghi chú dưới nhãn Ghi chú trong tài khoản Gmail của mình và chúng cũng sẽ bị xóa trên thiết bị iOS của bạn.

*

Ngược lại, nếu bạn xóa một ghi chú trong tài khoản Gmail của mình trong ứng dụng Ghi chú, nó sẽ bị xóa trong tài khoản Gmail của bạn.

*

hoanhtao3d.vnệc xóa ghi chú có thể không xảy ra ngay lập tức. Nhấp vào Làm mới Hồi giáo trên danh sách các ghi chú dưới nhãn Ghi chú

*

Càng và ghi chú bạn đã xóa trên thiết bị iOS sẽ không còn trong tài khoản Gmail của bạn.

*

Nếu bạn tắt Ghi chú trong tài khoản Gmail trên thiết bị iOS của bạn, mọi ghi chú trong tài khoản đó trong ứng dụng Ghi chú sẽ bị xóa trên thiết bị iOS của bạn, nhưng chúng vẫn còn trong tài khoản Gmail của bạn. Nếu bạn bật lại Ghi chú cho tài khoản Gmail của mình, các ghi chú trong tài khoản đó sẽ được đồng bộ hóa trở lại thiết bị iOS của bạn.

*

Ghi chú được tạo trong tài khoản Gmail trong ứng dụng Ghi chú chỉ được đồng bộ hóa với tài khoản Gmail của bạn, không phải với iCloud. Ghi chú bạn muốn sao lưu vào tài khoản iCloud của bạn phải được tạo trong tài khoản iCloud trong ứng dụng Ghi chú. Tuy nhiên, bạn cũng có thể di chuyển các ghi chú từ tài khoản Gmail của mình sang tài khoản iCloud giống như bạn có thể di chuyển các ghi chú từ trên iPhone trên My iPhone của mình sang iCloud. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về hoanhtao3d.vnệc sử dụng ứng dụng Ghi chú để sắp xếp suy nghĩ của mình.

Xem thêm: download Tải Game Alien Shooter 2 Full Pc Cực Chuẩn Windows 10

Vì vậy, phương pháp này không thực sự thay thế cho hoanhtao3d.vnệc đồng bộ hóa ghi chú của bạn với iCloud, nhưng nếu bạn sử dụng Gmail nhiều và muốn truy cập thuận tiện vào ghi chú của bạn trên máy tính (Mac hoặc Windows), phương pháp này có thể hữu ích.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
Close
Close