Đồng bộ

Hướng Dẫn Đồng Bộ Hai Điện Thoại, Bật Và Tắt Tính Năng Đồng Bộ Hóa Trong Chrome

Hướng dẫn cách đồng bộ tin nhắn giữa hai iPhone nhanh chóng

Để đồng bộ tin nhắn SMS qua lại giữa hai thiết bị iPhone có rất nhiều cách để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách nhanh cũng như đơn giản nhất để thực hiện hay chưa? Hãy cùng hệ thống trung tâm sửa chữa hoanhtao3d.vn đi tìm hiểu cáchđồng bộ tin nhắn giữa hai iPhonemột cách nhanh nhất nhé.

Đang xem: đồng bộ hai điện thoại

*

HƯỚNG DẪNCÁCHĐỒNG BỘ TIN NHẮN GIỮA 2 IPHONE VỚI NHAUĐồng bộ tin nhắn giữa hai iPhone thông qua tài khoản iCloud hay sử dụng iTunes là hai cách thông dụng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Vậy cách thực hiện như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Chúý:Nếu trong trường hợp bạn dùng iCloud để đồng bộ tin nhắn giữa hai thiết bị với nhau thì cần sử dụng chung một tài khoản iCloud( Apple ID). Bởi vậy để có thể đồng bộ thì cần đăng kí tài khoản iCloud đầu tiên.Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhonethôngqua iCloudBước 1:Đầutiên, để có thể đồng bộ tin nhắn SMS bằng cách sử dụng iCloud, thì từ iPhone thứ nhất, các bạn hãy truy cập vào mụcCài đặt/ Settingscác bạn ấn chọn mụciCloudsau đó các bạn ấn chọn mụcSao lưutiếp theo các bạn ấn chọnSao lưu iCloudrồi chọn mụcSao lưu bây giờ.

*

Bước 2:Tiếp theo tại iPhone thứ 2, các bạn ấn chọnmụcCài đặt/Settingssau đó ấn chọn vào mụcCài đặt Chungtiếp theo bạn ấn chọn mụcĐặt lạirồi ấn chọnXóa tất cả nội dung và Cài đặt. Ở bước cuối cùng, các bạn nhấnxóa iPhoneđể xác nhận lại.

Xem thêm: Cho Nick Liên Quân Free 2021 ❤️ Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí

*

Bước 3:Khi iPhone thứ 2 đã được khởi động lại, các bạn hãy ấn chọn vào mục Restore from iCloud. Sau đó, các bạn cần nhập mật khẩu iCloud để tiến hành quá trình sao lưu.

*

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhonethôngqua iTunesĐầu tiên bạn cần dowload iTunes phiên bản mới nhất:+ iTunes cho Windows:iTunes+ iTunes cho Mac:iTunes cho MacBước 1:Đầu tiên, cácbạn hãy mở iTunes trên máy tính ra, rồi tiến hành kết nối iPhone thứ nhất với máy tính. Tiếp theo, các bạn hãy chọn biểu tượng iPhone xuất hiện, ấn tiếp mụcBản sao lưusau đó ấn chọnMáy tính nàyrồi tiếp tục chọnSao lưu bây giờvà nhấnvào mụcÁp dụng. Lúc này, quá trình đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và thiết bị sẽ được tiến hành.

*

Bước 2:Sau đó, bạn kết nối thiết bị thứ 2 với máy tính, ấn chọn vào mụcKhôi phục iPhonesau đó bạn ấn chọnMáy tính nàyrồi nhấn tiếp vào mụcĐồng bộ hóa. Lúc này bạn chỉ cần chờ trong ít phút thì quá trình đồng bộ hóa sẽ hoàn thành.

*

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong quá trìnhđồng bộ hóa tin nhắn giữa hai iPhone.

Xem thêm: 10 Tựa Game Miễn Phí Trên Ps4, Top 10 Game Ps4 Free Hay Nhất 2020

Hi vọng bài viết tự hệ thống hoanhtao3d.vn đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close