đồng bộ hóa skype điện thoại với máy tính

Kết nối điện thoại Samsung Galaxy và máy tính xách tay chạy Windows 10 của bạn để nhắn tin, làm việc và truy cập vào các ứng dụng.1

Điện thoại Samsung và PC của bạn. Giờ đây đã kết hợp cùng nhau.

Đang xem: đồng bộ hóa skype điện thoại với máy tính

Lưu giữ kỷ niệm của bạn một cách an toàn. Bật tính năng đồng bộ hóa với OneDrive trong Samsung Gallery để sao lưu ảnh của bạn, đồng thời giúp bạn dễ dàng truy cập vào ảnh từ PC.2

Với ứng dụng Điện thoại của bạn, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như tin nhắn, kiểm tra thông báo và truy cập ngay vào ảnh và ứng dụng trên thiết bị Android của mình – tất cả đều có trên PC của bạn.

Làm được nhiều việc hơn với hoanhtao3d.vn và Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy hoạt động liền mạch với PC chạy Windows 10. Sự kết hợp giữa Samsung và hoanhtao3d.vn trên thiết bị di động giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng. 

*

MỚI

Giải phóng các ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn yêu thích

Giờ đây, bạn có thể truy cập vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên máy tính xách tay chạy Windows 10. Do đó, mặc dù bạn có thể đang ngồi nhưng giống như bạn đang di chuyển vậy.1,3

Dễ dàng quản lý lời nhắc của bạn. Ứng dụng Samsung Reminders tự động đồng bộ hóa với ứng dụng hoanhtao3d.vn To Do để bạn có thể tìm thấy các ứng dụng này mọi lúc, mọi nơi.4

Khi bạn có cảm hứng, hãy ghi lại trên Samsung Galaxy. Ghi chú này sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức với ứng dụng OneNote4 trên PC và trong Outlook4 dành cho web.

Kết nối liền mạch với Liên kết với Windows và Điện thoại của bạn

Kết nối điện thoại Samsung Galaxy và máy tính xách tay chạy Windows 10 của bạn để nhắn tin, làm việc và truy cập vào các ứng dụng trên cả hai thiết bị.3

Nhắn tin và chia sẻ ảnh từ máy tính xách tay, giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiều việc cũng như hoàn thành công việc. Giữ liên lạc theo cách bạn muốn kết nối ngay cả khi bạn đang dùng máy tính xách tay.3
Giờ đây, kết nối đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhận cuộc gọi ngay từ máy tính xách tay của bạn bằng điện thoại tích hợp với PC.3,5
Nhờ ứng dụng Điện thoại của bạn, bạn có thể cho phép thông báo của điện thoại bật lên trên PC. Quyền kiểm soát nằm trong tay bạn, vì vậy bạn quản lý ứng dụng nào sẽ gửi/không gửi thông báo cho bạn. Khi bạn loại bỏ một thông báo trên một thiết bị, thông báo đó cũng sẽ biến mất trên thiết bị khác.3,6

Với ứng dụng Điện thoại của bạn, ảnh và ảnh chụp màn hình gần đây nhất trên điện thoại Android sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức với PC. Bạn thậm chí có thể kéo hình ảnh và thả trực tiếp vào bản trình bày PowerPoint.

Lưu tệp và ảnh của bạn vào OneDrive. Bạn có thể truy cập vào các tệp và ảnh đó từ mọi thiết bị, mọi nơi. Bắt đầu với 5 GB bộ nhớ trên đám mây miễn phí hoặc nâng cấp lên gói thuê bao để nhận thêm dung lượng.7

Kết hợp cùng nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn

Ứng dụng Office Mobile kết hợp Word, Excel và PowerPoint với các tính năng độc quyền để trở thành ứng dụng có năng suất cao mà ai cũng cần đến.

Tạo điều kiện để bạn cũng như gia đình hình thành những thói quen lành mạnh và bảo vệ những người mà bạn yêu thương.

Với email, lịch, lời nhắc và danh bạ thông minh, Outlook cho phép bạn làm được nhiều việc hơn từ một hộp thư đến mạnh mẽ. Kết nối. Sắp xếp. Hoàn thành mọi việc.

Từ danh sách tạp hóa đến thói quen dọn dẹp nhà cửa, các công việc hàng ngày đều trở nên đơn giản với hoanhtao3d.vn To Do. hoanhtao3d.vn To Do giúp bạn dễ dàng tổ chức và quản lý cuộc sống của mình.

Xem thêm: game mèo nói chuyện

Luôn đồng bộ hóa

Không cần nhớ nhiều tên người dùng và mật khẩu – chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản hoanhtao3d.vn của bạn cho mọi việc liên quan đến hoanhtao3d.vn.

NHẬN TÀI KHOẢN hoanhtao3d.vn

Ứng dụng Điện thoại của bạn là một ứng dụng chạy trên PC của bạn. Ứng dụng này được cài đặt sẵn trong Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 (phiên bản 1809) và có sẵn để tải xuống trong Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018 (phiên bản 1803).

Để tìm hiểu xem bạn đã có ứng dụng này trên PC hay chưa, trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập Điện thoại của bạn và chọn Điện thoại của bạn từ kết quả. Nếu ứng dụng Điện thoại của bạn không có trong danh sách ứng dụng, hãy mở hoanhtao3d.vn Store trong danh sách ứng dụng. Sau đó, hãy nhập Điện thoại của bạn trong hộp tìm kiếm ở đầu trang Store.

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng Điện thoại của bạn trên PC, hãy làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của bạn.

Khi bạn mở ứng dụng Điện thoại của bạn lần đầu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình thiết lập. Các bước thực hiện có thể khác nhau tùy thuộc vào cách bạn đã sử dụng Windows và nhiều ứng dụng dành cho thiết bị di động của hoanhtao3d.vn trước đây. Dưới đây là một số thao tác mà chúng tôi có thể yêu cầu bạn thực hiện trên PC và trên điện thoại của bạn:
Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập Điện thoại của bạn rồi chọn Điện thoại của bạn từ kết quả. Đăng nhập vào tài khoản hoanhtao3d.vn của bạn. Nhập số điện thoại di động để chúng tôi có thể gửi cho bạn liên kết cài đặt ứng dụng đồng hành trên điện thoại của bạn. Ứng dụng cụ thể mà chúng tôi gửi cho bạn sẽ thay đổi tùy theo loại điện thoại bạn dùng. Thông thường, chúng tôi sẽ gửi cho bạn ứng dụng Đồng hành điện thoại của bạn dành cho Android. Khi bạn nhận được tin nhắn văn bản từ hoanhtao3d.vn, hãy nhấn vào liên kết để cài đặt ứng dụng đồng hành trên điện thoại. Mở ứng dụng đồng hành trên điện thoại và làm theo hướng dẫn thiết lập. Nếu bạn được nhắc đăng nhập vào ứng dụng đồng hành, hãy đảm bảo sử dụng cùng một tài khoản hoanhtao3d.vn mà bạn đang dùng trên PC của mình. Chấp nhận các thông báo trên điện thoại về yêu cầu quyền truy cập vào ảnh của bạn và các quyền liên quan khác.
Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập trên điện thoại Android và PC, bạn sẽ có thể dùng ứng dụng Điện thoại của bạn để xem các ảnh gần đây nhất từ điện thoại và gửi tin nhắn văn bản từ PC. Nếu bạn có iPhone, bạn sẽ có thể gửi các trang web từ hoanhtao3d.vn Edge trên điện thoại tới hoanhtao3d.vn Edge trên PC.
 
Lưu ý: Nếu bạn đã làm theo tất cả bước thiết lập nhưng PC của bạn không kết nối, hãy chọn Cài đặt và đảm bảo Ảnh và Tin nhắn được đặt thành Bật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Pasal Có Gì Đặc Biệt Với Các Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Tôi có thể làm gì với ứng dụng Điện thoại của bạn?
Ứng dụng Điện thoại của bạn trên Windows 10 cho phép bạn:
Liên kết điện thoại và PC của bạn để mở khóa nhiều trải nghiệm giữa các thiết bị cho Android. Xem ảnh gần đây từ điện thoại của bạn trên PC chỉ dành cho Android. Chỉ xem và gửi tin nhắn văn bản từ PC cho Android.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot