Đồng Bộ Sms Từ Iphone Sang Android, Samsung, Oppo, 4 Cách Để Chuyển Sms Từ Iphone Sang Android

Chuyển tất cả dữ liệu, bao gồm cả tin nhắn SMS, danh bạ, hình ảnh, vv giữa Android và iPhone.Tất cả các model Android và iDevice được hỗ trợ.Trực quan hướng dẫn trên màn hình để hướng dẫn bạn.quá trình chuyển giao nhanh chóng và an toàn.

Đang xem: đồng bộ sms từ iphone sang android

*

*

*

Bước cho tin nhắn SMS chuyển từ iPhone sang Android với dr.fone – Chuyển

Bước 1. Launch dr.fone để chuyển SMS từ iPhone sang Android

Trước hết, chạy công cụ chuyển dữ liệu dr.fone trên PC. Bằng cách nhấp vào “điện thoại để điện thoại Chuyển” tùy chọn, bạn có thể đi đến iPhone để Android chuyển nhượng mở cửa.

*

Bước 2. Kết nối điện thoại iPhone và Android với PC

Tiếp theo, cố gắng để kết nối điện thoại iPhone và Android của bạn vào máy tính. Sau đó, chương trình sẽ dò tìm và quét các nội dung trong điện thoại của bạn. Sau một hoặc hai phút, tất cả các nội dung sẽ hiển thị trong giao diện.

*

Bước 3. Chuyển SMS từ iPhone sang Android

Ở đây bạn có chọn lọc có thể chọn SMS và nhấn “Start Transfer” để bắt đầu quá trình chuyển SMS từ iPhone vào Android.

*

Phần 3: Thông qua việc sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ

Đối với điều này bạn cần phải cắm iPhone của bạn vào máy tính của bạn. Ngay sau khi bạn cắm iPhone của bạn trong, máy tính của bạn sẽ tự động khởi động phần mềm iTunes.

• Nhấp chuột vào thiết bị iPhone ở góc trên cùng bên phải của phần iTunes.• Nhấp vào “máy tính này” tùy chọn có sẵn dưới “Backup Location” Cài đặt.• Sau đó, Nhấn vào phần Backup cho các sao lưu toàn bộ thiết bị của bạn vào máy tính.• Bây giờ Xác định vị trí các tập tin sao lưu trên máy tính.• Đối với hệ điều hành Windows, các tập tin thường được lưu trữ dưới / Users / (Tên người dùng) / AppData / Roaming / Apple Computer / Mobile Sync / Backup.

Trong trường hợp, bạn đang chạy một máy Mac, các tập tin sẽ được lưu trữ dưới / (người sử dụng) / Library / Application Support / Mobile Sync / Backup. Bạn cần phải bấm vào Option và sau đó Tới menu, trong trường hợp bạn không thấy thư mục thư viện của bạn trong thư mục người dùng của bạn.

Tất cả bạn cần là để có được thư mục của bạn mở ra với các dấu thời gian mới nhất.

Tìm file tin nhắn văn bản. Người ta phải nhớ rằng Apple không cho phép quá trình hoàn chỉnh với rất nhiều cách dễ dàng và do đó bạn được yêu cầu để làm việc trên nó với một số sự cống hiến.

Xem thêm: Phần Mềm La Bàn Phong Thủy Cho Laptop, Phần Mềm La Bàn Phong Thủy Cho Máy Tính

Bây giờ, sao chép các tập tin vào màn hình máy tính để bàn máy tính và di chuyển tập tin này hoặc là bộ nhớ trong điện thoại Android của bạn hoặc thẻ SD, nếu thiết bị của bạn có khe cắm SD. Lưu file trên desktop giúp tiết kiệm thời gian khi bạn cố gắng tìm nó sau này.

Cắm thiết bị Android của bạn vào máy tính của bạn, và mở nó với một trong hai Finder (OSX) hoặc Windows Explorer.

Đặt tệp tin nhắn văn bản trên điện thoại Android của bạn. Bạn có thể di chuyển các tập tin mà bạn đặt trên máy tính của bạn trước đây, với bất kỳ vị trí trong hình thức của thư mục chính trên bộ nhớ trong của thiết bị hoặc vào thư mục chính trên thẻ SD của bạn nếu điện thoại của bạn đã có nó!

Nhận điện thoại Android của bạn cắm phít từ máy tính.

Bây giờ bạn cần phải thực hiện sự giúp đỡ từ bất kỳ ứng dụng để chuyển đổi các tập tin sang định dạng hỗ trợ Android.

Ứng dụng, mà có thể đến sử dụng tuyệt vời cho cùng một mục đích như sau:

iSMS2droid

Tải iSMS2droid từ Google Play Platform. Như chúng ta đều biết rằng Android không thể đọc các tập tin được tạo ra bởi iPhone của bạn natively, vì vậy bạn đang cần một ứng dụng Google Play để chuyển đổi các tập tin vào một định dạng thân thiện với Android. Bằng việc sử dụng điện thoại Android của bạn, bạn có thể đi đến cửa hàng ứng dụng và tải về, cài đặt ứng dụng iSMS2droid từ đó.

Khởi động iSMS2droid và nhấp vào “Chọn iPhone SMS cơ sở dữ liệu”.

*

Chỉ cần tìm file tin nhắn văn bản trên thiết bị có liên quan, và sau đó click vào nó.

*

Nhấp vào “Tất cả các tin nhắn văn bản” trong cửa sổ tiếp theo, mà sẽ mở ra. Cửa sổ này sẽ chuyển đổi toàn bộ văn bản sang định dạng Android thân thiện, mà nói chung là tập tin .apk. Bạn cũng có thể chỉ chọn các văn bản mà bạn muốn mang đến giao cho điện thoại của bạn, Tuy nhiên hãy nhớ rằng làm điều này là một quá trình rất dài và đồng thời là công việc effortful.

Bạn chỉ cần gõ vào “start SMS sao lưu và phục hồi”, mà sẽ đưa bạn đến danh sách Google Play cho sao lưu tin nhắn SMS và khôi phục ứng dụng và bạn có thể tải nó từ đó.

*

Cài đặt và Khởi động sao lưu tin nhắn SMS và khôi phục tùy chọn App

*

Nhấn vào nút Restore

Bây giờ, Xác định vị trí tập tin iSMS2droid của bạn, rồi chạm nút ok.

*

Chọn “Restore Tất cả các tin nhắn” và Nhấn vào nút “OK”.

Xem thêm: Những Địa Chỉ Sửa Máy Ảnh Gò Vấp Archives, Sửa Máy Ảnh Số Ở Đâu Tốt

*

Ngay sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, toàn bộ thông điệp iPhone sẽ có mặt trên thiết bị Android của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot