Hướng Dẫn Đồng Bộ Tin Nhắn Facebook Với Gmail, Youtube, Instagram

Khi tạo tài khoản Facebook bằng email thì mặc định Facebook sẽ gửi tất cả các thông báo về tài khoản email đã đăng ký. Chúng ta sẽ được nhận được rất email về bất cứ hoạt động của tài khoản Facebook, gồm hoạt động của bản thân, sinh nhật của bạn bè trên Facebook nếu bạn không tắt thông báo sinh nhật trên Facebook, ngày này năm xưa, thông báo về những bài viết Facebook công khai hoặc bài viết của bạn bè hoặc bài viết trong nhóm.Tuy nhiên, việc nhận quá nhiều email từ Facebook cũng trở thành spam Gmail khiến bạn khó chịu và không thực sự cần thiết. Có rất nhiều thông báo Facebook không quan trọng như thông báo sinh nhật bạn bè, thông báo bài đăng từ người bạn theo dõi. Nếu người dùng không muốn nhận email từ Facebook thì theo dõi bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn.

Đang xem: đồng bộ tin nhắn facebook với gmail

Thiết lập tắt nhận email từ Facebook

1. Hướng dẫn tắt email Facebook trên điện thoại

Bước 1:Người dùng mở tài khoản Facebook cá nhân muốn hủy nhận email rồi nhấn vào mục Cài đặt. Tiếp đến chuyển sang giao diện thiết lập các mục quản lý cho tài khoản Facebook, kéo xuống dưới mục Thông báo rồi chọn vào Email.

Bước 2:Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy mặc định thông báo từ Facebook gửi về email với những nội dung nào. Để không nhận email từ Facebook với những email không cần thiết, bạn nhấn chọn vào Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư.Khi đó Facebook sẽ gửi những thông báo về thiết lập bảo mật tài khoản Facebook, những lần đăng nhập Facebook trên các thiết bị nghi ngờ có vấn đề….

Bước 3:Ngoài ra bạn sẽ nhìn thấy các nội dung thông báo của Facebook sẽ gửi về email của bạn thông qua số điện thoại, email và tin nhắn văn bản. Bạn nhấn vào Di độngTin nhắn văn bản để thiết lập lại thông báo khi gửi về.

2. Hướng dẫn chặn mail rác email từ Facebook PC

Bước 1:Trước hết, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân. Tại giao diện trang chủ, click chọn biểu tượng mũi tên và chọn Cài đặt.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Sử Dụng Game Guardian Cho Game Online, 404 Not Found

Bước 2:Tiếp đến ở giao diện Cài đặt tài khoản chung, chúng ta click chọn vào phần Thông báo ở danh sách bên trái giao diện.Bước 3:Tiếp đến nhìn sang giao diện Cài đặt bên phải, bạn sẽ nhìn thấy các mục nhận thông báo trên Facebook, Email, Máy tính để bàn và điện thoại, Tin nhắn văn bản. Tại mục Email chúng ta sẽ thấy mặc định nhận hầu hết mọi thông báo.Trong phần Nội dung bạn sẽ nhận thấy có 3 loại thông báo được gửi đến Email gồm:Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi.Những thông báo quan trọng về bạn hoặc hoạt động bạn đã bỏ lỡ.Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư.Ở đây, người dùng hãy tích chọn vào Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư để chặn những mail không cần thiết trên Facebook gửi về Email đã đăng ký tài khoản.
Ngay lập tức một hộp thoại thông báo dạng pop-up xuất hiện thông báo bạn sẽ không nhận được những loại thông báo như ảnh gắn thẻ, tin nhắn đã nhận, bình luận của bạn bè,… Nhấn Tắt để xác nhận.

Xem thêm: Phần Mềm Gõ Tiếng Nga Miễn Phí M Tiếng Nga, Bàn Phím Tiếng Nga 2020: Ứng Dụng Tiếng Nga

Cách hủy nhận thông báo Facebook trong email

Tất cả các dịch vụ email hiện tại đều cho phép bạn hủy nhận đăng ký email để tránh tính trạng spam. Với Facebook cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể hủy nhận thông báo được gửi tới email bằng cách nhấn unsubscribe (Hủy đăng ký) để không nhận email từ Facebook nữa. Lưu ý bạn vẫn sẽ nhận được những email cảnh báo bảo mật tài khoản.

Video hướng dẫn tắt thư Facebook gửi tới Gmail

Cách ghim bài viết Fanpage, group Facebook Instagram bị cáo buộc thu thập bất hợp pháp dữ liệu sinh trắc học, mức bồi thường có thể lên tới 500 tỷ USD Tạo ảnh bìa Free Fire, cover FF theo tên riêng cho Facebook Cách tạo status mã hóa trên Facebook, gửi tin nhắn mã hóa Cách sử dụng tính năng Story Archive trên Facebook Cách đăng GIF lên Facebook, post ảnh động lên Fb
Lệnh Cat trong Linux Máy tính chơi game đặc biệt dành cho các vận động viên trượt ván Cách tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram Wfh là gì? Cách bật/tắt tự động mở khóa cho ổ BitLocker trong Windows 10 Cách biến iPad thành màn hình Mac bổ trợ
Cách tìm lại bài viết trong nhóm Facebook Cách lấy lại mật khẩu Facebook thông qua bạn bè tin cậy Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm Những điều cần làm trước khi xóa tài khoản Facebook Cách tắt tự động phát video Facebook Cách đặt hình nền, đổi font chữ, màu sắc trên Facebook Cách xóa nhóm trên Facebook Cách khóa Wall Facebook, chặn người khác đăng bài lên tường Facebook

*

Mạng xã hội

*

Facebook

*

Google Plus

*

Twitter

*

Instagram
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

*

Khoa học vui

*

Khám phá khoa học

*

Bí ẩn – Chuyện lạ

*

Chăm sóc Sức khỏe

*

Khoa học Vũ trụ

*

Khám phá thiên nhiên

*

Môi trường

*

Y học

*

Khảo cổ học

*

Phát minh khoa học

*

Câu chuyện Khoa học

*

Ảnh đẹp Khoa học

*

Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY – Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh – Noel

*

Tết 2021 Valentine Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp

*

Video

*

Công nghệ

*

Cisco Lab

*

Microsoft Lab

*

Video Khoa học Ô tô, Xe máy

*

Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot