Đồng bộ

Đồng Bộ Tin Nhắn Trên Viber Trên Điện Thoại Android, Iphone, Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Viber

Khi các bạn đăng nhập vào máy tính, các bạn sẽ không biết cách khôi phục tin nhắn Viber. Bài viết này Ngáo content sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn Viber trên PC nhanh chóng.

Đang xem: đồng bộ tin nhắn trên viber

Viber là gì? Một số điều cần biết về Viber

*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Giống như Zalo, Messenger… Viber là một ứng dụng trên điện thoại dùng để nhắn tin và gọi điện. Bạn chỉ cần đăng ký 3G hoặc kết nối wifi thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho người thân và đồng nghiệp một cách miễn phí. So với Zalo thì chất lượng gọi điện của Viber hoàn toàn tốt hơn rất nhiều.

Hoàn toàn khác với Zalo, đối tượng mà Viber hướng đến là những người làm việc chuyên nghiệp. Ngoài việc sử dụng Viber trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Viber trên PC. Tất cả các tính năng đều không thay đổi. Song hiện nay, vẫn có một vấn đề, bạn chưa biết cách khôi phục tin nhắn trên PC. Hãy đọc tiếp nhé ^ ^

Lợi ích của việc khôi phục tin nhắn Viber trên PC

Việc khôi phục tin nhắn trên PC giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên cả máy tính và điện thoại. Giúp quá trình trao đổi, làm việc theo đúng trình tự như trên điện thoại. Đồng thời, bạn có thêm một nơi để lưu trữ những dữ liệu quan trọng trong công việc.

Những cách khôi phục tin nhắn Viber trên PC

Phần mềm Viber trên PC hỗ trợ bạn cách khôi phục tin nhắn thông qua việc quét mã QR trên điện thoại để đăng nhập trên máy tính.

Cách khôi phục tin nhắn Viber trên PC qua mã QR

Dưới đây là cách khôi phục tin nhắn Viber trên PC qua mã QR:

Bước 1 Đồng nhất mã QR trên máy tính và điện thoại

Sau khi khởi động Viber trên máy tính và điện thoại. Đầu tiên, bạn VÀO VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠICHỌN BIỂU TƯỢNG QR để quét mã QR của Viber trên PC. Sau đó, chọn KÍCH HOẠT THIẾT BỊ THỨ HAI và chọn CHẤP THUẬN để đăng nhập vào Viber trên máy tính.

*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pcBước 2: Đồng bộ lịch sử

Sau khi bạn đã đăng nhập thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo ĐỒNG BỘ LỊCH SỬ- SYNC CHAT HISTORY. Tiếp theo bạn vào chọn SYNC- ĐỒNG BỘ đồng thời trên cả máy tính và điện thoại. Hệ thống sẽ nhận lệnh sao lưu và khôi phục lại toàn bộ các cuộc trò chuyện, tin nhắn như bạn mong muốn.

Khôi phục tin nhắn Viber trên PC thông qua ứng dụng Mobile Trans

*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MOBILE TRANS và kết nối điện thoại của mình với máy tính bằng Cable sạc.

Xem thêm: Pin On Free download Photodex Proshow Gold 9, Proshow Gold V9

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn TRANSFER để tiến hành sao lưu và khôi phục dữ liệu của Viber.

Bước 3: Phần mềm MobileTrans có khả năng sao lưu và khôi phục nhiều dữ liệu khác nhau nên các bạn hãy chọn mục Viber và chọn BACKUPđể tiến hành sao lưu.

Bước 4: Trên điện thoại, bạn hãy chọn TIN CẬY nếu có thông báo để MobileTrans sao lưu dữ liệu Viber.

Bước 5: Bạn nhấn START để bắt đầu quá trình sao lưu dữ liệu từ phần mềm Viber.

Bước 6: Thời gian sao lưu dữ liệu Viber phụ thuộc vào dung lượng của các cuộc trò chuyện. Sau đó, bạn chọn OK để bắt đầu khôi phục chúng.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn chọn START để tiến hành khôi phục toàn bộ các tin nhắn lên Viber trên máy tính.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Bất Ngờ

Với 2 cách trên Ngáo content hi vọng sẽ giúp bạn có thể khôi phục tin nhắn Viber trên PC một cách nhanh nhất để có thể lưu trữ dữ liệu một cách an toàn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close