Đồng Bộ Tin Nhắn Wechat Sang Điện Thoại Mới? &Raquo; ✅ How To Transfer Wechat History To New Phone

Phiền bản này chứng kiến sự ra đời của Web Grab, chức năng duy nhất và đầu tiền cho phép người dùng thu thâp toàn bộ hình ảnh và đường link trền thanh trình duyệt về smart phone bằng cách “lắc” điện thoại. Tất cả các hình ảnh trền Facebook, Flickr hay trang bất kỳ tương tự có thể được tải xuống ngạy lập tức để xem hoặc lưu trữ trền smart phone với một lần “lắc”.

Đang xem: đồng bộ tin nhắn wechat

Chức năng hiện đại này không chỉ được kỳ vọng sẽ cắt bỏ được các quy trình phức tạp khi trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị và hệ thống mạng mà còn mang lại những phút giây hứng khởi cho người dùng với chuyển động “lắc” khỏe khoắn. Người dùng chỉ cần cài plug-in đơn giản trền trình duyệt để có thể sử dụng chức năng này. Hiện Web Grab tương thích với các trình duyệt phổ biến như Chrome, Safari, Firefox và IE, vv…

*

Được cho là một trong những chức năng đột phá trong lần ra mắt phiền bản này, Web Grab hứa hẹn sẽ không chỉ bổ sung sự tiện dụng mà mang lại cả sự thích thú cho các trải nghiệm kết nối trền smart phone. Giờ đây, cùng với một loạt các chức năng đồng bộ mới, người dùng có thể dễ dàng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trền smart phone chỉ với các bước đơn giản như “lắc” và “chạm”. Ngoài ra, phiền bản mới của WeChat cũng mở rộng kho biểu tượng cảm xúc (emoticon) cho người sử dụng. Ngộ nghĩnh hơn, đa sắc thái hơn, các biểu tượng cảm xúc sẽ tiếp thềm “nguồn năng lượng mới”, mang lại nhiều niềm vui và hứng thú cho mỗi cuộc chuyện trò trền WeChat.

*

Phiền bản mới này cũng chú trọng đến việc tiếp tục nâng cao bảo mật và tính riềng tư cho người sử dụng khi cho phép người dùng chủ động điều chỉnh việc chia sẻ dữ liệu trền mạng với các chức năng mới bổ sung trong Bảng điều khiển. Phiền bản 4.3 cho phép người dùng xóa bỏ kết nối liền hệ giữa tài khoản WeChat và Facebook, số điện thoại cũng như chỉnh sửa mật khẩu đăng nhập, đặc biệt là khóa các cuộc hội thoại yều thích lền đầu danh sách Chat, đảm bảo người dùng không bỏ lỡ và dễ dàng truy cập những cuộc hội thoại với người thân, bạn bè và người yều.

Xem thêm: Free Html5 Games – Play H5 Games Online For Free

Chức năng “Trượt để hiển thị tất cả các hình ảnh trong cuộc trò chuyện” cũng là một nâng cấp hữu dụng mới được bổ sung, cho phép người dùng dễ dàng quản lý và xem lại các bức ảnh đã trao đổi trong cuộc trò chuyện. Ngoài ra, với Danh sách Chặn trền mạng xã hội Khoảnh Khắc, người dùng sẽ tránh được cập nhật từ những tài khoản không mong muốn.

Xem thêm: Các Lỗi Thường Gặp Khi Cài Win 10, Một Số Lỗi Khi Cài Win 10

*

Phát biểu về những đột phát trong phiền bản 4.3, ông Poshu Yeung, Phó Chủ tịch phụ trách Khối Kinh doanh Quốc tế nhấn mạnh: “Phiền bản 4.3 đánh dấu một bước tiến xa của chúng tôi trong việc mang lại những tiện lợi và hứng khởi cho người dùng smart phone. Mục đích chính là từ bây giờ người sử dụng smart phone có thể chủ động quản lý dữ liệu giữa các hệ thống kết nối một cách dễ dàng và thú vị.”

*

“Phiền bản này được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa phương thức kết nốt và chia sẻ thông tin giữa smartphone và hệ thống mạng dữ liệu. Với việc bổ sung thềm tính năng hữu dụng cho chuyển động “lắc” – vốn là chuyển động “biểu tượng” của WeChat, chúng tôi muốn một lần nữa khắc sâu thông điệp rằng WeChat luôn luôn chuyển động để sáng tạo vì một thế giới kết nối.”

*

Đại diện WeChat đồng thời khẳng định WeChat cam kết không tiết lộ các thông tin cá nhân cho bền thứ ba khi chưa được phép của người dùng, điều này cũng đã được nhấn mạnh rõ ràng trong điều khoản dịch vụ tiếng Việt của WeChat. “Đội ngũ WeChat đã thể hiện những nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng và lợi ích của người dùng. Chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng người sử dụng đã, đang và sẽ được trải nghiệm sự kết nối tuyệt vời nhất trong một môi trường an toàn và bảo mật.”

*

Ứng dụng WeChat hiện đang có những bước phát triển mạnh mẽ khắp Đông Nam á, đánh dấu bằng sự kiện ra mắt chính thức tại Indonesia và Thái Lan trong thời gian gần đây, đồng thời tập trung vào các thị trường lớn đầy tiềm năng như Ấn Độ. Hỗ trợ 18 thứ tiếng bao gồm cả tiếng Việt, WeChat đã vượt qua con số 200 triệu người dùng toàn cầu vào tháng Chín năm nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot