Đồng bộ

Những Cách Đồng Bộ Trên Nhaccuatui Đơn Giản Nhất, Hãy Trao Cho Anh

Chuyên mục: Hỏi và đáp những thắc mắc khi sử dụng Smartphone.

Đang xem: đồng bộ trên nhaccuatui

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách do.w.n.lo.ad nhạc từ Apps (ứng dụng) Nhaccuatui về các thiết bị chạy hê điều hành Android nhé!

NhacCuaTui là một website lớn phục vụ cho việc nghe nhạc trực tuyến, đây là 1 trong 2 website website nghe nhạc lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Các bạn có thể nghe nhạc online miễn phí với những bài hát hot nhất hiện nay, vừa có thể thưởng thức các Playlist được tuyển chọn chất lượng theo từng chủ đề khác nhau để phù hợp với tâm trạng người nghe.

NhacCuaTui hiện nay đã có ứng dụng cho mọi nền tảng, các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod đã có NhacCuaTui trên AppStore, còn các thiết bị Android thì được cung cấp ứng dụng NhacCuaTui miễn phí trên CH Play và cả Windows Phone cũng đã được cập nhật NhacCuaTui trên kho ứng dụng Windows Store.

Xem thêm: Đăng Nhập Tài Khoản Đại Học Lao Đông Xã Hội Cơ Sở Sơn Tây, Phần Mềm Quản Lý

Ngoài ra các bạn cũng không quá mất thời gian để tìm lại cho mình những bài nhạc yêu thích của mình trên NhacCuaTui vì đã có chức năng tải nhạc Mp3 về máy của mình , một tính năng cực thông mình và khá tiện ích, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc từ ứng dụng NhacCuaTui về điện thoại nhé.

*

Bước 1: Chúng ta mở Apps (ứng dụng) Nhaccuatui lên, và tìm bài nhạc mình muốn do.w.n.lo.ad về điện thoại. Ở đây mình sẽ tìm bản “Stuck” của nhóm “TWICE”! Đây là bản nhạc khá hay trong Mini Album mới nhất của nhóm nhạc nữ đến từ xứ sở Kimchi!

*

*

Bước 2: Chúng ta bấm vào nút mũi tên do.w.n.lo.ad và nhấn vào nút download (Tải về), để tiến hành tải bài hát về nhé!

*

Bước 3: Tải nhạc xong các bạn quay lại trang chủ, và vào phần Của Tui bên cạnh phần Online, sau đó kéo xuống dưới phần Offline và chọn Thư viện nhạc.

Xem thêm: #1 Cài Driver Headphone Cho Win 10, Nghe Nhạc Bằng Tai Nghe

*

Bước 4: Các bạn bấm vào bản nhạc vừa tải xuống và nghe thôi!

*

Tada! Bản “Stuck” đã được do.w.n.lo.ad về rồi nhé! Sau này mình có thể nghe bản nhạc này mà không cần phải Online!

*

Chúc các bạn thao tác thành công nhé! Ớ…thế các bạn nghe chán chê rồi và muốn xóa đi thì phải làm sao? Đừng lo lắng. Cứ làm theo các bước phía dưới nhé!- Bước 5: Các bạn bấm nút của bên phải bài hát mà mình muốn xóa nhé!

Bước 6: Sẽ có 1 bảng thông báo hiện ra ở phía dưới. Các bạn chọn nút Xóa, sau đó tích vào dòng Xóa luôn ở Playlist gốc và file gốc sau đó nhấn nút xóa là thành công nhé!

Chỉ với vài bước thao tác đơn giản trên, bạn đã có thể thoải mái nghe nhạc Offline 1 cách thoải mái trên điện thoại của mình rồi ^^!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close