Đồng bộ

Cách Đồng Bộ Whatsapp (Kèm Ảnh), Cách Khôi Phục Tin Nhắn Trên Whastapp

Thật thú vị khi bạn có một chiếc điện thoại mới nhưng không biết cách chuyển tin nhắn WhatsApp, hãy thử cách sau để thực hiện việc này.

*

* Đảm bảo rằng bạn đang chuyển dữ liệu giữa hai điện thoại hoanhtao3d.vn. Sau đó, tải xuống WhatsApp trên điện thoại mới và đảm bảo rằng không có lịch sử trò chuyện.

Đang xem: đồng bộ whatsapp

Cả hai thiết bị của bạn đều là điện thoại hoanhtao3d.vn.

Hai thiết bị sử dụng EMUI 8.0 trở lên.

Ứng dụng Sao chép dữ liệu có phiên bản 10.0.1.550 trở lên.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng Nhân bản điện thoại, vui lòng xem Làm thế nào để chuyển dữ liệu bằng Sao chép dữ liệu?

Tạo tệp nén lịch sử WhatsApp trong điện thoại trước của bạn

*

Chuyển bản sao lưu từ Google Drive sang Bộ lưu trữ trong trên thiết bị trước của bạn: WhatsApp >

*

> Cài đặt > Trò chuyện > Sao lưu trò chuyện > Sao lưu lên Google Drive > Không bao giờ >

*

.

Sau đó vào Tệp > Danh mục > Lưu trữ trong > WhatsApp, giữ vào Cơ sở dữ liệu, và đánh dấu Phương tiện, chọn Thêm > Nén vào Thư mục hiện tại. Dữ liệu sẽ được nén thành WhatsApp.zip.

*

Chuyển tệp nén sang điện thoại mới của bạn

*

Cho phép quyền lưu trữ trong điện thoại mới của bạn, vào Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng > WhatsApp > Quyền > Lưu trữ > Cho phép.

Vuốt xuống từ thanh thông báo, sau đó nhấn vào biểu tượng hoanhtao3d.vn Share Bật chức năng.

Xem thêm: Thiết Lập Icloud Drive Đăng Nhập, How To Use Icloud Online

*

*

Quay lại điện thoại trước của bạn, chọn Tệp > Danh mục > Lưu trữ, giữ vào WhatsApp.zip, chọn Chia sẻ > hoanhtao3d.vn share, chọn điện thoại mới của bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo về việc bạn có đồng ý nhận tệp qua hoanhtao3d.vn Share hay không và chọn CHẤP NHẬN. Chạm vào thông báo bật lên Đã nhận được tệp, và bạn sẽ thấy WhatsApp.zip đã được chuyển đi.

*

Giải nén tệp trong điện thoại mới của bạn

*

Di chuyển tệp nén sang Bộ lưu trữ trong trên điện thoại mới của bạn, giữ vào WhatsApp.zip > Di chuyển > Lưu trữ trong > Di chuyển.

Giữ vào WhatsApp.zip > Thêm > Giải nén đến > Thư mục hiện tại > OK. Vui lòng vào WhatsApp trong Lưu trữ trong > Cơ sở dữ liệu. Lưu ý không mở Tệp phương tiện. Giữ vào một tệp, đánh dấu tất cả các tệp, nhưng không chọn msgstore.db.crypt12, chọn Xóa, nhấn Xóa trong thông báo bật lên nếu bạn đã chọn chính xác.

*

Lấy lại các cuộc trò chuyện của bạn

Mở WhatsApp, chọn ĐỒNG Ý VÀ TIẾP TỤC, nhập số điện thoại của bạn, mã xác minh và nhấn KHÔI PHỤC. Quá trình sẽ kết thúc sau vài phút.

Sau đó, bạn có thể nhấn TIẾP THEO để nhập tên của mình và bạn sẽ tìm thấy lịch sử trò chuyện được khôi phục thành công trong điện thoại mới của mình.

Xem thêm: phím tắt chuyển file trong excel

*

Chào mừng bạn quay lại với WhatsApp trên chiếc điện thoại mới như trước đây, với tất cả những kỷ niệm đẹp, ngày tháng và những tin nhắn quan trọng.

Related Articles

Back to top button
Close
Close