Đồng bộ

5 Mẫu Đồng Hồ Chạy Bộ Nghe Nhạc Tiện Lợi Nhất Trong Thị Trường

homeTrang chủview_listDanh mụcaccount_circleTài khoản của tôiassignmentĐơn hàng của tôifavoriteSản phẩm yêu thích

*

*

*

place54 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM Thời gian làm việc: 9h-21h. Kĩ thuật, bảo hành: 10h-18h (Trừ chủ nhật)
Garmin cho rằng hãng tích hợp càng nhiều tính năng mới càng tốt vào Forerunner 945 mới của mình. Những người không muốn mang điện thoại của mình khi đi tập luyện sẽ đánh giá cao việc tính hợp GPS mới nhất trên chiếc đồng hồ thông minh này. Garmin Forerunner 945 còn có thể giúp bạn đạt được một vóc dáng đẹp hơn mỗi ngày với tính năng “Training Load Focus” mới. Tính năng này sẽ sắp xếp lịch sử tập luyện gần đây nhất của bạn thành các danh mục khác nhau dựa trên cấu trúc và cường độ hoạt động. Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này cũng hoạt động tốt với cảm biến Running Dynamics Pod của Garmin, để thêm các số liệu chạy bổ sung vào các buổi tập luyện của bạn.

Đang xem: đồng hồ chạy bộ nghe nhạc

Nếu bạn thật sự nghiêm túc về việc chạy bộ của mình, thì Forerunner 945 là chiếc đồng hồ tốt nhất cho việc tập luyện của bạn. “Em ấy” có tất cả các tính năng từ Forerunner 935, một trong những chiếc đồng hồ thể thao được yêu thích của chúng ta và còn nhiều hơn thế nữa. Tất cả sự tốt đẹp trong việc hướng dẫn, theo dõi tập luyện điều được Garmin trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh này.
Garmin đã trang bị các tính năng vượt trội cho Forerunner 245, giúp chiếc đồng hồ thông minh này trở thành một trong những lựa chọn tốt cho ai đó muốn luyện tập tốt nhất các hoạt động thể thao chạy bộ, xe đạp, bơi lội..v…v… Ngoài các tính năng vượt trội như:
+ Khả năng đồng bộ hóa với các dịch vụ truyền phát nhạc, nghe nhạc trực tuyến thoải mái trên Spotify, Dezzer (chỉ có trên bản đồng hồ thông minh 245 Music).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Bằng Excel Thật Dễ, Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ Bằng Excel

+ Với bộ nhớ trong khủng giúp bạn dễ dàng lưu trữ được hơn 500 bài hát để nghe với tai nghe không dây (chỉ có trên bản 245 Music thôi nhé!)
+ Tất nhiên không thể thiếu những tính năng cao cấp dành riêng cho hoạt động luyện tập chạy bộ: Tình trạng tập luyện như báo cơ thể có trong mức độ chịu đựng hay bị quá tải), ngưỡng VO2 Max
+ Hơn nữa, bạn còn có thể chép giáo án chạy bộ, tính năng này được cung cấp miễn phí hoặc bạn có thể tự tạo và luyện tập theo hướng dẫn một cách dễ dàng nhé!
+ Tính năng phát hiện té ngã được tích hợp trong một số môn thể thao nhất định. Khi có sự cố trong quá trình luyện tập thì Garmin Forerunner 245 sẽ tự động gửi tin nhắn kèm với thông tin vị trí theo thời gian thực đến số điện thoại được cài sẵn.
+ Forerunner 245 cũng được trang bị cảm biến Pulse Ox, phục vụ cho việc theo dõi giấc ngủ chuyên sâu.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Chỉnh Sửa Hình Ảnh Nội Thất

+ Trên Forerunner 245 thì Garmin cũng chính thức đưa ra tính năng theo dõi chu kỳ cho các chị em. Tính năng này sẽ rất sớm có mặt trên một số model Garmin khác bằng phần mềm được cài đặt thông qua Connect IQ.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close