Làm video

Download Phần Mềm Làm Intro Video, Download Làm Intro Video

Intro là phần đầu tiên của video được tạo ra với mục đích giới thiệu ngắn gọn toàn bộ nội dung của clip. Nó có tác dụng tạo điểm nhấn cho thương hiệu kênh Youtube của bạn và thu hút người xem ở lại lâu hơn trên kênh. Để có thể tạo làm đoạn mở đầu cho video thật chuyên nghiệp, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm tạo intro Youtube miễn phí tốt nhất 2020 mà chúng tôi sẽ đề cập ngay trong bài viết này.

Đang xem: Download phần mềm làm intro video

Youtube Intro là gì?

Youtube Intro (Đoạn video giới thiệu trên Youtube) là một đoạn clip giới thiệu ngắn về vlogger và chủ đề mà anh ấy hoặc cô ấy định đề cập trong video.

Intro video bao gồm những thứ liên quan như tên kênh của bạn, logo (nếu có hoặc cần thiết), màu sắc của thương hiệu, một số âm thanh leng keng hoặc âm thanh với đồ họa, tất cả đều được kết hợp với nhau để làm nổi bật video của bạn. Đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng ban đầu với những ai đang xem nội dung trên kênh của bạn để họ có thể nhanh chóng biết được nội dung chính bạn đang muốn đề cập đến.

Để tạo ra phần giới thiệu tuyệt vời như những gì bạn đã thấy trong những video của các Youtuber nổi tiếng hàng đầu thế giới, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm tạo Video Intro khác nhau, có rất nhiều ứng dụng miễn phí và đi kèm với nhiều mẫu video và các công cụ chỉnh sửa.

Trước khi xem qua các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về những phần mềm làm intro Youtube chuyên nghiệp, hãy nhớ rằng bạn phải luôn giữ cho video của mình luôn ngắn gọn, hấp dẫn vì nếu không, bạn sẽ làm cho người xem của mình bối rối hoặc cảm thấy nhàm chán rồi sau đó họ chuyển sang kênh Youtube khác.

Xem thêm: thủ thuật trong word 2003

Phần giới thiệu video của bạn phải có nội dung rõ ràng và đi kèm với thương hiệu kênh Youtube của bạn để người xem có thể nhận ra và ghi nhớ nó. Không cần phải dài dòng thêm nữa, đây là Top 10 phần mềm tạo intro Youtube miễn phí tốt nhất 2020 cho phép sử dụng online và offline.

Renderforest

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Offeo là một phần mềm sản xuất video trực tuyến có giao diện trực quan và thân thiện cho người mới bắt đầu. Bạn có thể lựa chọn một mẫu template từ danh mục Intros, outros, và logos để bắt đầu sáng tạo nội dung. Chỉnh sửa mẫu với nội dung thích hợp với hơn 100K hình ảnh và hơn 1000 bản nhạc đã được cấp phép thương mại. Bạn sẽ nhận chóng có được một đoạn video giới thiệu Youtube chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Gói miễn phí của công cụ này cho phép bạn tạo video giới thiệu trong khoảng thời gian là 30 giây. Và nó không có bất kỳ giới hạn nào đối với người dùng miễn phí về khả năng tiếp cận các mẫu video intro được thiết kế sẵn. Điều tuyệt vời nhất của phần mềm tạo video intro này chính là nó không bao gồm ảnh watermark kể cả khi bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, khiến nó trở thành một phần mềm tạo video giới thiệu Youtube miễn phí vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Cách Làm Video Nhảy Theo Nhạc Trên Tiktok, Cách Làm Video Ảnh Nhảy Theo Nhạc

Bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để tạo video giới thiệu cho kênh Youtube của mình? Các công cụ miễn phí sẽ bị hạn chế tính năng và chúng thường đi kèm với ảnh mờ hoặc logo của phần mềm. Điều này sẽ khiến cho video của bạn trông thiếu chuyên nghiệp. Cách tốt nhất để loại bỏ ảnh watermark chính là bạn hãy chuyển qua sử dụng phiên bản trả phí và được hỗ trợ nhiều tính năng thiết kế video nâng cao hơn để không làm ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close