Thủ thuật

download Photoshop cs6 Portable Full |Cực Nhẹ

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng bậc nhất hiện tại và được sử dụng rộng rãi. Phần mềm này của Adobe và hiện đã được phát hành phiên bản 13.0 là Photoshop CS6. Việc crack Adobe Photoshop hiện nay tương đối khó đối với các bạn newbie. Ngoài ra, do sự tiện dụng và nhỏ gọn nên nhu cầu sử dụng Adobe Photoshop CS6 Portable cũng rất lớn. Đó là lý do của bài viết này!

photoshop portable là gì

Hiện trên mạng có rất nhiều hướng dẫn cài Photoshop CS6 Portable nhưng chủ yếu là lỗi linh tinh và được làm từ bản Photoshop Beta. Đây là phiên bản chính thức và không có lỗi linh tinh trên.

Vì vậy, chúng ta hãy đi đến vấn đề. Nếu bạn đã từng cài đặt phiên bản đầy đủ của Adobe Photoshop CS6, bạn có thể biết rằng phần mềm này mất nhiều thời gian khi cài đặt trong C-Drive của bạn, Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ cho phép sử dụng ứng dụng. Sẽ có rất nhiều tệp cài đặt trên PC của bạn trong C-Drive, bạn có thể tìm thấy nó ở đây C / Program files / Adobe / Photoshop / ……. 

Ở phiên bản Portable của Photoshop CS6, Nó đi kèm với Gói của tất cả các tệp yêu cầu chạy ứng dụng trực tiếp. Chỉ cần giải nén tệp Zip và sẵn sàng sử dụng. Dễ dàng, phải không? Lấy link tải photoshop cs6 portable bên dưới nhé.

Adobe Photoshop CS6 Portable là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng cài các bản photoshop cs6 nhưng rất khó khăn để kích hoạt, crack được phần mềm này. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì Hoanhtao3d.vn sẽ cung cấp cho các bạn một phiên bản khác của cs đó chính là Adobe Photoshop CS6 Portable , bạn chỉ cần tải về giải nén và khôgn cần cài đặt bất cứ thứ gì khác.

Một ưu điểm khiến người dùng vô cùng thích thú với Adobe Photoshop CS6 Portable chính là nó có dung lượng nhỏ nên nó dễ dàng  cài đăt, sử dụng tương thích với rất nhiều các cấu hình máy tính, từ nhũng chiếc máy cấu hình thấp đến cao

Tuy là một phiên bản nhỏ nhẹ của Photoshop nhưng chắc chắn bạn sẽ thích thú với nó khi phần mềm này bao gồm toàn bộ các tính năng cơ bản nhất, đầy đủ nhất cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng,Thật là một công cụ tuyệt vời và đáng giá để trải nghiệm đúng không nào? Tôi tin rằng bạn sẽ bị nó hấp dẫn ngay bởi lần sử dụng đầu tiên.

Có gì mới trong Adobe Photoshop CS6 Portable

Portable Photoshop không phải là phiên bản Adobe Photoshop miễn phí. Phần mềm này không phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hợp pháp do Adobe tạo ra. Nếu bạn thấy phiên bản Photoshop Portable có sẵn để tải xuống trên web, bạn nên hiểu rằng đó là phần mềm Photoshop bị tấn công bất hợp pháp, có thể chứa vi rút và thư rác, do đó bạn cần cẩn trọng khi có ý định tải xuống. Chỉ tải xuống các chương trình Adobe được chứng nhận.

download Adobe Photoshop CS6 Portable full 64 bit - phanmemcntt.com

Về cơ bản, Photoshop Portable tương tự như tất cả các ứng dụng Portable và có điểm 1 số điểm mới:

 • Giao diện mới.
 • Adobe Camera Raw 7.0
 • Nội dung-Nhận thức di chuyển
 • Nhập các kiểu
 • Thư viện làm mờ
 • Góc rộng thích ứng
 • Công cụ cắt mới
 • Không yêu cầu cài đặt.
 • Dung lượng nhỏ gọn, không tốn RAM.
 • Tất cả các tệp cần thiết chỉ nằm trong một thư mục.

Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất được nhiều người Việt Nam quan tâm và tìm đến Photoshop Portable chính là tính năng miễn phí. Thay vì hàng tháng (hoặc hàng năm) phải trả một khoản tiền nhỏ để sử dụng Adobe Photoshop, tất nhiên nhiều người sẽ ưu ái lựa chọn miễn phí. Tuy nhiên, rất ít người thực sự hiểu về Photoshop Portable mang lại rủi ro như thế nào?

Không sai khi nói Photoshop Portable là phần mềm miễn phí, nhưng hoàn toàn sai khi nói đây là phiên bản miễn phí của Adobe Photoshop. Đây không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh chính thức, hợp pháp được tạo bởi Adobe Corporation. Nếu bạn tìm thấy phiên bản Portable của Photoshop trực tuyến, bạn nên hiểu rằng đó là một phần mềm Photoshop bị tấn công bất hợp pháp có thể chứa vi rút và các chương trình độc hại.

Ưu điểm khi sử dụng CS6 Portable

 • Dung lượng nhỏ gọn

Thật quá khó khăn nếu bạn sử dụng một chiếc máy tính có cấu hình thấp, tất nhiên, bạn không thể sử dụng phiên bản đầy đủ của Photoshop CS6. Đừng buồn, hãy chọn phiên bản Photoshop CS6 Portable 64bit để trải nghiệm đầy đủ tính năng chỉnh sửa, xử lý ảnh. Với phiên bản thu gọn này, bạn sẽ chỉ phải đáp ứng một số yêu cầu rất đơn giản về cấu hình thiết bị như sau:

 • Dung lượng trống tối thiểu để cài đặt> 2 GB
 • RAM >>1GB
 • CPU Intel  trên Dual Core trở lên.
 • Giao diện rất dễ sử dụng

Nếu như các phiên bản trước hơi rườm rà cho những bạn vừa nhập môn thì phiên bản này sẽ khiến bạn thích thú khi nó đã được tối ưu hóa về giao diện chương trình. Các tab và menu được sắp xếp khoa học giúp người dùng có thể tìm thấy công cụ mà mình muốn nhanh hơn so với các phiên bản khác.

 • Tính di động cao

Có lẽ phải nói rằng ưu điểm khiến người dùng bị hấp dẫn bởi Photoshop CS6 Portable chính là việc không cần phải cài đặt. Với thao tác click vào Icon tại thư mục phần mềm và chợ đợi trong giây lát, bạn đã có thể sử dụng nó mà không cần thêm bất cứ gì nữa. Dù bạn không có kết nối mạng đi chăng nữa cũng không còn là vấn đề phải lo ngại. Phần mềm này sinh ra là dành cho những người thường xuyên phải di chuyển.

 • Không yêu cầu bản quyền

Đây là phiên bản không yêu cầu người dùng cần phải có bản quyền để có thể sử dụng. Còn điều gì có thể tuyệt vời hơn một ứng dụng đang chức năng lại hoàn toàn miễn phí đúng không?

Nhược điểm khi sử dụng CS6 Portable

 • Không có cập nhật. Những người đang sử dụng phiên bản vi phạm bản quyền của phần mềm không thể mong đợi nhận được các bản cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, sử dụng Portable Photoshop CS6, bạn có nguy cơ mất dữ liệu cá nhân và khiến máy tính của bạn bị nhiễm nhiều loại vi-rút.
 • Vi rút. Nếu bạn quyết định tải xuống phần mềm bất hợp pháp, bạn sẽ khiến máy tính của mình có nguy cơ bị nhiễm phần mềm độc hại. Khi cài đặt CS6 Portable, bạn có thể nhận được thông báo từ chương trình chống vi-rút rằng tệp có thể gây ra mối đe dọa cho máy tính của bạn. Thông thường, người dùng chỉ cần bỏ qua cảnh báo này và tiếp tục cài đặt. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn chạy phần mềm, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề. Nếu bạn sử dụng phiên bản Photoshop được cấp phép, bạn có thể không lo lắng rằng sẽ xảy ra sự cố.
 • Nguy cơ mất dữ liệu cá nhân. Khi tải xuống Photoshop CS6 Portable, bạn có nguy cơ lây nhiễm vi-rút cho PC và mất dữ liệu cá nhân. Bạn không chỉ có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mà còn là người vi phạm pháp luật vì việc sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền là bất hợp pháp do vi phạm bản quyền. Trong trường hợp tốt nhất, bạn sẽ phải nộp phạt, và trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể bị phạt tù.

Hướng dẫn tải và cài đặt Pts CS6 Portable

 1. Bước đầu tiên bạn phải làm là tải xuống với đường link Photoshop portable CS6 drive mà Hoanhtao3d.vn đã cung cấp tại đây. Đây là bản photoshop cs6 portable 64 bits
 2. Sau khi tải xuống, bạn có tập tin Zip, hãy mở nó và giải nén nó.
 3.  Sau khi giải nén sẽ có 1 file duy nhất là file Setup.exe
 4. Mở file đó lên và đợi nó chạy một vài giây là xong rồi nhé! Đây là bản dùng thử cực nhẹ nên rất đơn giản!

Cách sử dụng photoshop cs6 portable

Bước 1: Sau khi do.w.n.lo.ad về máy, bạn chỉ cần giải nén

Bước 2: Chạy file PhotoshopCS6Portable.exe và đợi một lúc là có thể sử dụng bình thường, không cần cài đặt và rất tiện đúng không các bạn.

Lưu ý: Khi sử dụng, nếu không viết được tiếng Việt, bạn có thể viết những chữ tiếng việt đó ở bên ngoài bằng Microsoft Word, Text Document hay các trình soạn thảo khác, sau đó copy và Paste và trong photoshop là được

Nếu bạn chỉ có ý định sử dụng Photoshop với tần suất ít, không yêu cầu cao trong công việc, cũng như máy tính của bạn có giới hạn thì sử dụng photoshop CS6 Portable là khá hợp lý. Còn nếu yêu cầu công việc của bạn cao hơn, sử dụng photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng pts cs6 portable

Tại sao không mở được photoshop cs6 portable?

Nếu bạn tìm kiếm trên internet có thể thấy được hàng trăm kết quả cho từ khóa cài pts cs6 portable, tuy nhiên, sẽ có nhiều phiên bản bị lỗi hoặc chưa cập nhật. Trường hợp này bạn có thể tải phiên bản khác và cài đặt lại nhé.

Có nên dùng photoshop portable

Như đã đề cập ở trên, tùy vào mục đích bạn sử dụng photoshop, nếu phải sử dụng với tần suất nhiều và yêu cầu công việc cao hơn, bạn nên tải phiên bản đầy đủ.

Kết luận:

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 Portable (Bản dùng thử) của Hoanhtao3d.vn. Cảm ơn các bạn chúc các bạn thành công cài đặt phần mềm này nhé

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Back to top button
Close
Close