Download WinTools.net Premium 21.8.0 – Tối ưu Windows

[ad_1]

WinTools.net Premium 21.8.0

WinTools.net 21.8.0 Premium – là một bộ công cụ để gia tăng hiệu suất cho hệ điều hành Windows. WinTools.net gỡ bỏ sạch sẽ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa và dọn dẹp Registry. WinTools.net đặt bạn kiểm soát trong quá trình khởi động của Windows, giám sát bộ nhớ và mang đến cho bạn sức mạnh để tùy chỉnh hệ thống máy tính để bàn và thiết lập để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cải thiện tốc độ và sự ổn định cho kết nối của bạn. Đảm bảo sự riêng tư của bạn và giữ an toàn thông tin nhạy cảm.

Download WinTools.net Professional & Premium + Key
Download WinTools.net Premium

WinTools.net Premium 21.8.0 bao gồm các công cụ:

Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Shortcuts, Scan Registry, Startup Manager, Tweak UI, Net Tweaker, Your Privacy, Invisible Man, File Shredder,…

  • WinTools.net: Clean Uninstaller Clean Uninstaller – Được sử dụng cho cả hai cách chính xác và loại bỏ các phần mềm để theo dõi thay đổi trên ổ cứng, MS Windows registry và các tập tin hệ thống trong suốt chương trình cài đặt.
  • WinTools.net: Scan Files Scan Files – Được sử dụng để làm sạch ổ cứng khỏi chết, rác và các tập tin lỗi thời do các phần mềm khác nhau. Những tập tin này và vẫn còn trên ổ đĩa cứng và tăng thời gian truy cập ổ đĩa.
  • WinTools.net: Scan Registry Scan Registry – công dụng làm sạch của MS Windows registry và sử dụng các ứng dụng còn lại sau khi gỡ bỏ các tham chiếu không hợp lệ và từ đó làm giảm tốc độ hệ thống và thời gian tải hệ thống.
  • WinTools.net: Startup Manager Start Up Manager – Công cụ này cho phép bạn giám sát, thêm, xóa, cho phép và / hoặc khởi động các cá nhân vô hiệu hóa. Bạn cũng có thể điều chỉnh các ứng dụng khởi tạo trong quá trình tải của hệ điều hành.
  • WinTools.net: Tweak UI Tweak UI – Đây là một tập hợp các tùy chọn liên quan đến an toàn, công suất hệ thống và người dùng, vốn không có trong các thành phần cơ bản của MS Windows.
  • WinTools.net: Net Tweaker Net Tweaker – Công cụ được sử dụng để tăng tốc độ truyền dữ liệu và độ ổn định của kết nối bằng cách thay đổi các thiết lập mạng ẩn. Chỉ có trong phiên bản.
  • WinTools.net: The Privacy Your Privacy – Đây là một gói các công cụ đảm bảo sự riêng tư của bạn và giữ an toàn thông tin nhạy cảm. Nó bao gồm ba phần cơ bản: “Đối tượng để Xoá bỏ”, “Invisible Man” và “File Shredder”. Chỉ có trong phiên bản.
  • WinTools.net: Invisible Man Invisible Man – Công cụ này được sử dụng để lưu thông tin cá nhân và phục hồi sau này. Điều này rất hữu ích nếu bạn không muốn bất kỳ thông tin được lưu bởi hệ thống.
  • WinTools.net: File Shredder File Shredder – Công cụ này được sử dụng cho an toàn xóa các tài liệu, chương trình, và bất kỳ tập tin khác mà không có khả năng khôi phục chúng.
  • WinTools.net: RAM Memory Booster Memory Booster (free) – Công cụ này để theo dõi, làm sạch và tối ưu hóa bộ nhớ RAM. Nó được sử dụng để tăng hiệu năng cho hệ thống hoạt động và giải phóng RAM để sử dụng các tiến trình khác. Nếu bạn có một khả năng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng “RAM Saver Pro” thay cho “Memory Booster”.

Hỗ trợ: Windows 10/8.1/8/7/VISTA/XP/2k8/2k3/2k 32bit & 64bit

Download

Download WinTools.net Premium 21.8.0

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Mật khẩu giải nén: win10.vn

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1. GỠ CÀI ĐẶT TRIỆT ĐỂ CÁC BẢN [email protected] TỪNG DÙNG TRƯỚC ĐÂY BẰNG:
• Your Uninstaller
• IObit Uninstaller Pro
• Revo Uninstaller

2. CÀI ĐẶT:
– Chạy file _Cai dat.cmd để tự động cài vào máy, sẽ kích hoạt sau khi cài đặt.
– Chạy file _Tao portable.cmd để tạo bản portable.

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot