10 Quốc Gia Mà Bạn Có Thể Du Học Các Nước Miễn Học Phí Ở Nước Nào?

Chi phí luôn là một trong những mối bận tâm hàng đầu khi sinh viên quyết định đi du học. Chính vì vậy, các bạn trẻ thường mong muốn tìm kiếm các nước du học không mất học phí để thực hiện ước mơ của mình.

Dưới đây là các nước du học không mất học phí trong khi chất lượng giáo dục vẫn đạt tiêu chuẩn cao mà bạn có thể lựa chọn.

Đang xem: Du học các nước miễn học phí

Nhiều trường đại học ở các quốc gia tiên tiến như Đức, Pháp, Phần Lan, Thụy Điển… cung cấp các khóa học tiếng Anh và miễn toàn bộ học phí cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm: nghị định 74/2013/nđ-cp quy định về miễn giảm học phí

1. DU HỌC ĐỨC MIỄN PHÍ

*
*
*
*
*
*
*

Thuộc các nước du học không mất học phí, trường đại học tại Slovenia cung cấp khoảng 150 khóa học tiếng Anh với chi phí đăng kí rất thấp. Hơn thế nữa, khi lựa chọn du học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội khám phá 02 đất nước láng giềng xinh đẹp là Italy và Croatia – những điểm đến du lịch nổi tiếng của Châu Âu.

Tuy nhiên, điểm trừ của Slovenia là không có bất cứ một trường đại học nào nằm trong danh sách các trường top của thế giới do Times Higher Education bình chọn.

Xem thêm: Cách Làm Video Chạy Chữ Trên Tiktok, Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào Video Tiktok

Trên đây là danh sách các nước du học không mất học phí mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Tin rằng nếu tìm hiểu thông tin kĩ càng và lựa chọn điểm đến phù hợp thì cánh cửa du học luôn rộng mở với các bạn.

Lưu ý: Để được du học miễn phí tại các quốc gia trên, bạn cần có thành tích học tập xuất sắc, điểm tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác) cao cũng như vượt qua kì thi đầu vào và phỏng vấn khắt khe.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot