Đồng bộ

Đường Đi Bộ Lên Chùa Đồng Yên Tử, Quảng Ninh Trong 1 Ngày, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Yên Tử

Nhắc tới du lịch Quảng Ninh, quả thực là một thiếu sót lớn nếu không ghé thăm chùa Yên Tử. Nơi đây là “cái nôi của Phật giáo”. Là điểm đến đầy thiêng liêng và chứa đựng nhiều ý nghĩa lịch sử gắn liền với vị vua nhà Trần. Tết đang đến gần, hãy cùng hoanhtao3d.vn lưu lại kinh nghiệm đi Chùa Yên Tử Quảng Ninh nhé!

Đang xem: đường đi bộ lên chùa đồng yên tử

1. Đôi nét về Yên Tử

Núi Yên Tử thuộc dãy núi Đông Triều nằm ở độ cao 1.068 so với mực nước biển. Do đỉnh núi lúc nào cũng được mây mù bồng bềnh bao phủ, trước kia, nơi đây còn được gọi là Bạch Vân sơn. Nằm giáp ranh địa phận hai tỉnh Quảng Ninh và Bắc Giang. Với phía Đông thuộc tỉnh Quảng Ninh, phía Tây thuộc tỉnh Bắc Giang.

Xem thêm: Các Thiết Bị Chữa Cháy Đồng Bộ, Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 10 Bằng Usb Từ A Đến Z Chi Tiết, Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 10 Từ A Đến Z

Chùa Yên Tử là nơi phát tích của Thiền phái Trúc Lâm, là “đất tổ Phật giáo Việt Nam.”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


myctruong

4. Lưu ý khi tham quan Chùa Yên Tử

Nên chuẩn bị một ít tiền mặt để chi tiêu, nghỉ ngơi. Nhưng không nên mang quá nhiều phòng trường hợp đông người, dễ bị lấy cắp.Hành trình chinh phục đỉnh Yên Tử tương đối dài và nhiều đoạn đường khó đi, do đó, tốt nhất nên đi giày leo bộ. Đồng thời, mang ít đồ nhất có thể để tránh mất sức.Nên mang theo nước trên đường đi do dịch vụ tại đây tương đối đắt so với bình thường.Chùa Yên Tử Quảng Ninh là điểm du lịch linh thiêng. Do đó, du khách nên chú ý ăn mặc giản dị, kín đáo, nhẹ nhàng. Để vừa thuận tiện cho việc leo bộ.

Trên đây là hành trình hành hương về Chùa Yên Tử Quảng Ninh hoanhtao3d.vn tổng hợp cho các bạn. Hy vọng bài viết giúp ích bạn trong hành trình hành hương về đất Tổ. Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close