dynasty warriors 8 xtreme legends complete edition full crack

FSHARE: Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Legends-CODEX.iso Update.v1.02.incl.DLC: https://www.fshare.vn/file/93C9ZYIFAU63

4SHARE: Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Legends-CODEX.iso Update.v1.02.incl.DLC: http://4share.vn/f/7741474e41424f45

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự: -Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Legends-CODEX -Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Legends.Update.v1.02.incl.DLC-CODEX NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC: DW8XLCE – SPECIAL COSTUME PACK 1 & SPECIAL WEAPON DW8XLCE – SPECIAL COSTUME PACK 2 DW8XLCE – OLD COSTUME PACK 1 DW8XLCE – OLD COSTUME PACK 2 DW8XLCE – OLD COSTUME PACK 3 DW8XLCE – OLD COSTUME PACK 4 DW8XLCE – POWERFUL WEAPON PACK DW8XLCE – UNIQUE WEAPON PACK DW8XLCE – BASE THEME PACK DW8XLCE – BGM PACK DW8XLCE – WALLPAPER PACK DW8XLCE – DW7 ORIGINAL COSTUME PACK 1 DW8XLCE – DW7 ORIGINAL COSTUME PACK 2 DW8XLCE – DW7 ORIGINAL COSTUME PACK 3 DW8XLCE – ORIGINAL COSTUME PACK DW8XLCE – WEAPON SYSTEM & UPGRADE PACK DW8XLCE – WEAPON SYSTEM PACK DW8XLCE – NEW STAGE & ANIMAL PACK DW8XLCE – NEW STAGE & CAMP SYMBOL PACK DW8XLCE – SOLDIER & OFFICER UNIFORM SET DW8XLCE – JAPANESE VOICE OPTION

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file 2. Cài Setup.exe 3. Chép CRACK 4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM: OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8 Processor: Dual core CPU 2.4 GHz or better Memory: 256 MB RAM Graphics: NVIDIA® GeForce® 8600 or better DirectX: Version 9.0c Storage: 18 GB available space Sound Card: Standard audio device

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition hay còn được biết đến với cái tên Shin Sangokumusou 7 ở thị trường Nhật Bản, sau một thời gian dài vắng bóng trên đất PC, giờ đã trở lại lần đầu tiên trên hệ thống Steam của Valve với cái tên “dài ngoằng” là Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition.

Đang xem: Dynasty warriors 8 xtreme legends complete edition full crack

Cuộc chiến Tam Quốc nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa giữa 3 cường quốc Ngụy, Thục, Ngô đã được chuyển hóa thành game trong cả chục năm trở lại đây, nhưng chưa bao giờ là kém hấp dẫn cả. Điểm đặc biệt nhất trong phiên bản lần này đó là sự hiện diện của 9 nhân vật mới, trong đó có thể kể đến một số nhân vật tiêu biểu như Quan Hưng, con thứ của Đại tướng Quan Vũ, em trai của Quan Bình với vũ khí chính là một bộ song đao rất ấn tượng, hay Lỗ Túc với cây bồ cào khổng lồ mang trong mình một dáng vẻ rất… Trư Bát Giới… Tất cả những nhân vật mới này đều sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thật sự khó quên.

Xem thêm: cách cài đặt photoshop cs6 crack

Không bàn đến Story Mode vì đây là nơi nhà phát triển đã đào sâu quá kĩ trong 7 phiên bản Dynasty Warriors “chính thống” trước đây, bạn có thể thay đổi lịch sử với Free Mode, ví dụ như liên minh Lưu Bị và Tôn Quyền hoàn toàn thảm bại dưới tay của Tào Tháo, “gian hùng” do chính bạn điều khiển. Một chế độ chơi khác rất hấp dẫn được nhà sản xuất dày công xây dựng, đó là Ambition Mode. Khi chọn chơi chế độ này, bạn sẽ phải xây dựng thành trì thật vững mạnh để sẵn sàng cho vị vua kế tiếp của nhà Hán lên ngôi. Những trận chiến trong phần Story Mode vốn đã hoành tráng nay còn được thể hiện rất khá trong phần chơi mới này, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng điểm kinh nghiệm kiếm được nhờ tiêu diệt binh lính quân địch để nâng cấp cơ sở vật chất sao cho thuận tiện và hữu ích hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 10 Bị Mất Dữ Liệu (Reset Win 10), Câu Trả Lời Đầy Đủ !

Những trận đại chiến chính là nơi mảng đồ họa của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition được “phô diễn” nhiều nhất. Màn hình sống động hẳn lên bởi những tuyệt chiêu “tất sát” của các viên tướng, kèm theo đó là hàng ngàn binh lính sẵn sàng “chịu trận” đem đến một không khí hoành tráng và nghẹt thở hơn bao giờ hết. Các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, vân bề mặt đều được chăm chút chi tiết trong từng cú ra đòn, chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngất ngây với không khí ác liệt của những trận giao tranh hào hùng.

Không có nhiều đổi mới, nhưng sự trở lại của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition là rất đúng lúc, để người chơi một lần nữa đắm chìm trong những màn chiến đấu thời Tam Quốc hoành tráng rất “đã tay”!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot