More

  Email Trên Outlook Không Đồng Bộ Outlook Trên 2 Máy Tính, Thông Điệp Email Pop3 Đọc Trên Nhiều Máy Tính

  Bạn đang xem: Email Trên Outlook Không Đồng Bộ Outlook Trên 2 Máy Tính, Thông Điệp Email Pop3 Đọc Trên Nhiều Máy Tính Tại Hoanhtao3d.vn

  Lưu ý: Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn ngữ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ở cuối trang này rằng thông tin có hữu ích với bạn không? Dưới đây là bài viết bằng Tiếng Anh để bạn tham khảo dễ hơn.

  Theo mặc định, khi bạn truy xuất thư mới từ một tài khoản email POP3, thư bị xóa khỏi máy chủ thư POP3 và sau đó được lưu trên máy tính mà bạn đang dùng. Vì thư không còn nằm trên máy chủ thư POP3, bạn không thể nhìn thấy nó khi bạn kết nối từ máy tính khác.

  Đang xem: đồng bộ outlook trên 2 máy

  Bằng cách thay đổi các thiết đặt tài khoản email POP3, bạn có thể chọn xem các thư được loại bỏ sau khi họ đang được tải xuống.

  *

  1. khi bạn kết nối với máy chủ POP3 thư từ máy tính đầu tiên của bạn, thông điệp email của bạn sẽ được tải về Outlook.

  2. khi bạn kết nối từ máy tính thứ hai, thông điệp email của bạn sẽ được tải về Outlook.

  3. khi bạn kết nối từ máy tính thứ ba, thông điệp email được tải về Outlook và bị xóa khỏi máy chủ vì không chọn hộp kiểm lưu bản sao của thư trên máy chủ trong thiết lập tài khoản trên máy tính thứ ba. Điều này sẽ gửi một lệnh từ Outlook cho POP3 máy chủ thư hướng dẫn này để xóa thư đã tải xuống. Không có máy tính khác có thể tải xuống các thư từ máy chủ thư POP3 sau này.

  Các phiên bản mới hơn Office 2007

  Tải xuống, nhưng không loại bỏ thư khỏi máy chủ thư POP3

  Trên mỗi máy tính mà bạn muốn đọc email của bạn nhưng không lưu chúng vĩnh viễn, hãy làm như sau.

  Chọn tệp > thiết đặt tài khoản > thiết đặt tài khoản

  *

  Trên tab email , chọn tài khoản email POP3, sau đó chọn thay đổi.

  Chọn Thêm thiết đặt.

  Trên tab nâng cao trong phần chuyển phát, hãy chọn hộp kiểm lưu bản sao của thư trên máy chủ .

  *

  Bạn cũng có thể chọn có để tự động xóa bỏ thư từ máy chủ email của bạn sau khi một số đã xác định ngày, khi bạn xóa bỏ mục trên máy tính của bạn, hoặc khi thư mục Khoản mục đã xóa rỗng. Các thiết đặt này có thể giúp ngăn không cho bạn vượt quá kích cỡ tối đa hộp thư thiết bằng nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

  Lưu ý: Hầu hết ISP có giới hạn kích cỡ trên POP3 hộp thư của bạn. Nếu bạn không xóa mục từ máy chủ, tài khoản của bạn sẽ cuối cùng vượt quá số lượng cấp bởi ISP của bạn. Điều này có thể ngăn không cho bổ sung thư được nhận được, và bạn có thể có thể phải chịu phí bổ sung. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với ISP của bạn.

  Tải xuống, nhưng không loại bỏ thư khỏi máy chủ thư POP3

  Trên mỗi máy tính mà bạn muốn đọc email của bạn nhưng không lưu chúng vĩnh viễn, hãy làm như sau.

  Trên menu Công cụ, bấm Thiết đặt Tài khoản.

  Bên dưới tên, hãy chọn tài khoản email POP3 mà bạn muốn thay đổi, sau đó bấm thay đổi.

  Lưu ý: Nếu hồ sơ của bạn không chứa tài khoản hoanhtao3d.vn Exchange, thư của bạn được lưu trữ trên máy tính của bạn trong một Tệp Thư mục Riêng (.pst). Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn chứa cả tài khoản Exchange và tài khoản email POP3 và thiết đặt mặc định là để chuyển tải tất cả các thư mới vào hộp thư trên máy chủ đang chạy Exchange, POP3 thư đã tải xuống của bạn được lưu trữ trong tài khoản Exchange của bạn. Bất kỳ hồ sơ mà bạn sử dụng trên bất kỳ máy tính nào có quyền truy nhập vào hộp thư Exchange của bạn sẽ có thể xem thông điệp email POP3 đã tải xuống trước đó.

  Bấm Nhiều Thiết đặt nữa.

  Bấm tab nâng cao , và sau đó bên dưới chuyển phát, chọn hộp kiểm lưu bản sao của thư trên máy chủ .

  Bạn cũng có thể chọn có để tự động xóa bỏ thư từ máy chủ email của bạn sau khi một số đã xác định ngày, khi bạn xóa bỏ mục trên máy tính của bạn, hoặc khi thư mục Khoản mục đã xóa rỗng. Các thiết đặt này có thể giúp ngăn không cho bạn vượt quá kích cỡ tối đa hộp thư thiết bằng nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

  Lưu ý: Hầu hết ISP có giới hạn kích cỡ trên POP3 hộp thư của bạn. Nếu bạn không xóa bỏ mục khỏi máy chủ, tài khoản của bạn sẽ cuối cùng vượt quá giá trị được phân bổ bởi ISP của bạn, ngăn bổ sung thư được nhận được, và bạn có thể có thể phải chịu phí bổ sung. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với ISP của bạn.

  Không lưu thông điệp email POP3 trong hộp thư Exchange của tôi

  Nếu hồ sơ của bạn chứa cả hoanhtao3d.vn Exchange và tài khoản email POP3 và thiết đặt mặc định là để chuyển tải tất cả các thông điệp email mới vào hộp thư Exchange, sau đó tất cả các thư mới mà bạn nhận được trong cả hai tài khoản được giữ trong Exchange hộp thư đến . POP3 thư đã tải xuống của bạn sẽ không được giữ lại trong một tệp riêng biệt dữ liệu Outlook, nhưng được lưu trữ trong tài khoản Exchange của bạn.

  Xem thêm: Bạn Đăng Nhập Youtube Bằng Tài Khoản Google Của Mình, Cách Tạo Kênh Youtube, Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền

  Nếu bạn muốn giữ riêng biệt từ thông điệp email của bạn thông điệp email POP3 trong tài khoản Exchange của bạn, bạn có thể thay đổi vị trí chuyển phát cho tài khoản email POP3 vào một tệp thư mục cá nhân (.pst). Điều này cho phép bạn giữ thư từ tài khoản POP3, chẳng hạn như một tài khoản email cá nhân, từ được kết hợp với thư tài khoản Exchange của bạn và lưu trên máy chủ công ty của bạn.

  Trên menu Công cụ, bấm Thiết đặt Tài khoản.

  Bên dưới tên, hãy chọn tài khoản email POP3 mà bạn muốn thay đổi, sau đó bấm Thay đổi thư mục.

  Thực hiện một trong những thao tác sau:

  Sử dụng tệp .pst hiện có

  Nếu đã có một tệp thư mục cá nhân (.pst), bạn có thể dùng nó. Theo mặc định, tệp .pst sẽ xuất hiện dưới dạng Thư mục cá nhân , trừ khi bạn đã cung cấp tên tùy chỉnh cho nó.

  Chọn thư mục trong tệp .pst mà mới thông điệp email được gửi đến tài khoản email POP3 của bạn sẽ được lưu.

  Bấm OK, sau đó trên hộp thoại Thiết đặt tài khoản , bấm đóng.

  Tạo một tệp .pst mới

  Hãy bấm Tệp Dữ liệu Outlook Mới.

  Chọn kiểu tệp .pst mà bạn muốn, sau đó bấm OK.

  Trừ khi bạn sẽ cần phải sử dụng tệp .pst với một Outlook 2002 hoặc phiên bản cũ hơn, bạn nên sử dụng Office Outlook tệp thư mục cá nhân (.pst).

  Trong hộp tên tệp , nhập tên cho tệp .pst, sau đó bấm OK.

  Trong hộp thoại Tạo thư mục cá nhân của hoanhtao3d.vn , trong hộp tên , nhập tên bạn muốn xuất hiện trong ngăn dẫn hướng Outlook, sau đó bấm OK.

  *

  Chúng tôi khuyên bạn nhập tên khi bạn muốn nó xuất hiện trong ngăn dẫn hướng của Outlook. Thay đổi tên hiển thị tệp .pst của bạn từ Thư mục cá nhân cho số có ý nghĩa hơn để bạn sẽ giúp phân biệt các tệp dữ liệu Outlook khác nhau khi bạn làm việc với nhiều hơn một tệp .pst.

  Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm mật khẩu tệp dữ liệu.

  Mật khẩu của bạn có thể chứa tối đa 15 ký tự.

  Sử dụng mật khẩu mạnh kết hợp chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu. Mật khẩu yếu không kết hợp các yếu tố này. Mật khẩu mạnh: Y6dh!et5. Mật khẩu yếu: House27. Mật khẩu phải gồm 8 ký tự trở lên. Một cụm mật khẩu có 14 ký tự trở lên sẽ tốt hơn.

  Điều quan trọng là bạn cần nhớ mật khẩu của mình. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, hoanhtao3d.vn không thể truy xuất lại mật khẩu đó. Hãy lưu giữ mật khẩu mà bạn viết ra ở một nơi an toàn, cách xa thông tin mà mật khẩu đó bảo vệ.

  Quan trọng: hoanhtao3d.vn, nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc người quản trị email của bạn không có quyền truy nhập mật khẩu của bạn.

  Nếu bạn chọn hộp kiểm lưu mật khẩu này trong danh sách mật khẩu của bạn , hãy ghi chú của mật khẩu trong trường hợp bạn cần phải mở .pst trên máy tính khác. Chọn hộp kiểm này chỉ khi tài khoản người dùng hoanhtao3d.vn Windows của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu và không có ai có quyền truy nhập vào tài khoản máy tính của bạn.

  Xem thêm: 1️⃣”100%” Link download Proshow Producer 8, Photodex Proshow Producer 8

  Trên hộp thoại Vị trí chuyển phát email mới , bấm OK, sau đó trên hộp thoại Thiết đặt tài khoản , bấm đóng.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox