Phần Mềm Học Tiếng Anh – ((Hot)) English Study 4

Tải English Study 4.1 Bản Full-Phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất cho người Việt

Tải English Study 4.1 Bản Full-Phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất cho người Việt

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

English Study 4.1 (sản phẩm của LckSoft) là bộ chương Trình Học Tiếng Anh Cho Người Việt Nam – Luyện nghe với: Headway & Here And There với giá bán 100.000 VNĐPhiên bản English Study 4.1 mới nhất có một số thay đổi về giao diện, nội dung và khắc phục được những lỗi trong bản 4.0 nên chạy ổn định hơn.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh

*

Với English Study, bạn có thể luyện nghe Streamline English và New American Streamline. Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally) với nhiều chương hướng dẫn giao tiếp lôi cuốn, rõ ràng, dễ hiểu. Phần văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) và văn phạm chuyên sâu (Grammar in Use) hướng dẫn thật kỹ từ danh từ, động từ, tính từ, sở hữu cách,… cho đến các thì, các tình huống v.v… Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice), hỗ trợ viết tiếng Anh (Writing Assitant) và công cụ học từ vựng (vocabulary Study) là những mục cần thiết và bổ ích. Ngoài ra, trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game) là mục giải trí đồng thời trắc nghiệm trí nhớ tiếng Anh cho người học.

Xem thêm: Thủ Thuật Đánh Lô Xiên Các Thể Loại: Thủ Thuật Tính Lô Xiên Mau Trúng Nhất

Bộ English Study 4.1 gồm có 7 từ điển để tra cứu, bao gồm:– Từ điển Anh – Việt với khoảng 140000 từ có phát âm với khoảng 2000 hình minh họa.– Từ điển Việt – Anh với hơn 90000 mục từ tra cứu.– Từ điển đồng nghĩa và phản nghĩa.– Từ điển phân loại từ (Lexicon Dictionary).– Từ điển cách dùng từ (Word Usage Dictionary).– Từ điển tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary).– Từ điển tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).– Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar).– Văn phạm chuyên sâu (Grammar In Use).– Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice).– Hỗ trợ viết tiếng Anh (Writting Assistant).– Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally).– Luyện nghe theo hai giáo trình: Streamline English, New American Streamline.– Công cụ học từ vựng hàng ngày (Vocabulary Study).– Trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game).Bộ từ điển của English Study 4.1 rất phong phú. Với 7 từ điển, bạn tha hồ tra cứu. Tùy từng chế độ cài đặt, bạn có thể tra các từ điển mà không cần CD trong ổ đọc: Từ điển Anh – Việt với khoảng 140.000 từ có phát âm với nhiều hình ảnh minh họa; Việt – Anh với hơn 90.000 mục từ; đồng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary); cách dùng từ (Word Usage Dictionary); tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary); tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).

Xem thêm: Drivereasy Pro 5 – Easy Driver Pro 5

Sau khi cài đặt, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên taskbar. Bạn có thể tắt biểu tượng này, nhưng khi đó bạn sẽ không thể tra được từ điển trong các ứng dụng khác.Dung lượng : 619.2MB là một File ISO, với file này các bạn có thể ghi ra đĩa hoặc dùng phần mềm tạo ổ đĩa ảo (như Alcohol 120% hay UltraISO) để cài đặt và sử dụng.

English Study 4.1 FullLink dự phòngVeryfiles | FilesPW  | Secufiles | Mshare | Fshare

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot