download Eset Nod32 Antivirus crack License Key Full Free Here!

ESET NOD32 Antivirus là phần mềm diệt vi rút đã đạt nhiều giải thưởng với khả năng phát hiện nhanh chóng các vi rút, sâu máy tính, phần mềm Trojan Horse, phần mềm mã độc và các phần mềm gây hại khác. Được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy. Điều này cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa mạng.

Đang xem: Eset nod32 antivirus crack license key full free here!

ESET NOD32 Antivirus 13.0.24.0

ESET NOD32 Antivirus sử dụng nhiều lớp phát hiện và công nghệ đám mây độc đáo để tránh các mối đe dọa và chặn tất cả các vectơ tấn công tiềm năng. ESET NOD32 Antivirus đặt mọi hành động cần thiết trong tầm tay bạn. Giao diện người dùng đồ họa với các tùy chọn tùy chỉnh giúp bạn kiểm soát và giúp bạn cập nhật các sự kiện quan trọng.

*

ESET NOD32 Antivirus – Chương trình diệt virus hiệu quả

Một điều quan trọng khác, các giải pháp ESET được xây dựng trên công nghệ ThreatSense có một không hai của ESET. Công cụ chẩn đoán tiên tiến này cho phép phát hiện chủ động phần mềm độc hại không có trong các sản phẩm dựa trên chữ ký được cập nhật thường xuyên nhất. Nó giải mã và phân tích mã thực thi trong thời gian thực, sử dụng môi trường giả lập. Hơn nữa, ESET NOD32 Antivirus có thể phân biệt rõ ràng giữa các tệp lành tính và ngay cả phần mềm độc hại được ngụy trang tinh vi và khéo léo nhất.

Giữ cho bạn an toàn khỏi virus, phần mềm gián điệp, trojan, kẻ đánh cắp mật khẩu và các mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Dừng hầu hết các mối đe dọa mới một cách chủ động, trước khi các nhà cung cấp khác ban hành chữ ký, tối đa hóa khả năng phòng thủ của bạn trước các mối đe dọa mới và chưa biết.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Khi Quên Tên Đăng Nhập Vib Bank, Quên Tên Đăng Nhập Vib

Quét và xóa lưu lượng truy cập Internet và email, ngay cả khi được mã hóa SSL, vì vậy email của bạn luôn an toàn.Ngăn chặn các mối đe dọa từ việc xâm nhập thông qua các thiết bị di động để bạn có thể tự tin chia sẻ tệp.SysInspector tích hợp và SysResTHER đơn giản hóa chẩn đoán và phục hồi hệ thống.Tự bảo vệ ngăn phần mềm độc hại làm giảm mức độ bảo vệ của bạn.Cập nhật chữ ký nhỏ xảy ra một cách riêng biệt khi cần thiết và sẽ không làm hỏng hệ thống của bạn.

ESET NOD32 Antiviruscung cấp đến người dùng những giải pháp phù hợp nhất nhưdiệt viruschỉ với một click chuột, các thiết lập riêng cho người dùng nâng cao như xác định thời gian quét, kích cỡ các tập tin và lưu trữ được quét, để các chế độ sleep, reboot hoặc shutdown sau khi quét. Bạn cũng có chặn được những mối họa đến từ các lỗ hổng bảo mật trên Internet, tùy chỉnh các chế độ giám sát cụ thể hơn,…

*

Các tính năng của ESET NOD32 Antivirus

Quét dựa trên đám mây cung cấp bảo vệ thời gian thực tối ưu chống lại các mối đe dọa Internet và khai thác phương tiện truyền thông xã hội.Chế độ game thủ. Cho phép bạn tập trung vào các phiên trực tuyến hoặc các nhiệm vụ công việc quan trọng mà không bị phân tâm.Chế độ tiết kiệm năng lượng. Xác định khi máy tính xách tay chạy bằng pin và tự động hoãn các tác vụ theo lịch trình cảnh báo bạn trước khi cập nhật lớn hơn.Phát hiện thông minh. Công nghệ phát hiện heuristic tiên tiến bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa chưa biết và đánh dấu các đột biến lạ của phần mềm độc hại đã biết.Điều khiển phương tiện nâng cao. Tự động quét tất cả các ổ flash USB, thẻ nhớ và CD / DVD. Chặn phương tiện di động dựa trên loại phương tiện, nhà sản xuất, kích thước và các thuộc tính khác.Chức năng HIPS nâng cao. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn. Chỉ định quy tắc cho đăng ký hệ thống, các quy trình và chương trình đang hoạt động và tinh chỉnh tư thế bảo mật của bạn.Dấu chân nhẹ. Đó là một giải pháp thông minh với hệ thống cực kỳ thấp. Đảm bảo hiệu suất nhanh và mượt mà cho mức độ bảo mật liên tục.Máy quét bộ nhớ tiên tiến cung cấp bảo vệ chống lại các mối đe dọa bị che giấu.Khai thác chặn. Bảo vệ các trình duyệt và các ứng dụng phổ biến khác khỏi các mối đe dọa khai thác lỗ hổng trong các ứng dụng này.Cải thiện làm sạch rootkit. Đảm bảo rằng ngay cả trong trường hợp bị nhiễm phần mềm độc hại liên tục, hệ thống sẽ được khôi phục về trạng thái không có phần mềm độc hại.Chạy trên mọi hệ thống với Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista và Microsoft Windows Home Server 2011. Cần có kết nối Internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Cho Laptop Dell Inspiron 14 3000, Hướng Dẫn Cài Đặt Win 7 Cho Laptop Dell Mới Mua

Những tính năng mới của ESET NOD32 Antivirus Full Serial Keys

Chế độ quét tự động lần đầu sẽ loại bỏ phần mềm độc hại tiềm ẩn trên máy tính và cải thiện hiệu suất cho các lần quét sau đó.Kiểm soát việc truy cập vào các thiết bị di độngChế độ loại bỏ rootkit được cải thiện sẽ đảm bảo rằng trong trường hợp hệ thống bị nhiễm phần mềm độc hại sẽ được khôi phục quay trở lại trạng thái ban đầu.Công cụ quét bộ nhớ được cải tiến sẽ cung cấp chế độ bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất.Bảo vệ trình duyệt và các ứng dụng phổ biến khỏi các mối đe dọa mà cố khai thác lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng.

KeyESET NOD32 Antivirus

3C83-XUC5-3PHF-FARD-BFVTJASG-XJKW-X92K-TUDT-DFSHDEAS-W33T-74R7-72KU-K748 DEAS-W33T-7AEH-HRVD-BG2VDEAS -W33S-KSBU-UHJH-6X77BGTC-X6KM-B4JN-P47V-WSW7FRAJ-WRCN-6ADA-A5M9-JJU8

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot