Cách Liên Kết Tài Khoản Facebook Free Fire Đăng Nhập, Garena Free Fire

Việc liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire sẽ giúp bạn trải nghiệm tính năng nhiều tính năng hấp dẫn chỉ xuất hiện trên Garena Mobile, áp dụng riêng với tài khoản Garena, ngoài ra chúng còn hỗ trợ tăng tính bảo mật, giữ tài khoản an toàn.

Đang xem: Facebook free fire đăng nhập

Với hình thức đồng bộ tài khoản Facebook với Garena Free Fire cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thay cho tài khoản Garena Free Fire, chơi game Battle Royale mà không bắt gặp bất kỳ điều gì khó khăn.

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của Garena Free Fire bạn nhấp chọn biểu tượng Cài Đặt hình bánh răng cưa nằm trên góc phải màn hình.

Xem thêm: Đăng Nhập Ví Momo, Quyên Mật Khẩu Ví Momo, Đăng Ký Và Cài Đặt Ví Điện Tử Momo Nhận 100

*

Bước 3: Trong tab Cài Đặt Cơ Bản, nhấp chọn liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire, có phần thưởng dành cho người chơi lần đầu liên kết tài khoản với nhau.

*

Bước 4: Gõ địa chỉ Email mật khẩu để thực hiện việc liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire, nhấp chọn Đăng nhập =>Tiếp Tục.

Xem thêm: crack Phần Mềm Bán Hàng Siêu Thị crack, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng, Siêu Thị Tiger Pro

*

Bước 5: Hệ thống tự động khởi động lại sau khi kết nối tài khoản Facebook với Garena Free Fire thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena Free Fire để đăng nhập game, dữ liệu trên các tài khoản không bị mất và đều được đồng bộ với nhau, giao diện liên kết cung bị thay đổi.

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-lien-ket-tai-khoan-facebook-voi-garena-free-fire-55934n.aspx Hy vọng với bài hướng dẫn liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire của hoanhtao3d.vn có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng tài khoản đăng nhập, tăng tính năng bảo mật tài khoản, ngoài ra bạn cần phải thực hiện việc liên kết tài khoản nếu muốn nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong Free Fire Advance Server sắp tới để có thể thỏa sức mua các vật dụng, trang bị, vũ khí

Tác giả: Tin Nguyễn (4.0★- 3 đánh giá) ĐG của bạn?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot