Facebook Miễn Phí Của Viettel, Hướng Dẫn Cách Lướt Facebook Miễn Phí Cho Viettel

Nếu bạn là tín đồ của mạng xã hội Facebok, bạn không thể bỏ qua tiện ích mới này. Từ hôm nay, bạn đã có thể sử dụng tính năng truy cập Facebook miễn phí mạng Viettel để thoải mái lướt “phây” mà không lo chi phí nữa rồi.

Đang xem: Facebook miễn phí của viettel

*

by linhnt

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng truy cập Facebook miễn phí mạng Viettel

Tiếp bước mạng viễn thông Mobiphone, Viettel đã đem đến cho người dùng mạng một tính năng tuyệt vời đáp ứng nhu cầu sử dụng Facebook ngày càng lớn. Chỉ cần bạn sử dụng sim 3G/4G Viettel thì bạn đã có thể kích hoạt tính năng truy cập Facebook miễn phí mạng Viettel. Cùng theo dõi cách thức sử dụng tính năng này dưới đây nhé:

Bước 1: Kích hoạt chế độ truy cập Facebook miễn phí mạng Viettel

Để kích hoạt chế độ này bạn cần phải đăng ký 3G/4G Viettel sau đó sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng Facebook để đăng nhập vào tài khoản cá nhân như bình thường. Sau khi vào trang Facebook, bạn sẽ thấy trên màn hình hiện lên một giao diện hỏi bạn có muốn sử truy cập Facebook miễn phí không? Lúc này chỉ cần bấm “Tiếp tục” để bắt đầu trải nghiệm chế độ truy cập Facebook miễn phí mạng Viettel.

*

Kích hoạt thành công chế độ truy cập Facebook miễn phí mạng Viettel

Nếu như máy chưa tự động kết nối và hiện lên giao diện như trên thì bạn có thể kích hoạt chế độ này 1 cách thủ công hơn đó vào vào phần Cài đặt.

*

Truy cập Cài đặt > Chọn sang chế độ Facebook miễn phí

Bước 2: Sử dụng Facebook miễn phí

Với chế độ truy cập Facebook miễn phí mạng Viettel bạn có thể gửi tin nhắn, đăng trạng thái, gửi ảnh cho bạn bè mà không lo lắng đến chi phí phát sinh.

Xem thêm: *

Các chế độ sử dụng mà bạn cần biết

Có một điểm bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng chế độ truy cập Facebook miễn phí của Viettel đó là việc xem ảnh, video khi đang sử dụng chế độ Free Mode sẽ bị tính phí. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu mà bạn muốn bạn có thể chọn những chế độ sau khi sử dụng Facebook.

*

Ở chế độ khi mới kích hoạt, phần mềm sẽ chạy dưới chế độ Free Data Mode. Chế độ này sẽ giới hạn khả năng xem ảnh và video của bạn. Nếu muốn mở lại hình ảnh và video, Facebook cung cấp cho bạn chức năng Date Mode. Chế độ này Facebook sẽ tự động nén lại và tiết kiệm tối đa dung lượng truy cập.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Cài Được Office 2010 Trên Win 10 ? Không Cài Được Office

Bước đầu “lên sóng”, chế độ truy cập Facebook miễn phí mạng Viettel được các bạn trẻ đánh giá khá tốt, tốc độ truy cập khá nhanh. Tuy vậy trong quá trình thử nghiệm, tính năng này có thể vẫn gặp phải một số lỗi nhỏ. Hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ với chúng mình ở phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot