Hướng Dẫn Chơi Full Game 4 Nút Siêu Rẻ, Hàng Mới Mỗi Ngày, Tổng Hợp Games Nes 4 Nút

*

Game điện tử 4 nút cầm tay (có tên quốc tế là NES – Nintendo Entertainment System) là dòng game đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và gắn liền với tuổi thơ của các thế hệ 8X, 9X, thật khó mà phai nhạt. Dòng game huyền thoại với các tựa game kinh điển chưa bao giờ hết hot khi được nhắc lại. Ngày trước cả nhà mình từ lớn đến nhỏ đều rất mê chơi game điện tử cầm tay 4 nút này, chơi ở nhà cũng có, ra tiệm chơi mướn cũng có vì nhà không có nhiều băng với nhiều trò chơi. Ngày đó giá một cuồn băng điện tử cũng phải từ 100 đến 200k, mua được cuồn băng hay cũng gian nan lắm. Tuy dòng game này đã ít còn phổ biến nhưng bạn vẫn có thể ôn lại tuổi thơ với các game yêu thích giờ đây có thể thoải mái chơi game 4 nút trên máy tính. Với các bạn thế hệ sau cũng có thể trải nghiệm qua dòng game cũ nhưng không cũ này. Dù đồ họa không được sắc sảo như các dòng game sau này, nhưng hình ảnh rất thân thiện và gần gũi.Sau đây mình sẽ chia sẻ cách chơi game cầm tay 4 nút trên máy tính với phần mềm giả lập “Virtuanes”. Theo mình đây là phần mềm giả lập chơi game giả lập NES tốt nhất, không kén roms, giao diện đơn giản, cho hình ảnh đẹp. Chơi tốt ở mọi Win, mình chơi trên Win 10 vẫn chạy rất mượt.Trong giả lập mình đưa đã tích hợp sẵn hơn 200 game kinh điển phổ biến như: Natra cứu mẹ, Mario, bổ củi, Tennis, contra, xe zíp, ăn chuối, megaman, 7 viên ngọc rồng, xếp gạch, v.v..1. Tải về giả lập tích hợp sẵn hơn 200 game
2. Chơi game
– Nhấp đôi chuột vào biểu tượng “VitualNES” để chạy giả lập.

Đang xem: Full game 4 nút

*

– Chọn File(F) > Open(O).

*

– Chọn đường dẫn đến thư mục “Vitualnes 09.7 NES” > Chọn tiếp “NES Roms” – Chọn rom game bạn muốn chơi rồi nhấn “Open”.

*

– Như hướng dẫn mình chọn game Kungfu và kết quả:

*
*

3. Tùy chỉnh nút chơi game và save game– Chỉnh lại key cho dễ bấm thì bạn chọn: Option(C) > Controller(C).

*
*

– Ngoài ra, sổ menu “Edit(E)” xuống để thấy các tính năng hỗ trợ khác.

*

– Cái này nhìn là biết rồi khỏi nói chi tiết nha. Như nhấn phím F1 là reset game, nhấn phím P để tạm dừng game, nhấn phím S là save game, phím L là load game, v.v..4. Tải thêm rom game cho giả lậpCác game mình tích hợp sẵn cho bạn đương nhiên sẽ không đủ hết các game của dòng máy điện tử 4 nút này. Nếu trong đó không có game bạn muốn chơi, bạn có thể tải thêm game về chơi.#1: Vào trang tải game.

Xem thêm: Visual Studio Enterprise 2017 Full Version download, Visual Studio 2017 Professional Full Version

› Trang tải rom game 4 nút miễn phí #2: Chọn game muốn tải về máy. – Bạn có thể tìm theo chữ cái ABC cho nhanh.

*

– Chọn được game thì nhấp chuột vào link game đó.

*

#3: Tải game.– Nhấn vào: Click here to do.w.n.lo.ad this rom.

*

– Ngoài ra, nếu muốn xem ảnh game, bạn nhấp vào con số của “Screenshots” để xem.- Tiếp theo, bạn đợi 10s để ra link tải game. Sau đó nhấp vào “Here” để tải game về máy tính.

Xem thêm: Topica Uni Đăng Nhập Vào Site, Elearning Hou2 Topica Vn Login Index Php

*

#4: Bỏ game vào “NES Roms”.– Khi tải roms game về, bạn giải nén và bỏ vào thư mục: NES Roms. – Khi giải nén sẽ bung ra rất nhiều rom game, trong đó bao gồm rom hack, rom game đến thẳng các cảnh 1,2,3 gì đó. Tùy bạn chọn, sau đó các rom game còn lại bạn có thể xóa đi.Chúc bạn chơi game vui vẻ!

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot