miễn phí

What'S The Catch With Free G Suite For Education Miễn Phí ✔️

Trong mùa dịch Covid-19, nhu cầu sử dụng các ứng dụng Meet, Classroom trong gói giải pháp G Suite for Education này là rất lớn. Do đó ở bài viết này, dựa vào kinh nghiệm hỗ trợ triển khai và quy định của Google, chúng tôi hướng dẫn cách để đăng ký, cài đặt G Suite for Education nhanh chóng nhất.

Đang xem: G suite for education miễn phí

*

G Suite là một bộ ứng dụng điện toán đám mây của Google giúp tổ chức, trao đổi vàlàm việccộng tác hiệu quả trên môi trường mạng Internet. Trong đó, bộứng dụng cho giáo dục (G Suite for Education)là một bộ công cụ kết nối hoàn toàn miễn phí theo tên miền riêng của các đơn vị giáo dục, giúp giáo viên, giảng viên kết nối, dạy học trực tuyến, trao đổi,lưu trữ một cách an toàn, hỗ trợ việc học tập và kết nối vớinhững học sinh, sinh viên của mình.Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (hoanhtao3d.vn) là đối tác của Google mảngGoogle for Educationvà đã triển khai thành công gói ứng dụng của Google cho giáo dục cho hàng loạt các cơ quan quản lý giáo dục và trường học tại Việt Nam. Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, nhu cầu sử dụng các ứng dụng Meet, Classroom trong gói giải pháp G Suite for Education này là rất lớn.Do đó ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để đăng ký, cài đặt G Suite for Education nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Báo Giá Phần Mềm Kế Toán Bravo (Cập Nhật 2021), Phần Mềm Bravo

Bước 2: Đăng ký G Suite for education account.

Xem thêm: Tải Game Tiểu Mễ Siêu Thần Apk, Tiểu Mễ Siêu Thần Mobile

Link đăng ký:https://gsuite.google.com/signup/edu/welcomeBước 3: Liên hệ Google xác minh tên miền thuộc đơn vị giáo dụcSau Bước 2 thì Google sẽ tự động gửi email hướng dẫn. Quy trình của Google là trong vòng 14 ngày làm việc sẽ chấp thuận đơn đăng ký của Trường, tuy nhiên trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Google và hoanhtao3d.vn sẽ tăng cường nhân lực để đẩy nhanh quá trình phê duyệt. – Đến lúc này, Trườngcần xác thực tên miền dùng đăng ký G Suite. Tham khảo thêm các thông tin sau:+ Video hướng dẫn xác thực tên miền.+ Hướng dẫn nhanh quá trình thiết lập cho G Suite for Education.- Gửi những thông tin sau cho Google (trả lời email hỗ trợ của Google) và hoanhtao3d.vn (qua hoanhtao3d.vn
moet.edu.vn) để chúng tôi kiểm tra và giúp liên lạc Google đẩy nhanh quá trình xác minh:1. Official website of the educational institution/ Website chính thức của Trường.2. Institution's official accreditation document stating educational status (provide a scanned copy)/ Bản scan văn bản chứng thực Trường là đơn vị giáo dục (vd Quyết định thành lập).3. Your name, contact email (not related to G Suite account) and title/role/affiliation with your educational institution/ Họ tên, Email người liên lạc (không phải là tài khoản GSuite) và chức danh của người liên lạc tại Trường.Bước 4:
Thiết lập ứng dụng và truy cập các tính năng nâng cao trong hệ thống quản trị: cấu hình DNS tên miền cho dịch vụ G Suite, thêm người dùng, chuyển dữ liệu từ hệ thống email cũ, tạo admin quản trị… theo các bước thiết lập được hướng dẫn tại hệ thống quản trị (Admin Console setup bên phải màn hình của người quản trị).Tham khảo các dịch vụ hỗ trợ mảng G Suite for Education của hoanhtao3d.vn:https://hoanhtao3d.vn/vi/news/dich-vu/dich-vu-cho-g-suite-for-education-43.html
moet.edu.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://hoanhtao3d.vn là vi phạm bản quyền.

Related Articles

Back to top button
Close
Close