Gấu Trúc Kiki Và Máy Bán Hàng Kỳ Diệu, Babybus Ky Dieu Archives

Baby Bus Kỳ Diệu là trò chơi giáo dục cho điện thoại, máy tính bảng, tivi Android. “Baby Bus Kỳ Diệu hoanhtao3d.vn” là file bạn có thể cài đặt trực tiếp lên các thiết bị Androi mà không cần dùng CH Play, không cần đăng nhập tài khoản Google.

Đang xem: Gấu trúc kiki và máy bán hàng kỳ diệu

Nhiều bạn thắc mắc cài đặt như vậy có an toàn cho máy điện thoại của không ?
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trò chơi “Baby Bus Kỳ Diệu” này chúng tôi thông qua “Google Play API” để cung cấp link gốc, link trực tiếp từ Google Play. Ngoài ra để tăng tốc chúng tôi có lưu trữ một số phiên bản Baby Bus kỳ diệu hoanhtao3d.vn trên máy chủ riêng, và bạn yên tâm là file giống hệt như trên CH Play.

Đi xe school bus đi đó đưa các bạn đến nhà trẻ nhé.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Thiết Kế Nhà Xưởng 3D Miễn Phí Cần Phải Tải Ngay

Mô tả của: BabyBus

`Nếu tìm kiếm BabyBus trên kênh Youtube thì các bạn có thể xem được nhiều chương trình hơn nữa.

Xem thêm: Đăng Nhập Dhl Express – Đăng Ký Mở Tài Khoản Dhl Tại Tphcm

►►https://goo.gl/llI2fX

【Baby Bus kỳ diệu】—— APP giúp trẻ em thích đi học
Baby Bus vừa lái xe ô tô vừa đưa đón các bản nhỏ, dẫn các bạn nhỏ đi mua các loại văn phòng phẩm, và giúp các bé luôn vui vẻ trên đường đến trường.
Vừa chơi trò chơi và các loại game cũng như nhận phần thưởng là những bông hoa đỏ thắm sẽ giúp trẻ luôn vui vẻ khi đến trường.

【Trở thành người lái xe】Tu tu tu~ nắm chặt vô-lăng rồi đi qua con đường cầu vồng và đường hoa anh đào nhé!
【Chuẩn bị trên đường đến trường cho bé】Đi siêu thị mua chiếc cặp sách ưng ý, kiểm tra thân thể và đo chiều cao, cân nặng…Tất cả đã chuẩn bị xong!
【Đầy ắp niềm vui đến trường】Hãy chọn loại đồ chơi mà bạn ưng ý nhất, hãy uống loại trà có hương vị ngon tuyệt rồi cùng chơi ở nhà trẻ cùng với các bạn nhé!
【Ghi nhớ quy tắc giao thông】Nếu đi ô tô thì nhất định phải cài dây an toàn, khi gặp đèn đỏ thì dừng lại và đèn xanh thì có thể đi qua. Phải đi chậm ở những đoạn đường giao nhau và phải nhường cho người đi bộ đi qua.
Đội Baby Bus nhỏ:
Tái hiện các tình huống khai giảng, trẻ sẽ thử chuẩn bị đi nhà trẻ trong trò chơi cũng như trẻ sẽ không có cảm giác sợ hãi vu vơ về nhà trẻ nữa;

***Lái xe giả tưởng, tạo kinh nghiệm giống y chang như đang lái xe trong thực tế cho trẻ.
*** Giúp trẻ hiểu về các công tác chuẩn bị đi nhà trẻ bằng cách thêm vào các câu chú giải.
***Nhiều những trò chơi thú vị cũng như giúp trẻ loại bỏ hoàn toàn cảm giác sợ hãi về nhà trẻ.

—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:ser

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot