Game

Tank Game Đấu Trường Xe Tăng 2, Game Bắn Xe Tăng 24H

Nếu như bài viết trước Kênh Game Tuyển đã mang đến cho bạn danh sách game Y8 bắn súng hay thì chủ đề hôm nay sẽ là danh sách 5 game Y8 bắn xe tăng phần 1.

Đang xem: Game đấu trường xe tăng 2

Bạn đang ở chuyên mục Y8 và đây là thể loại trò chơi trên website Y8 như các bạn đã biết đây là 1 trang chuyên về game và video game với hơn 70 000 các trò chơi online và cả Offline PC trên web. Và đây là danh sách 5 trò chơi.

Voltex tank 3D game Y8 bắn xe tăng

*

*

Mở đầu danh sách là tên tuổi Game Voltex tank 3D với 3 dạng thể thức: chơi đơn hay chơi kiểu game y8 2 người xe tăng người cùng chơi, có thể điều khiển cùng lúc. GT vừa thử nghiệm trò chơi với 2 người cùng chơi khá là lý thú với nút điều khiển 1 là W A S D và nút điều khiển thứ 2 là phím mũi tên lên xuống qua trái và phải. Khá là dễ dàng chơi phải không bạn.

Đồ họa game: mang tính giải trí với kiểu trò chơi bắn xe tăng trên điện tử băng ngày xưa, các thành phần trong game như gạch cây cối và cả xe tăng đều có đồ họa thấp. Chính vì vậy game chơi khá mượt trên màn hình PC của bạn.

Xem thêm: Thủ Thuật Học Excel Cực Kỳ Hữu Ích, Bắt Buộc Phải Nhớ, Kiến Thức Tin Học Excel

Cách chơi: Di chuyển xe tăng của bạn vượt qua các ô chướng ngại vật và nhả đạn liên tục vào kẻ thù cho đến khi xe tăng địch bốc cháy.

Tank Fighter trò chơi xe tăng Y8

*

*

Điều thú vị là bạn sẽ thấy 1 bàn điều khiển bên tay trái góc cùng thể hiện các modules của xe tăng bạn. Khi modules nào thể hiện màu xám nhạt là đã bị hư hỏng không thể vận hành được. Bạn cần biết mà sửa chữa để chiến đấu tiếp nhé.

Xem thêm: Công Ty Làm Video – Làm Video Giới Thiệu Công Ty

Tanki Online game bắn tăng PC Y8.com

Bạn có tin nổi không game này đã được thêm vào danh sách các trò chơi trên web Y8 và đã được 10,612,656 times lần chơi rõ ràng là 1 trò game xe tăng dành cho 2–3 người y8 cùng chơi và đáng để bạn thử nghiệm.

Tanki Online là 1 dạng game xe tăng đại chiến trực tuyến không có bot không hack như những dòng game khác nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe tăng và lao vào cuộc chiến. Khác với 2 trò trên thì trò thứ 3 này chỉ có thể nói về đồ họa là “Chất”

Cách chơi: Mở đầu trò chơi bạn phải đăng nhập vào và đặt 1 nick name theo tên của bạn yêu thích: “kênh game tuyển” hay Henry hay sói xám…

Show More

Related Articles

Back to top button
Close